@laravelPWA

Viên uống chống lão hóa collagen Youtheory Collagen 390 viên

Viên uống chống lão hóa collagen Youtheory Collagen 390 viên
Youtheory Collagen 390 viên là một loại viên uống chống lão hóa collagen có chất lượng tốt. Sử dụng nó, bạn sẽ có làn da trẻ đẹp, mềm mại, mịn màng, Nó cũng có thể giúp làm giảm nếp nhăn, đường nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Đơn giá: 790,000

Collagen là một trong những thành phần rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Vai trò chính của nó là tạo ra các axit amin dành cho da, tóc, móng và xương khớp. Sự thiếu hụt Collagen sẽ tác động xấu lên những cơ quan này. Youtheory Collagen 390 viên là một trong những cách bổ sung collagen cho cơ thể an toàn và hiệu quả. Bằng cách sử dụng thuốc bổ sung collagen, cơ thể sẽ nhận được một lượng Collagen phù hợp để duy trì hoạt động ổn định của các cơ quan này.

Khi ngày càng nhiều tuổi chúng ta cần phải dùng đến thuốc uống bổ sung collagen. Bởi vì lúc này cơ quan sẽ giảm khả năng tự sản xuất Collagen. Đây cũng là lúc xảy ra tình trạng thiếu hụt Collagen. Bằng cách sử dụng thuốc bổ sung collagen mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một liều lượng Collagen phù hợp. Lúc này, tình trạng thiếu hụt Collagen của bạn sẽ được khắc phục.

Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy của tình trạng thiếu hụt Collagen chính là ra nhanh và chảy xệ. Những dấu hiệu này sẽ được cải thiện khi bạn sử dụng thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ. Cũng vì thế mà nhiều người cho rằng collagen 390 viên của mỹ dùng để làm mờ nếp nhăn và chống lão hóa da. Điều này là đúng nhưng vẫn còn thiếu. Youtheory Collagen 390 viên không chỉ giúp làm đẹp da mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể.

Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá thêm những thông tin thu về Youtheory Collagen 390 viên. Những thông tin này cũng giúp bạn biết tại sao nhiều người thường xuyên sử dụng thuốc collagen.

Viên uống chống lão hóa collagen Youtheory Collagen 390 viên

Dưới đây là những điểm mạnh của collagen c 390 viên. Bạn sẽ cần đến Youtheory Collagen 390 viên nếu muốn khắc phục những nhược điểm bạn đang gặp phải.

 • Tên sản phẩm: Youtheory Collagen 390 viên
 • Đóng gói: 390 viên/lọ.
 • Sử dụng: 6 viên/ngày chia thành 2 lần.
 • Nhà sản xuất: Youtheory, Mỹ.

Phương pháp tăng độ đàn hồi cho da hiệu quả và an toàn

Một trong những điểm nổi bật của thuốc bổ sung collagen chính là tăng độ đàn hồi cho da. Loại Protein này được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Đây chính là một chất keo đặc biệt dùng để kết nối các tế bào dưới da. Độ săn chắc và mịn màng của da thường phụ thuộc vào protein.

Khi chúng ta nhiều tuổi thường xảy ra tình trạng thiếu hụt Collagen. Lúc này khả năng từ sản xuất Collagen không còn như trước. Đây là quy luật tự nhiên nhưng chúng ta có thể khắc phục nó. Sử dụng collagen 390 viên của mỹ là một trong những cách được nhiều người áp dụng.

Viên uống chống lão hóa collagen

Mỗi năm cơ thể sẽ mất khoảng 1,5% tổng lượng Collagen. Đây chính là do lượng sản xuất ra không đủ so với lượng bị tiêu hao. Sự hao hụt này làm cho hoạt động của các cơ bị suy yếu. Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy chính là da giảm mịn, xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ.

Sử dụng thuốc uống bổ sung collagen mỗi ngày là cách duy nhất để khắc phục điều này. Youtheory Collagen 390 viên luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mục đích này. Bạn sẽ nhận đủ nhu cầu hàng ngày khi sử dụng collagen c 390 viên. Vì thế nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen triệt để. Tóm lại, để làm da săn chắc hiệu quả bạn nên sử dụng collagen c youtheory 390 viên.

Collagen 390 viên của mỹ giúp bạn làm mờ sẹo mụn hiệu quả

Mụn hoặc da bị thương sẽ gây ra các vết sẹo. Những mô seo này được hình thành chủ yếu từ Collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn nhưng kém đàn hồi hơn. Bằng cách thay thế Collagen mới, những vết sẹo này sẽ mờ dần. Thông qua Youtheory Collagen 390 viên, bạn có thể khắc phục được tình trạng này.

