Thuốc xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên 6 lần

Những người đàn ông bị xuất tinh sớm khi dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Chúng có thể giúp trì hoãn được thời gian cực khoái của họ lên 6 lần kể từ khi bắt đầu thâm nhập. Đây là kết quả nghiên cứu được đăng trên BJU International. Dưới đây là những thông tin quan trọng về sản phẩm hỗ trợ cho nam giới này.

Nghiên cứu về thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Đã có 300 nam giới được chẩn đoán lâm sàng xuất tinh sớm. Điều này được thực hiện bởi 31 trung tâm ở Anh, Cộng hòa Séc, Hungary và Ba Lan. Những người tham gia được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm. Trong đó, 200 người sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm chứa 7,5mg lidocaine và 2,5mg prilocaine. Còn lại, 100 người sử dụng thuốc xịt giả dược không có thành phần hoạt tính.

Nghiên cứu được thực hiện trong 3 tháng. Mỗi cặp vợ chồng đều đo thời gian từ lúc thâm nhập âm đạo đến lúc xuất tinh bằng đồng hồ bấm giờ. Những người đàn ông kiêng hoạt động tình dục hoặc thủ dâm trong 24 giờ trước mỗi cuộc gặp gỡ.

Kết quả những người sử dụng nhóm thuốc xịt xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao hơn. Họ đã tăng được từ 0,6 phút đến 3,8 phút. Trong khi nhóm sử dụng dược giả chỉ tăng tối đa được 1,1, phút.

Sau đó, người ta đã thực hiện điều chỉnh để xem xét biến thể giữa 2 nhóm. Kết quả những người sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thể kéo dài gấp 6,3 lần sau khi thâm nhập. Trong khi đó, nhóm sử dụng giả dược kéo dài gấp 1,7 lần.

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng định nghĩa về xuất tinh sớm được phát triển bởi International Society for Sexual Medicine. Đó chính là những đối tượng nam giới xuất tinh dưới 2 phút kể từ khi thâm nhập. Đây là số liệu được đưa ra vào năm 2008 và theo thông kê có đến khoảng 40% nam giới nằm trong danh sách này.

Kết quả sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Sau ba tháng điều trị bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng:

  • 90% nam giới trong nhóm điều trị có thể trì hoãn xuất tinh trong hơn một phút. Trong khi nhóm dược giả chỉ chiếm 54%.
  • 74% nam giới đã kiểm soát được hơn hai phút trước khi xuất tinh, so với 22% ở nhóm dùng giả dược.
  • 62% nam giới đạt cực khoái sau ba tháng, so với 20% trước khi nghiên cứu bắt đầu. Các số liệu cho nhóm giả dược hơi thấp hơn vào cuối (19%) so với lúc bắt đầu (21%).
  • 66% nam giới trong nhóm điều trị cho biết lọ xịt chống xuất tinh sớm là 'tốt' hoặc 'xuất sắc' so với 15% ở nhóm giả dược.
  • Một tỷ lệ cao hơn đáng kể của bệnh nhân và các đối tác trong nhóm điều trị được báo cáo cải thiện. Chúng giúp họ kiểm soát nhận thức, tăng tự tin và sự hài lòng.
  • Không có sự kiện bất lợi nghiêm trọng nào được báo cáo trong quá trình nghiên cứu.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm loại nào tốt nhất hiện nay?

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả. Chúng có thể giúp tăng tăng thời gian xuất tinh lên 6 tuần. Một kết quả không thể tuyệt vời hơn dành cho những người bị xuất tinh sớm.

Bình xịt trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay Vimax Men Delay Spray

Sản phẩm này có tác dụng trị xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm này được sản xuất ở dạng bình xịt rất dễ sử dụng. Dung dịch bên trong nó không màu, không mùi, không vị. Bạn có khả năng sử dụng nó kiểm soát quá trình xuất tinh của mình và đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Sản phẩm này có một công thức gồm 100% thành phần tự nhiên không gây ra bất lợi. Chúng bao gồm Borneolum Syntheticum (chiết xuất từ cây long não), Cnidium monnieri (Cây xà sàng), Natural herbal extracts (cây tầm ma), sophora flavescens (khổ sâm), tinh chất bạc hà tự nhiên. Chính công thức này đã giúp cho nó được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Chai xịt chữa xuất tinh sớm Vimax Men Delay Spray

Nó đã được nhiều chuyên gia y học và sinh lý học hàng đầu khuyên dùng. Bạn có vai trò sử dụng sản phẩm này một cách không tác dụng phụ mà không cần nhờ đến kê toa của bác sĩ. Với sản phẩm này, cả hai người đều không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng nó. Vì thế, để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình bạn có nhiệm vụ dùng nó một cách lâu dài.

