Kem bôi chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ được không?

Các loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm được thiết kế để cung cấp cho một hiệu ứng giảm bớt độ nhạy cảm cho dương vật. Chúng được bôi trực tiếp lên dương vật trước khi quan hệ khoảng 15 phút. Gel chống xuất tinh sớm được sử dụng phổ biến đối với những người xuất tinh sớm. Hơn nữa, nó cũng giúp đàn ông có thời gian quan hệ dài hơn so với mức bình thường của họ.

Gel bôi chống xuất tinh sớm có tác dụng như thế nào?

gel bôi trị xuất tinh sớm

Sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm thường có hiệu quả ngay lập tức. Tác dụng chính của nó là gây tê để làm giảm bớt độ nhạy cảm của dương vật khi quan hệ tình dục. Do đó, nó sẽ làm cho thời gian dẫn đến cực khoái của nam giới lâu hơn với khả năng bình thường của họ. Vì vậy, kem chống xuất tinh sớm được những người mắc bệnh xuất tinh sớm yêu thích sử dụng.

Gel trị xuất tinh sớm giúp được gì cho bạn?

Nếu bạn bị xuất tinh sớm, khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác lạ lùng, cực khoái đến với bạn lâu hơn những lần quan hệ trước đó. Nếu sử dụng quá nhiều bạn sẽ có cảm giác tê ở đầu dương vật, nhiều lúc nó làm cho bạn có cảm giác rất lâu mới xuất tinh được.

Kinh nghiệm cá nhân của tôi khi sử dụng gel bôi trị xuất tinh sớm

Kinh nghiệm cá nhân của tôi gấp hai lần. Một lần tôi đã thực sự "kéo dài hơn", nhưng nó chỉ dài hơn khoảng 5 phút. Sau đó, dường như có sự kích thích quá mạnh và nó chỉ kìm hãm được thêm một thời gian. Tôi nghĩ có thể trong lúc quan hệ kem sẽ dần mất đi. Đây có thể là trường hợp tôi sử dụng quá ít gel bôi trơn chống xuất tinh sớm.

gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

Lần thứ hai của tôi sử dụng gel chống xuất tinh sớm, tôi áp dụng nó một cách hào phóng. Điều này làm cho tôi trải nghiệm được thời gian xuất tinh lâu hơn. Tuy nhiên mức độ tê của dương vật lâu hơn làm cho tôi cảm giác không được thoải mái.

Từ 2 lần đó, tôi dần rút ra được kinh nghiệm dùng bao nhiêu là đủ. Thật tuyệt vời vì tôi nắm bắt được điều này nhanh hơn người khác. Cho đến bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin về khả năng của mình.

Ưu điểm của gel bôi chống xuất tinh sớm

Nếu bạn đang trải qua một thời gian dài với nhiều thất bại trên giường do xuất tinh quá nhanh thì kem bôi chống xuất tinh sớm là thứ bạn đang cần. Kem chống xuất tinh sớm dường như tạo nên sự thạy đổi ngay lập tức trong lần xuất hiện đầu tiên. Nó không giống như thuốc uống chống xuất tinh sớm phải chờ một thời gian dài mới thấy kết quả.

Sử dụng gel trị xuất tinh sớm sẽ giúp cho bạn kiểm soát quá trình xuất tinh tốt hơn. Nói một cách đơn giản là bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian bạn muốn xuất tinh khi đã làm cho đối tác thõa mãn. Nếu bạn bị xuất tinh do tâm lý, theo thời gian bạn sẽ tự kiểm soát được quá trình này mà không cần nhờ đến các loại gel bôi trị xuất tinh sớm nữa.

Như vậy để điều trì xuất tinh sớm bạn có thể dựa vào nguyên nhân mắc bệnh của mình. Có thể bạn không cần sử dụng đến thuốc tăng cường sinh lý, thuốc uống chống xuất tinh sớm mà chỉ cần dùng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm là đủ.

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Nhược điểm của gel chống xuất tinh sớm

Hạn chế rõ ràng nhất với các loại gel bôi chống xuất tinh sớm là giảm cảm giác khi trong quan hệ tình dục. Nó gây mê hoạt động bằng cách ngăn chặn một tỷ lệ phần trăm tín hiệu thần kinh.

Vì vậy, càng dùng nhiều kem bôi chống xuất tinh sớm bạn càng bị giảm cảm giác. Trong trường hợp dùng quá nhiều cho một lần quan hệ tình dục có thể dẫn đến việc không thể xuất tinh được.

Do đó, để sử dụng kem chống xuất tinh sớm, bạn cần tạo kinh nghiệm cho mình qua những lần sử dụng. Tùy thuộc vào cơ thể mỗi người, lượng kem sử dụng có thể khác nhau. Qua những lần sử dụng đó, bạn sẽ ước lượng được lượng kem mình cần sử dụng cho mỗi lần quan hệ.

Bạn nên điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Cách tốt nhất vẫn là sử dụng các bài tập điều trị xuất tinh sớm. Bằng cách này, sau một vài tuần bạn có thể tự kéo dài được thời gian xuất tinh. Tuy nhiên việc sử dụng gel trị xuất tinh sớm trong thời gian đầu là cần thiết. Nó giúp bạn tự tin hơn, tránh được tâm lý bị xuất tinh sớm khi quan hệ.

Các bài liên quan

Nhận xét