@laravelPWA

Chồng tôi bị xuất tinh sớm có nên dùng thuốc chống xuất tinh sớm?

Tôi đã tìm hiểu về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới trong những năm qua. Mục đích chính của tôi là giúp chồng hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm khi chúng tôi quan hệ tình dục.

Tôi đã tìm hiểu về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới trong những năm qua. Mục đích chính của tôi là giúp chồng hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm khi chúng tôi quan hệ tình dục. Mặc dù tôi đã cố gắng tìm hiểu nhiều cách chống xuất tinh sớm và áp dụng nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn.

Gần đây, tôi nghe nói nhiều về các loại thuốc chống xuất tinh sớm trên các trang báo. Tôi cũng đang tìm hiểu thêm về chúng trước khi quyết định cho chồng sử dụng. Do có quá nhiều sản phẩm nên tôi không biết thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất là loại nào? Đây cũng chính là lý do tôi muốn thảo luận về việc sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất ở nam giới.

Bạn có bị xuất tinh sớm không?

Có nhiều người nghĩ rằng họ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên trong thực tế thì lại không phải như vậy. Do đó, trước khi tìm hiểu các về thuốc uống chống xuất tinh sớm chúng ta cần xem xét lại mình có bị xuất tinh sớm hay không.

Khi nào bị gọi là xuất tinh sớm?

Theo các phương tiện truyền thông tôi biết được thì một lần quan hệ tình dục được gọi là tốt nếu cả 2 cùng đạt được khoái cảm tình dục. Nhưng theo quan sát của tôi, có rất nhiều nam giới chỉ kéo dài được 1-2 phút từ khi "thâm nhập". Họ cũng chỉ đạt được mức khoái cảm trung bình còn đối tác của họ thì hầu như rất hụt hẫng.

Xuất tinh sớm được xác định bởi một số yếu tố nhất quán xảy ra từ sáu tháng trở lên. Khi quan hệ tình dục người đàn ông không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Thời gian giữa thâm nhập và xuất tinh quá ngắn (có nhiều người chỉ giữ được vài giây là xuất tinh). Điều này làm cho họ thực sự đau khổ và đây chính là dấu hiệu bắt đầu cho sự rạn nứt của mối quan hệ tình cảm.

Hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra có thể do nhiều trường hợp khác nhau:

 • Lo lắng về hiệu suất tình dục
 • Không có quan hệ tình dục trong một thời gian.
 • Thực hiện quan hệ với một đối tác mới, tư thế mới.
 • Ảnh hưởng của thói quen thủ dâm để đạt cực khoái nhanh chóng.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Để điều trị xuất tinh sớm, tùy vào từng trường hợp cụ thể để có phương pháp thực hiện tốt nhất. Từ đó, bạn có thể sử dụng thuốc xịt xuất tinh sớm, thuốc bôi chống xuất tinh sớm hay thuốc uống chữa xuất tinh sớm.

Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

 • Thủ dâm 1-2 h trước khi thực hiện quan hệ tình dục.
 • Chánh niệm và thiền định cũng có thể giúp người đàn ông giảm bớt lo lắng khi quan hệ.
 • Chia sẻ những lo lắng về tình dục của anh ấy với bạn. Từ đó, giúp 2 bạn chia sẻ được những khó khăn anh ấy đang gặp phải.
 • Khi đang quan hệ tình dục chuẩn bị đạt cực khoái, hãy dừng lại và làm lại từ đầu. Việc này thực hiện nhiều lần sẽ giúp cho việc kiểm soát xuất tinh sớm của anh ấy tốt hơn.
 • Sử dụng kỹ thuật "siết chặt" bằng cách bóp đầu dương vật trong 10 giây khi anh ấy cảm thấy gần cực khoái. Chờ sau khoảng 1 phút lại tiếp tục.
 • Sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
 • Tránh kích thích vào các vị trí quá nhạy cảm khi quan hệ.
 • Nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm có giúp được chồng tôi không?

Bạn có thể nhận thấy tôi chưa đề cập đến những loại thuốc chống xuất tinh sớm. Có nhiều lý do tế nhị để người ta tìm đến các loại thuốc trị xuất tinh sớm. Đó chính là họ tránh được những vấn đề xấu hổ. Hơn nữa họ muốn nhanh chóng thoát được tình cảnh hiện tại.

