@laravelPWA

10+ viên uống trắng da trị nám hiệu quả nhất bán chạy nhất

Bài này sẽ tổng hợp 10+viên uống trắng da đã được rất nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao và hài lòng tuyệt đối sau thời gian dài sử dụng. Đây cũng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay

Trong các sản phẩm làm trắng da hiệu quả nhất thường có bổ sung các thành phần làm trắng. Chúng có thể là Vitamin C, Placenta, L-Cysteine, Alpha Lipoic Acid, Hyaluronic Acid, Hydroxytyrosol,... Ngoài tác dụng làm trắng, chúng còn làm se khít lỗ chân lông, giúp da săn chắc, giảm mụn trứng cá,...

Do đó, khi chọn mua viên uống trắng da hiệu quả nhất, bạn nên lưu ý các thành phần của nó. Thông thường viên thuốc trắng da sẽ có 1 trong các thành phần trên. Cũng có nhiều loại thuốc kích trắng da chứa 2-3 thành phần. Đó cũng chính là lý do tôi muốn giới thiệu công dụng của viên trắng da trước khi giới thiệu những loại thuốc làm sáng da hiệu quả.

Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu sơ lược về công dụng của các thành phần làm trắng. Chúng là thành phần không thể thiếu trong các thuốc uống trắng da hiệu quả nhất. Bất kỳ là là viên uống trắng da của Nhật Bản, viên uống trắng da của Mỹ hay Thái Lan,... Sau đó, tôi sẽ giới thiệu 43 viên uống trắng da toàn thân hiệu quả nhất hiện nay.

10+ loại viên uống trắng da tốt nhất hiện nay

Khi muốn dùng thuốc trị nám da mặt, chắc chắn rất nhiều người đặt ra câu hỏi thuốc trị nám da mặt hiệu quả nào tốt nhất hiện nay? Đó là một câu hỏi xác đáng. Bởi vì ai cũng mong muốn lựa chọn được viên uống trị tàn nhang loại nào tốt nhất.

Thực tế là, không có câu trả lời chung cho thuốc uống trắng da nào tốt nhất? Bởi vì cơ địa của mỗi người là khác nhau. Do đó, sản phẩm trị nám tốt nhất tốt nhất hiện nay có thể rất hiệu quả cho tôi. Nhưng đối với bạn thì thuốc uống trắng da hiệu quả nhất lại là sản phẩm khác.

Danh sách dưới đây tôi chỉ xếp ngẫu nhiên để bạn tham khảo. Sản phẩm trên cùng chưa chắc đã là sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm cuối cùng cũng không phải là sản phẩm kém chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn thuốc uống trắng da loại nào tốt nhất nhé.

Thuốc uống giúp trắng da toàn thân Beauty Skin Plus

Sản phẩm này sử dụng 100% các thành phần có xuất xứ từ thiên nhiên. Bạn nhanh chóng có làn da trắng sáng tự nhiên nhờ những thành phần này. Có thể kể đến một số thành phần như L-Glutamic, Alpha Lipoic Acid, L-Glycine NAC, L-Cystine, vitamin B, vitamin C, Collagen, chiết xuất cây dương xỉ, chiết xuất cây Rễ Rắn Đen và chiết xuất lá Đông Hầu.

Beauty Skin Plus là một loại thuốc uống trắng da chất lượng cao được sản xuất tại Hoa Kỳ. Dùng sản phẩm này sẽ có làn da khỏe mạnh hơn và giảm sự sản xuất melanin. Từ đó, giúp cho bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh và trắng sáng tự nhiên. Sản phẩm này cũng được coi là một trong những loại thuốc uống trắng da không gây ra bất lợi và hiệu quả nhất hiện nay.

Viên giúp trắng da Beauty Skin Plus

Khi dùng sản phẩm này, nó sẽ giúp da săn chắc, phòng tránh sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Sản phẩm này sẽ giúp cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn. Nó cũng giúp làm giảm tình trạng nám và tàn nhang, các vết thâm trên da, giúp da sáng hơn và đều màu hơn. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ vì nó có thể làm giảm căng thẳng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn hiệu quả trong việc tăng cường chức năng gan, hệ miễn dịch và chống viêm.