Vimax Men Delay Spray là một loại bình xịt điều điều chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Nó được chiết xuất từ 100% nguyên liệu sạch tự nhiên không gây ra bất lợi. Vì thế, nó không những giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả mà còn đảm bảo không gây ra bất lợi cho người sử dụng.

Thuốc xịt hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm hiệu quả Super Viga 60000

Sản phẩm này có khả năng kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả. Nó được sản xuất ở dạng xịt, không màu, không mùi, không vị. Bạn có tác dụng dùng nó để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm và nữa là lên đỉnh một cách dễ dàng nhất.

Sản phẩm này được nhiều chuyên gia y học, sinh lý học hàng đầu thế giới khuyên dùng. Bạn có tác dụng sử dụng sản phẩm này mà không cần kê đơn của bác sĩ. Cả hai người đều không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng sản phẩm này. Vì thế, để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình bạn có khả năng dùng nó một cách lâu dài.

Chai xịt điều trị xuất tinh sớm Super Viga 60000

Với sản phẩm này, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Nó cũng giúp bạn mất đi cảm giác lo lắng trước khi lâm trận. Thay vào đó là cảm giác tự tin trước mỗi lần gần gũi bạn tình.

Sản phẩm này chứa một số dược chất quan trọng. Chúng giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Bên cạnh đó, nó cũng có lợi cho phụ nữ. Nó giúp kích thích tột độ để cho âm đạo co thắt liên tục không ngừng. Tác dụng này của nó làm cho phụ nữ cũng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Super Viga 60000 là một loại bình xịt giúp chữa xuất tinh sớm cho nam giới. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Vì thế, đây sẽ là một món quà tuyệt vời giúp cho đời sống tình dục của vợ chồng bạn mỹ mãn hơn.

Thuốc xịt giúp điều trị xuất tinh sớm tốt nhất Super Viga 50000

Sản phẩm này có nhiệm vụ giúp bạn kiểm soát quá trình xuất tinh của mình một cách hiệu quả. Nó được sản xuất ở dạng xịt, không màu, không mùi, không vị. Bạn có vai trò dùng nó để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm và nữa là lên đỉnh một cách dễ dàng nhất.

Super Viga 50000 là một loại bình xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Vì thế mà nó trở thành món quà tuyệt vời giúp cho đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Thuốc xịt giúp tránh xuất tinh sớm Super Viga 50000

Sản phẩm này được sản xuất từ một công thức đặc biệt với một số dược chất quan trọng. Chúng giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Bên cạnh đó nó còn chút kích thích tột độ, làm cho âm đạo co thắt tục không ngừng. Điều này giúp cho bạn gái dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Khi sử dụng chai xịt điều kiểm soát xuất tinh sớm, bạn có khả năng tiến hành quan hệ trong thời gian dài đến 30 phút. Nó cũng giúp bạn mất đi cảm giác lo lắng trước khi lâm trận. Bây giờ, bạn chỉ còn cảm giác tự tin cho mỗi lần gần gũi bạn tình.

Đây là một sản phẩm được nhiều chuyên gia y học và sinh lý học hàng đầu trên thế giới khuyên dùng. Đây là một sản phẩm được sử dụng mà không cần kê đơn. Khi sử dụng sản phẩm này, cả hai đều không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì thế, bạn có tác dụng sử dụng nó một cách lâu dài để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất Super Viga 240000

Sản phẩm này được sản xuất từ một công thức đặc biệt với một số dược chất quan trọng. Chính chúng sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình. Bên cạnh đó, chúng còn giúp kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng. Từ đó, tạo cảm giác cho bạn gái đạt được sự khoái cảm mãnh liệt hơn.

Với sản phẩm này, có khả năng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Nó cũng giúp bạn mất đi cảm giác lo lắng trước khi lâm trận. Thay vào đó là cảm giác rất tự tin cho mỗi lần gần gũi bạn tình.