Tuy nhiên cách nhanh chóng chỉ mang tính chất tạm thời. Đó chính là sử dụng những thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới thì cần một thời gian dài hơn. Chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận thêm vấn đề này trong phần sau.

Trên thực tế, khi bị xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng các phương pháp điều trị như đã đề cập ở trên. Chúng có thể thay cho thuốc uống trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên lại có nhiều người tìm mua thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất. Đơn giản vì những lý do tôi cũng đã nêu ở trên. Cách tốt nhất vẫn là tìm được chính xác nguyên nhân bạn đang mắc phải để có phương pháp điều trị tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất, tôi xin giới thiệu một số sản phẩm để bạn tham khảo.

Một số loại thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thuốc xuất tinh sớm thường có 2 dạng. Đó là thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên và dạng xịt trực tiếp. Mỗi loại có cơ chế hoạt động và cách dùng khác nhau. Nhưng đều có tác dụng chung là ngăn xuất tim sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Bạn lựa chọn thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất và an toàn nhất? Hãy cùng tham khảo 3 dòng thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất được bình chọn từ các chuyên gia và người tiêu dùng:

Viên uống chống xuất tinh sớm Virility Pills VP-RX

Virility Pills VP-RX là thuốc trị xuất tinh sớm của Mỹ. Sản phẩm này đã được các chuyên gia và các tổ chức Y tế Châu Âu, Mỹ công nhận là loại thuốc uống xuất tinh sớm số 1 thế giới. Chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên nên người dùng không phải nhờ kê toa của bác sĩ. Nam giới từ 18 tuổi trở lên đều có thể dùng thuốc uống điều trị xuất tinh sớm này.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm

 • Tăng kích thước 'cậu bé', hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm khi quan hệ
 • Giúp 'cậu bé' cương cứng lâu hơn mang đến cảm giác thăng hoa tuyệt đỉnh trong cuộc giao ban
 • Tăng ham muốn tình dục, tăng cường sức khỏe cho nam giới

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Anh và được lưu hành tại rất nhiều quốc gia, đặc biệt là ở Mỹ. Thuốc ngăn xuất tinh sớm Stud 100 được Bộ y tế Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành. Stud 100 dùng xịt trực tiếp lên 'cậu bé' trước khi quan hệ giúp nam giới ngày càng tự tin và hấp dẫn hơn trong ánh nhìn và trái tim phụ nữ:

 • Thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ Stud 100 giúp nam giới làm chủ sự xuất tinh.
 • Kéo dài thời gian 'nhập cuộc'
 • Giúp nam giới dễ dàng làm chủ 'cuộc chơi', dẫn dắt đưa bạn tình tới đỉnh
 • Hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm nam giới

Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới dạng gel Proloonging

Proloonging là loại thuốc chống xuất tinh sớm an toàn được bào chế thành dạng gel thoa tại chỗ. Sản phẩm hiện được đánh giá là lựa chọn tốt nhất cho nam giới để khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Gel chống xuất tinh sớm Proloonging

Được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng DocJonhson, Mỹ, sản phẩm mang lại tác động tuyệt vời:

 • Ngăn xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ. Dễ dàng dẫn dắt để cùng nhau tận hưởng cảm xúc thăng hoa.
 • Tăng tuần hoàn máu đến 'cậu nhỏ' làm tăng chiều dài và kích thước dương vật
 • Dùng như một chất bôi trơn ban đầu để tạo cảm giác thoải mái nhất để tăng khoái cảm cho cả hai.
 • Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, sinh lý yếu
 • Giúp nam giới luôn tự tin và dũng mãnh nhất trong mọi cuộc yêu

Kem chống xuất tinh sớm Sta-Erect Delay Cream

Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ Sta-Erect Delay Creme trở thành bí quyết truyền tai nhau của phái mạnh mắc chứng không điều khiển được cảm xúc của cậu nhỏ. Sản phẩm khiến các nàng thỏa mãn trong chuyện giường chiếu mỗi lần lâm trận. Sta-Erect Delay Creme là công thức hoàn hảo dành cho nam giới mắc chứng không kiểm soát được tình trạng xuất tinh. Hiện nay, loại thuốc trị xuất tinh sớm này đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm được các chuyên gia của hãng Doc Johnson nghiên cứu và phát triển với công thức hợp chất tổng hợp hoạt chất độc đáo và hữu hiệu. Tác dụng chính của nó là kéo dài thời gian quan hệ hỗ trợ các chàng trai kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ một cách tự nhiên nhất. Từ đó kéo dài hứng thú cho nàng đến khi cả hai cùng đạt cao trào của cơn khoái cảm.