Thuốc trị nám tàn nhang cấp tốc Transino White C

Sản phẩm này sử dụng 100% thành phần thảo mộc từ thiên nhiên. Những thành phần này cũng giúp cho làn da của bạn sáng đẹp tự nhiên. Những thành phần này bao gồm Vitamin C, L-cystine, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin E, Nicotinamide.

Khi dùng sản phẩm này, nó sẽ giúp da săn chắc, phòng tránh sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thực phẩm chức năng trị nám tàn nhang Transino White C

Sản phẩm này có vai trò giúp cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Nó cũng hiệu quả trong việc làm giảm nám, tàn nhang, các vết thâm và giúp da trắng sáng và đều màu hơn. Ngoài ra, khi dùng sản phẩm này tinh thần của bạn cũng trở nên thoải mái hơn và có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ gan, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống viêm hiệu quả.

Transino White C là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản, có khả năng làm trắng da nhanh. Dùng sản phẩm này, nó sẽ giúp ức chế sản xuất melanin, giúp da khỏe mạnh hơn. Những tác động của nó sẽ giúp cho bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh và sáng trắng tự nhiên. Sản phẩm này cũng được coi là một trong những loại thuốc uống trắng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Thuốc làm da trắng sáng của Mỹ Now Glutathione 500mg

Những tác dụng chính của sản phẩm này là giúp da săn chắc, ngăn ngừa sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thuốc uống trắng da Now Glutathione 500mg là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này có nhiệm vụ ức chế sản xuất melanin và giúp da khỏe mạnh hơn. Sử dụng nó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một làn da khỏe mạnh và sáng trắng tự nhiên. Sản phẩm này cũng được khách hàng nhận xét là một trong những loại thuốc uống trắng da hiệu quả và không gây ra bất lợi.

Viên uống làm trắng da Now Glutathione 500mg

Khi dùng sản phẩm này bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh. Nó cũng hiệu quả trong việc làm giảm nám, tàn nhang, các vết thâm và giúp da trắng sáng và đều màu hơn. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ vì nó có thể làm giảm căng thẳng. Bên cạnh đó nó còn giúp tăng cường chức năng gan, giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn và chống viêm hiệu quả.

Sản phẩm này sử dụng một thành phần làm trắng da không gây ra bất lợi và hiệu quả, đó chính là L-glutathione. Đây là một trong những chất chống oxy hóa có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây là một trong những thành phần có vai trò làm trắng da và chống lão hóa da hiệu quả nhất hiện nay. Các loại thuốc trắng thường sử dụng thành phần này.

Thuốc uống làm da trắng sáng Thái Lan Yanhee Glutacap 500

Khi dùng sản phẩm này bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh. Nó cũng rất hiệu quả trong việc làm giảm nám và tàn nhang, các vết thâm trên da và giúp da trắng sáng cũng như đều màu hơn. Ngoài ra, khi dùng sản phẩm này tinh thần của bạn cũng trở nên thoải mái hơn và có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp tăng cường chức năng gan, giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn và chống viêm hiệu quả.

Sản phẩm này sử dụng 100% thành phần tự nhiên. Bạn nhanh chóng có làn da trắng sáng tự nhiên nhờ những thành phần này. Đó chính là chiết xuất nhau thai ngựa, L-glutathione, Alpha Lipoic Acid, Collagen, Elastin và vitamin C.

Sản phẩm kích trắng da Yanhee Glutacap 500

Sản phẩm này hiệu quả trong việc giúp da săn chắc, ngăn ngừa sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Yanhee Glutacap 500 là loại thuốc uống trắng da chất lượng cao được sản xuất bởi bệnh viện Yanhee Thái Lan. Cơ thể bạn sẽ sản xuất ít melanin hơn và có làn da khỏe mạnh hơn khi dùng sản phẩm này. Những tác động của nó sẽ giúp cho bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh và sáng trắng tự nhiên. Đây cũng là một trong những loại thuốc uống trắng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Viên uống kích trắng da của Nhật Bản Vita White Plus

Làn da của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn khi dùng sản phẩm này. Nó cũng hiệu quả trong việc làm giảm nám, tàn nhang, các vết thâm và giúp da trắng sáng và đều màu hơn. Ngoài ra, khi dùng sản phẩm này tinh thần của bạn cũng trở nên thoải mái hơn và có giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp giải độc tố trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống viêm hiệu quả.