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Super Viga 240000

Super Viga 240000 là một loại bình xịt tránh xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới. Nó có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và hiệu quả. Vì vậy, nó sẽ trở thành một món quà hữu ích giúp cho đời sống tình dục của vợ chồng bạn thăng hoa hơn.

Sản phẩm này được nhiều chuyên gia y học, sinh lý học hàng đầu thế giới khuyên dùng. Bạn có tác dụng sử dụng sản phẩm này mà không cần kê đơn của bác sĩ. Khi sử dụng sản phẩm này, cả hai đều không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Với đặc điểm này mà nó được nhiều người sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm này có khả năng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Nó được sản xuất ở dạng xịt, không màu, không mùi, không vị. Bạn có vai trò dùng nó để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm và nữa là lên đỉnh một cách dễ dàng nhất.

Thuốc xịt hỗ trợ chống xuất tinh sớm Stud 100

Sản phẩm này có tác dụng chống xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất ở dạng chai xịt, không màu không mùi và không vị. Bạn có khả năng dùng sản phẩm này để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình. Đồng thời, dễ dàng làm cho nàng đạt được khoái cảm cao nhất.

Sản phẩm sử dụng 9,6% ldcin, liều lượng đã được chứng nhận là không gây ra bất lợi. Với liều dùng này, bạn có khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục như ý muốn. Với sản phẩm này, bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ và mãnh liệt hơn ở chốn phòng the. Khi đã sở hữu sản phẩm này, bạn có nhiệm vụ dễ dàng thể hiện bản lĩnh đàn ông ở bất cứ lúc nào. Bạn cũng giúp cho nàng hưng phấn hơn và dễ đạt khoái cảm hơn.

Thuốc xịt giúp kiểm soát xuất tinh sớm Stud 100

Hiện nay, sản phẩm này đang được lưu hành trên 200 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, nó cũng bắt đầu xuất hiện. Mặc dù mà xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm này đã chiếm được niềm tin từ khách hàng. Có nhiều nam giới xuất tinh sớm đã coi đây là vũ khí bí mật để thể hiện bản lĩnh của họ.

Stud 100 là chai xịt chống xuất tinh sớm được nghiên cứu bởi các chuyên gia Anh Quốc. Tuy nhiên, sản phẩm này đã đạt được chứng nhận lành tính của Mỹ bởi FDA. Trong quá trình sản xuất, nó đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy mà bạn sẽ sử dụng được một sản phẩm có chất lượng cao và không gây ra bất lợi nhất. Bạn không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng sản phẩm này.

Thuốc xịt giúp trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả Deadly Shark 48000

Sản phẩm này cũng đạt được tiêu chuẩn FDA của Mỹ. Bên cạnh đó, phẩm này cũng nhận được tiêu chuẩn GMP về độ không có vai trò phụ. Vì thế, bạn có nhiệm vụ sử dụng nó mà không phải lo lắng về tác dụng phụ có tác dụng xảy ra.

Đây là một sản phẩm có tác dụng trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Đây là một bình xịt không có mùi vị và không màu. Bạn có khả năng sử dụng nó kiểm soát quá trình xuất tinh của mình và đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Thuốc xịt chữa xuất tinh sớm Deadly Shark 48000

Với sản phẩm này, có khả năng kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Bạn cũng không còn cảm giác phải lo lắng trước mỗi lần lâm trận nữa. Thay vào đó là cảm giác tự tin khi gần gũi bạn tình.

Deadly Shark 48000 là bình xịt hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới. Nó có nhiệm vụ làm giảm độ nhạy cảm của dương vật khi bạn quan hệ tình dục. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Cuối cùng, thời gian quan hệ của bạn sẽ kéo dài hơn và làm thỏa mãn bạn tình hơn.

Kết luận

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm thường sử dụng lidocaine hoặc prilocaine. Đây là những chất có khả năng gây tê nhẹ. Chúng làm giảm cảm giác ở đầu dương vật trong một thời gian ngắn. Điều này giúp bạn kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những nghiên cứu về thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho thấy chúng có thể tăng thời gian kìm hãm xuất tinh lên đến 6 lần. Trên đây là những sản phẩm bạn có thể chọn cho mục đích này.

Các bài liên quan

Nhận xét