Kem chống xuất tinh sớm Sta-Erect Delay Cream

Xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để trở thành người đàn ông bản lĩnh nhất, tự tin nhất nhé! Ngoài ra, điều quan trọng nữa là cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác để đạt hiệu quả cao nhất.

Viên uống chống xuất tinh sớm ProSolution Plus

Viên uống chống xuất tinh sớm ProSolution Plus có thể giúp bạn quay trở lại với thời trai trẻ, mạnh mẽ và dẻo dai:

 • Loại bỏ hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm.
 • Cải thiện chức năng tình dục tổng thể
 • Tăng ham muốn tình dục và chất lượng cương dương.
 • Đảm bảo tăng kích cỡ dương vật.

Viên uống chống xuất tinh sớm ProSolution Plus

Hãy xem xét sử dụng ProSolution Plus ngay hôm nay nhé. Bạn có thể xem nó như là một công cụ tăng cường tự nhiên mạnh mẽ để khơi dậy ham muốn tình dục của bạn trở lại bình thường.

Kem chống xuất tinh sớm Power Delay Cream

Kem chống xuất tinh sớm Power Delay Cream

Gel Power Delay Cream được sản xuất ở dạng bôi có tác dụng cải thiện trạng thái xuất tinh sớm ở nam giới. Gel trị xuất tinh sớm cao cấp Power Delay Cream được dùng chuyên cho những đàn ông đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, lấy lại bản lĩnh, giữ vững hạnh phúc gia đình. Gel trị xuất tinh sớm Power Delay Cream là loại cao cấp của hãng Doc Johnson – Mỹ, hãng đã có thương hiệu trên toàn thế giới.

Viên uống chống xuất tinh sớm PrematureX loại 30 viên của Mỹ

PrematureX là một loại thuốc chống xuất tinh sớm được sản xuất ở dạng viên uống có công thức độc đáo. Với công thức độc đáo, PrematureX giải quyết vấn đề hưng phấn quá nhanh chóng khi quan hệ tình dục của nam giới. Tác dụng mạnh mẽ nhất của PrematureX đó chính là giúp bạn quản lý tâm trí của mình một cách hiệu quả nhất. Từ đó, giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được trạng thái xuất tinh của mình.

Viên uống chống xuất tinh sớm PrematureX

Bạn có thể sử dụng PrematureX bất kỳ lúc nào trong ngày. Kết quả thường thấy sau 15 phút, điều này làm cho việc sử dụng những viên thuốc này trở nên đơn giản và dễ dàng. Công thức ban đầu được sử dụng trong những viên thuốc này sẽ từ từ ảnh hưởng đến tất cả các thụ thể não để trì hoãn phản xạ xuất tinh. Những người tạo ra loại thuốc chống xuất tinh sớm này đã nhận thức rõ rằng hai lý do không thể thiếu nhất dẫn đến xuất tinh sớm là các vấn đề về tinh thần như lo lắng và căng thẳng và các vấn đề về thể chất như quá khổ.

Một số thông tin nên biết về bệnh xuất tinh sớm

Dưới đây là một số thông tin bạn nên quan tâm nếu mình đang bị xuất tinh sớm. Những thông tin này sẽ giúp bạn có được phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

Xuất tinh sớm nên ăn gì

Hàu biển: Từ lâu, hàu biển đã được biết đến là “Viagra tự nhiên” của phái mạnh. Với hàm lượng kẽm cao, hàu biển bổ trợ thúc đẩy sản xuất hormonete stosterone, tăng cường chức năng sinh lý của nam giới.