Những tác dụng chính của sản phẩm này là giúp da săn chắc, ngăn chặn sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thuốc kích trắng da Vita White Plus

Vita White Plus là một loại thuốc uống trắng da được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm này có khả năng ức chế sản xuất melanin và giúp da khỏe mạnh hơn. Những tác động của nó sẽ giúp cho bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh và sáng trắng tự nhiên. Đây cũng được coi là một trong những sản phẩm giúp làm trắng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Sản phẩm này sử dụng công thức giảm mỡ bụng có xuất xứ 100% từ các thành phần thảo mộc thiên nhiên. Bạn sẽ có làn da sáng đẹp tự nhiên nhờ những thành phần có trong sản phẩm này. Có thể kể đến như vitamin C, L-Cystine, vitamin B và vitamin E và một số thành phần khác.

Viên làm da trắng sáng Healthy Origins L-Glutathione Reduced

Sản phẩm này sử dụng thành phần chính là L-Glutathione. Đây cũng là một trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất. Thành phần này có vai trò chống lão da và làm trắng da rất hiệu quả. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến trong các loại thuốc uống trắng da.

Khi dùng sản phẩm này, nó sẽ giúp da săn chắc, ngăn ngừa sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thuốc uống trị nám tàn nhang Healthy Origins L-Glutathione Reduced

Sản phẩm này sẽ giúp cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn. Nó cũng giúp làm giảm tình trạng nám và tàn nhang, các vết thâm trên da, giúp da sáng hơn và đều màu hơn. Ngoài ra, nó còn làm giảm căng thẳng để giúp bạn có tinh thần thoải mái để giúp bạn ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp giải độc tố trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống viêm hiệu quả.

Healthy Origins L-Glutathione Reduced là sản phẩm giúp làm trắng da chất lượng cao được sản xuất tại Hoa Kỳ. Dùng sản phẩm này, nó sẽ giúp ức chế sản xuất melanin, giúp da khỏe mạnh hơn. Sử dụng nó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một làn da khỏe mạnh và sáng trắng tự nhiên. Sản phẩm này cũng được coi là một trong những loại thuốc uống trắng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Thực phẩm chức năng làm trắng da Joju Collagen

Sản phẩm này sẽ giúp da săn chắc, phòng tránh sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Sản phẩm này sử dụng 100% thành phần thảo dược tự nhiên. Bạn nhanh chóng có làn da trắng sáng tự nhiên nhờ những thành phần này. Chúng bao gồm L-glutathione, chiết xuất từ quả mọng, collagen và vitamin C.

Sản phẩm kích trắng da Joju Collagen

Joju Collagen là một loại thuốc uống trắng da được sản xuất tại Thái Lan. Dùng sản phẩm này sẽ có làn da khỏe mạnh hơn và giảm sự sản xuất melanin. Từ đó, bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh và sáng trắng tự nhiên. Sản phẩm này cũng được khách hàng nhận xét là một trong những loại thuốc uống trắng da hiệu quả và không gây ra bất lợi.

Sản phẩm này có vai trò giúp cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Nó cũng giúp làm giảm tình trạng nám và tàn nhang, các vết thâm trên da, giúp da sáng hơn và đều màu hơn. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ vì nó có thể làm giảm căng thẳng. Bên cạnh đó, nó còn giúp giải độc tố trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống viêm hiệu quả.

Sản phẩm giúp trắng da của Nhật Bản DHC Adlay Extract

Sản phẩm này sử dụng 100% các thành phần thảo mộc có xuất xứ từ thiên nhiên. Bạn sẽ có làn da sáng đẹp tự nhiên nhờ những thành phần có trong sản phẩm này. Có thể kể đến như chiết xuất hạt coix ý dĩ Organic cô đặc chứa nhiều acid amin, glutamic acid, vitamin A, B1, B6, vitamin E, bột ngọc trai.

Những tác dụng chính của sản phẩm này là giúp da săn chắc, chống lại sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thuốc giúp trắng da DHC Adlay Extract

Sản phẩm này sẽ giúp cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn. Nó cũng rất hiệu quả trong việc làm giảm nám và tàn nhang, các vết thâm trên da và giúp da trắng sáng cũng như đều màu hơn. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ vì nó có thể làm giảm căng thẳng. Bên cạnh đó, nó còn giúp mát gan thải độc, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống viêm hiệu quả.

