Thuốc xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên 6 lần
Trang chủ - Xuất tinh sớm - Thuốc xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên 6 lần


Thuốc xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên 6 lần

Những người đàn ông bị xuất tinh sớm khi dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm đã trì hoãn được thời gian cực khoái của họ lên 6 lần kể từ khi bắt đầu thâm nhập. Đây là kết quả nghiên cứu được đăng trên BJU International.

Nghiên cứu về chai xịt chống xuất tinh sớm

Ba trăm nam giới được chẩn đoán lâm sàng xuất tinh sớm từ 31 trung tâm ở Anh, Cộng hòa Séc, Hungary và Ba Lan được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm. Hai trăm người sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm chứa 7,5mg lidocaine và 2,5mg prilocaine. Còn lại 100 người sử dụng thuốc xịt giả dược không có thành phần hoạt tính.

Mỗi lần họ giao hợp trong khoảng thời gian ba tháng, mỗi cặp vợ chồng đều đo thời gian từ lúc thâm nhập âm đạo đến lúc xuất tinh với đồng hồ bấm giờ. Những người đàn ông được yêu cầu kiêng hoạt động tình dục hoặc thủ dâm trong 24 giờ trước mỗi cuộc gặp gỡ.

Kết quả là thời gian từ thâm nhập đến xuất tinh tăng từ trung bình 0,6 phút đến 3,8 phút trong nhóm thuốc xịt xuất tinh sớm và chỉ 1,1 phút trong nhóm giả dược.

Khi những con số này được điều chỉnh để xem xét bất kỳ biến thể nào giữa hai nhóm, chúng cho thấy nhóm điều trị có thể kéo dài gấp 6,3 lần sau khi thâm nhập khi họ sử dụng chai xịt xuất tinh sớm. Trong khi đó nhóm giả dược kéo dài gấp 1,7 lần.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

"Sự xuất tinh sớm có thể là một tình trạng rất đau khổ đối với nam giới và có thể gây ra đau khổ, thất vọng và làm cho họ tránh sự gần gũi tình dục", giáo sư nghiên cứu W Wallace Dinsmore từ Bệnh viện Royal Victoria, Belfast, Anh cho biết.

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng định nghĩa dựa trên bằng chứng về xuất tinh sớm suốt đời được phát triển bởi International Society for Sexual Medicine để lựa chọn đối tượng nghiên cứu của họ. Đó chính là những đối tượng nam giới xuất tinh dưới 2 phút kể từ khi thâm nhập. Đây là số liệu được đưa ra vào năm 2008 và theo thông kê có đến khoảng 40% nam giới nằm trong danh sách này.

300 người đàn ông tham gia vào giai đoạn ba, đa trung tâm, mù đôi, nghiên cứu ngẫu nhiên có tuổi trung bình là 35. Đa số đã sử dụng các phương pháp điều trị khác trước đây, phổ biến nhất là thuốc chống trầm cảm bằng đường uống.

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Kết quả sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Sau ba tháng điều trị bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng:

  • 90% nam giới trong nhóm điều trị có thể trì hoãn xuất tinh trong hơn một phút sau khi thâm nhập âm đạo, so với 54% ở nhóm giả dược.
  • 74% nam giới trong nhóm điều trị đã kiểm soát được hơn hai phút trước khi xuất tinh, so với 22% ở nhóm dùng giả dược.
  • 62% nam giới trong nhóm điều trị cho biết cực khoái của họ là 'tốt' hoặc 'rất tốt' sau ba tháng, so với 20% trước khi nghiên cứu bắt đầu. Các số liệu cho nhóm giả dược hơi thấp hơn vào cuối (19%) so với lúc bắt đầu (21%).
  • 66% nam giới trong nhóm điều trị cho biết lọ xịt chống xuất tinh sớm là 'tốt' hoặc 'xuất sắc' so với 15% ở nhóm giả dược.
  • Một tỷ lệ cao hơn đáng kể của bệnh nhân và các đối tác trong nhóm điều trị báo cáo cải tiến khi nó đến kiểm soát nhận thức, đau khổ cá nhân, sự hài lòng với quan hệ tình dục và khó khăn giữa các cá nhân.
  • Không có sự kiện bất lợi nghiêm trọng nào được báo cáo trong quá trình nghiên cứu. Các phản ứng có liên quan đến điều trị bất lợi đã được báo cáo bởi năm người đàn ông và sáu phụ nữ từ nhóm điều trị và một người từ nhóm giả dược. Các vấn đề phổ biến nhất là mất cương cứng và cảm giác nóng rát ở âm đạo.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc xịt chống xuất tinh sớm, chai xịt chống xuất tinh sớm, thuốc xịt xuất tinh sớm

Bài liên quan

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên 6 lần

Những người đàn ông bị xuất tinh sớm khi dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm đã trì hoãn được thời gian cực khoái của họ lên 6 lần kể từ khi bắt đầu thâm nhập.

Kem bôi chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ được không?

Các loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm được thiết kế để cung cấp cho một hiệu ứng giảm bớt độ nhạy cảm cho dương vật.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com