Chuối: Trong chuối chứa enzyme bromelain có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục. Ngoài ra, hàm lượng kali trong chuối rất cao trợ giúp khắc phục chất lượng tinh trùng và kéo dài thời gian xuất tinh.

Măng tây: Nếu chúng ta đang băn khoăn xuất tinh sớm nên ăn gì? Măng tây sẽ chính là lời khuyên hữu ích nhất. Trong măng tây chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như : vitamin A, C, B6; sắt; phốt pho; mangan,... Tất cả các thành phần có lợi này bổ trợ tăng cường nồng độ hormone, nâng cao sức khỏe tình dục và đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm.

: Một số loại cá nước lạnh như cá hồi, cá thu, cá ngừ... chứa nhiều Omega-3 và chất béo không bão hòa hỗ trợ tăng lưu lượng máu đến các bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian cương cứng. Đặc biệt, DHA và EPA trong cá thúc đẩy sinh ra hợp chất dopamine tăng ham muốn ở đàn ông.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Tạo tâm lý thoải mái: Tâm lý là một yếu tố rất thiết yếu đối với những bệnh nhân xuất tinh sớm. Bạn thẳng thắn chia sẻ với người bạn đời của mình để có thể có được sự cảm thông của đối phương, phòng tránh bớt tâm lý lo lắng, bất an, mặc cảm.

Nâng cao sức khỏe: Sức khoẻ suy nhược, lao động quá sức, … là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì thế nên chú ý luyện tập thể dục thể thao một cách thường xuyên, tăng cường nâng cao thể chất, chú ý nghỉ ngơi,... sẽ trợ giúp cái thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

Phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu: Đây là biện pháp chữa trị xuất tinh sớm do dây thần kinh ở quy đầu quá nhạy cảm. Ở phía ngoài da của bộ phận sinh dục nam, người ta sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài chừng 3 mm, thắt chọn lọc để ngăn ngừa các dây thần kinh quá nhạy cảm nhằm phòng tránh độ nhạy ở đầu dương vật. Đây là kĩ thuật chữa trị gần như là tiên tiến nhất hiện nay với độ an toàn cao, vết thương nhỏ hầu như không có tổn thương gì. Sau khi thực hiện tiểu phẫu này sẽ ngăn ngừa độ nhạy ở bộ phận sinh dục nam, kéo dài thời gian quan hệ hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Sử dụng thuốc: Những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm có rất nhiều loại và được phân chia thành 3 nhóm chính là thuốc dạng uống, thuốc xịt, gel bôi. Những thuốc dạng xịt có lợi ích gây tê ngăn ngừa bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật.

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Nam giới hoàn toàn mất khả năng kiểm soát việc xuất tinh của mình. Thời gian quan hệ quá ngắn dưới 3 phút và xảy ra thường xuyên. Nếu tình trạng này liên tục tiếp diễn sẽ gây sự hụt hẫng, phiền muộn, mặc cảm, xa lánh tình dục.

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Huyệt hội âm nằm ở nút đáy chậu, nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng tới. Đó cũng là trung điểm của đường nối gốc của âm nang (bìu) với giang môn (hậu môn).

Trong cuộc giao ban, để phòng chống xuất tinh sớm, người chồng có thể tự mình hoặc nhờ người vợ dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm mạnh vào huyệt hội âm trong chừng 10 phút. Vì đây cũng là một huyệt vị đặc biệt nhạy cảm cho nên nếu lực bấm đủ mạnh thì cũng sẽ tạo được lợi ích làm giảm bớt sự hưng phấn nhằm lập lại cân bằng thần kinh. Từ đó kéo dài được thời gian giao hợp.

Bài tập chống xuất tinh sớm

Bạn nên tham gia các bài tập thể dục cho cơ PC để tăng cường sức khỏe. Đồng thời, nó hỗ trợ cho cơ quan sinh dục được khỏe mạnh. Bài tập cơ mu cụt nếu tập mỗi ngày sẽ trợ giúp tăng thời gian quan hệ lên đặc biệt tốt, rất nhiều người nói và tôi cũng thử, và đã thành công. Bạn chỉ cần thực hiện ngày 2 lần, mỗi lần 10p, tập bất kỳ đâu cũng được nên vô cùng thuận tiện.