DHC Adlay Extract là sản phẩm giúp làm trắng da chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản. Dùng sản phẩm này sẽ có làn da khỏe mạnh hơn và giảm sự sản xuất melanin. Từ đó, giúp cho bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh và trắng sáng tự nhiên. Đây cũng được coi là một trong những sản phẩm giúp làm trắng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Sản phẩm kích trắng da toàn thân của Mỹ Double White

Các thành phần được sử dụng trong sản phẩm này đều có xuất xứ từ thảo dược thiên nhiên. Những thành phần này cũng giúp cho làn da của bạn sáng đẹp tự nhiên. Chúng bao gồm L-Glutamic, L-Glycine NAC, vitamin C, Collagen và chiết xuất cây dương xỉ.

Những tác dụng chính của sản phẩm này là giúp da săn chắc, ngăn chặn sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Sản phẩm trị nám tàn nhang Double White

Khi dùng sản phẩm này bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh. Nó cũng có vai trò làm da trắng hơn, đều màu hơn, giảm tình trạng nám và tàn nhang hiệu quả. Ngoài ra, nó còn làm giảm căng thẳng để giúp bạn có tinh thần thoải mái để giúp bạn ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ gan, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống viêm hiệu quả.

Thuốc uống trắng da Double White là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ. Dùng sản phẩm này, nó sẽ giúp ức chế sản xuất melanin, giúp da khỏe mạnh hơn. Từ đó, bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh và sáng trắng tự nhiên. Sản phẩm này cũng được khách hàng nhận xét là một trong những loại thuốc uống trắng da hiệu quả và an toàn.

Viên thuốc kích trắng da của Mỹ Jarrow Glutathione 500mg

Những tác dụng chính của sản phẩm này là giúp da săn chắc, ngăn chặn sự xuất hiện của nám và tàn nhang, giúp da trắng sáng hơn, cải thiện độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Sản phẩm này sử dụng thành phần chính là L-Glutathione. Đây cũng là một trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất. Đây là một trong những thành phần có khả năng làm trắng da và chống lão hóa da hiệu quả nhất hiện nay. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến trong các loại thuốc uống trắng da.

Thực phẩm chức năng kích trắng Jarrow Glutathione 500mg

Jarrow Glutathione 500mg là một loại thuốc uống trắng da được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này có khả năng ức chế sản xuất melanin và giúp da khỏe mạnh hơn. Sử dụng nó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một làn da khỏe mạnh và sáng trắng tự nhiên. Đây cũng là một trong những loại thuốc uống trắng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Khi dùng sản phẩm này bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh. Nó cũng giúp làm giảm tình trạng nám và tàn nhang, các vết thâm trên da, giúp da sáng hơn và đều màu hơn. Ngoài ra, nó còn làm giảm căng thẳng để giúp bạn có tinh thần thoải mái để giúp bạn ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, nó còn tăng cường chức năng gan, tăng cường chức năng hệ miễn dịch và chống viêm.

Công dụng của các thành phần làm trắng trong các loại viên uống trắng da toàn thân

Bây giờ, chúng ta sẽ điểm danh qua các thành phần làm trắng có trong viên uống làm trắng da. Chúng bao gồm: Glutathione, Vitamin C, Placenta, L-Cysteine, Hyaluronic Acid, Alpha Lipoic Acid, Hydroxytyrosol, NAC.

Glutathione

Glutathione là chất chống oxy hoá mạnh mẽ nhất của cơ thể. Nhưng đáng tiếc là chúng ta không biết về nó nhiều. Nó được dùng phổ biết như là một cách giúp da trắng hữu hiệu. Glutathione làm trắng da đang ngày càng phổ biến. Nó giúp mọi người đạt được sắc tố da mong muốn cho người dùng. Tuyệt vời hơn nữa là nó không gây ra các phản ứng phụ khi dùng đúng liều lượng.

Glutathione thường được sử dụng trong các loại kem làm trắng hoặc thuốc làm trắng da toàn thân. Các loại thuốc làm trắng da mặt và cả viên uống trắng da collagen thường có thành phần độc đáo này.

Vitamin C

Vitamin C (còn gọi là acid ascorbic) rất phong phú trong rau quả. Vitamin tan trong nước và chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Nó giúp cơ thể hình thành và duy trì mô liên kết, bao gồm xương, mạch máu và da.

Rất nhiều dòng thuốc trị tàn nhang hiệu quả tốt nhất hiện nay được gia tăng thêm rất nhiều hàm lượng vitamin C. Điều này rất có lợi để cơ thể hấp thu tốt hơn dưỡng chất, nhất là collagen để làm đẹp da.

Placenta

Placenta là một nguồn giàu các axit amin. Nó là thành phần quan trọng trong việc tạo ra làn da sáng hơn, mềm mại hơn. Chúng thường được nhắc đến trong các sản phẩm làm trắng như nhau thai cừu, kem dưỡng da.

L-Cysteine

L-cysteine ​​được dùng để điều trị và dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe của con người. Đó là một khối xây dựng cơ bản của glutathione. Nó được đặt ra là "mẹ của tất cả các chất chống oxy hoá".

Bổ sung L-cysteine, còn được gọi là N-acetyl-L-cysteine ​​(NAC), được đánh giá cao về khả năng tăng glutathione trong cơ thể. Điều này cực kỳ quan trọng đối với chức năng của phổi, não và giải độc gan. Bởi vì một số bệnh trạng làm suy giảm glutathione, bạn cần L-cysteine ​​để làm nhiều hơn trong não và các mô cơ thể của bạn.

L-cysteine ​​cũng có giá trị vì khả năng phân hủy chất nhờn. Do đó làm cho nó dễ dàng hơn để ho ra đờm do các tình trạng hô hấp và phổi. Thêm vào đó, L-cysteine ​​có liên quan đến việc điều chỉnh mức glutamate, ảnh hưởng đến các nơ-ron trong hệ thần kinh trung ương.

Chất này có nhiều trong các sản phẩm làm trắng da cho nam và nữ hiện nay để hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, làm đẹp da hữu hiệu.

Hyaluronic Acid

Axit Hyaluronic (HA) là một trong những thành phần tuyệt vời nhất trong chăm sóc da. Nó an toàn, linh hoạt và hiệu quả. Với khả năng giữ trọng lượng gấp 1000 lần trong nước, axit hyaluronic là thành phần giữ ẩm tự nhiên mạnh nhất mà khoa học biết đến.

Hợp chất này làm cho những loại thuốc trị nám da hiệu quả tăng thêm sức mạnh giữ ẩm, làm mềm và cải thiện độ đàn hồi cho da.

Alpha Lipoic Acid

Alpha lipoic acid là một trong những chất chống lão hóa, chống oxy hóa, chống viêm có hiệu quả nhất. Alpha lipoic acid (ALA) được coi là chất chống oxyhoa phổ biến. Lý do là nó vừa tan mỡ vừa tan trong nước. Điều này có nghĩa ALA dễ dàng hấp thụ qua các lớp lipid của da và hoạt động bình thường như một máy bay chiến đấu tự do trong màng tế bào và trong các vùng nước trong tế bào.

Hydroxytyrosol

Chất polyphenol có trong dầu ôliu là những chất chống oxy hoá quan trọng (các chất chống viêm tự nhiên). Chúng được tìm thấy trong nồng độ cao nhất trong dầu olive. Chúng là cần thiết cho một chế độ ăn uống chống viêm.

Một trong những thành phần quan trọng nhất của dầu ôliu là hydroxytyrosol. Đây là một polyphenol cực kỳ hiếm, có tiềm năng cao. Hydroxytyrosol thực sự có thể làm chậm quá trình lão hóa trong da bằng cách ổn định một phần của tế bào gọi là màng tế bào.

Các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới thấy rằng chế độ ăn uống giàu chất polyphenol có liên quan đến các mô vú khỏe mạnh, chức năng ruột và chức năng tim mạch. Đồng thời cung cấp sự bảo vệ đáng kể từ khói thuốc thứ phát và các tổn thương da do ánh nắng mặt trời.

NAC

N-acetylcysteine (NAC) là một cách điều trị có hiệu quả đối với độc tính của acetaminophen. Nó thường có thể dẫn đến kết quả nghiêm trọng về gan hoặc thận. Nó có thể trung hòa độc tố trong gan vì khả năng tăng glutathione.