Mụn gây ra sẹo sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Sử dụng collagen 390 viên của mỹ có thể làm tăng khả năng tự sửa chữa để làm mờ sẹo. Trong thuốc bổ sung collagen có các axit amin có khả năng làm giảm sự xuất hiện của đốm đen. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên sẽ giúp làm mờ sẹo để có làn da đẹp hơn.

Collagen 390 viên biotin

Tại sao collagen c 390 viên có thể giúp làm mờ sẹo trên da. Nó thúc đẩy sự hình thành của các mô khỏe mạnh. Vì vậy, thuốc uống bổ sung collagen sẽ giúp tăng tốc quá trình làm lành vết thương. Cuối cùng những vết sẹo trên da sẽ mờ dần.

Với đặc điểm này, bạn có thể sử dụng collagen c youtheory 390 viên để làm mờ sẹo. Bạn cần lưu ý, thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ không có tác dụng điều trị các vết sẹo lõm. Lý do là nó không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên từ 4 đến 8 tuần có thể làm cho những vết sẹo do mụn để lại mờ đi.

Ngăn ngừa các nếp nhăn khi sử dụng collagen 390 viên của mỹ

Lão hóa da là một quá trình diễn ra tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy chính là xuất hiện nếp nhăn và da chùng nhão hơn. Mục tiêu của chúng ta lúc này là ngăn ngừa các nếp nhăn. Một trong những cách hiệu quả chính là sử dụng collagen 390 viên của mỹ.

Quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn khi bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm. Bởi vì những tác nhân này sẽ làm mất nhiều collagen trên da. Điều này làm cho nhiều nếp nhăn và đường nhăn xuất hiện. Những nếp nhăn thấy rõ nhất chính là quanh vùng miệng và vùng mắt. Lý do nào mà collagen c 390 viên có thể chống nếp nhăn quanh mắt hiệu quả. Đây là một trong những loại thuốc bổ sung collagen được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt nhất.

Collagen 390 viên mỹ

Có thể khằng định, cách tốt nhất để làm mờ nếp nhăn vùng mắt là sử dụng thuốc uống bổ sung collagen. Thực tế thì quá trình sản xuất Collagen tự nhiên sẽ chậm lại khi chúng ta già đi. Bổ sung collagen từ bên ngoài là cách duy nhất để cơ thể nhận đủ Collagen. Nhiều người đánh giá Youtheory Collagen 390 viên là loại thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ tốt nhất hiện nay.

Với collagen c youtheory 390 viên, bạn sẽ nhận được đủ nhu cầu Collagen mỗi ngày. Vì thế mà da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn. Da của bạn cũng săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Cuối cùng nó sẽ làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Tóm lại, để ngăn ngừa nếp nhăn mắt hiệu quả bạn nên dùng thuốc collagen.

Collagen 390 viên của mỹ làm phòng tránh bệnh tim mạch hiệu quả

Chúng ta có thể phòng tránh bệnh tim mạch hiệu quả hơn hơn khi có đủ collagen. Nó giúp cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đây là hệ thống mạch máu có tác dụng phân phối máu đi khắp cơ thể. Nếu không đủ Collagen sẽ làm cho hệ thống động mạch trở nên suy yếu.

Bằng cách tăng cường sức mạnh cho hệ thống mạch máu, chúng ta sẽ ngăn ngừa bệnh tim mạch hiệu quả. Sử dụng thuốc bổ sung collagen mỗi ngày sẽ tăng cường Collagen nên giúp cho hệ thống này khỏe mạnh. Trong số đó, collagen 390 viên của mỹ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Collagen mỹ 390 viên biotin

Người ta đã nghiên cứu tác dụng của thuốc uống bổ sung collagen đối với phòng ngừa bệnh tim mạch. Trong một nghiên cứu có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Những người này được cho sử dụng 16 gam thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ mỗi ngày. Cuối nghiên cứu người ta nhận thấy đã có sự giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước. Bằng chứng này cho thấy có thể phòng bệnh tim mạch thông qua Youtheory Collagen 390 viên.

Nếu động mạch bị yếu và dễ vỡ thì sẽ gây ra xơ vữa động mạch. Khi bị xơ vỡ động mạch chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Người ta cho rằng, có thể giảm mắc bệnh tim mạch thông qua bổ sung collagen. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ thực hiện trong phạm vi nhỏ. Do đó, chúng ta cần thêm những nghiên cứu có quy mô lớn hơn để khẳng định chính xác tác dụng này của nó.

Phòng loãng xương hiệu quả thông qua collagen 390 viên của mỹ

Phần lớn xương của chúng ta là collagen. Tác dụng của nó là giúp giữ cấu trúc và duy trì xương chắc khỏe. Lượng Collagen sẽ bị thiếu hụt khi chúng ta già đi dẫn đến tình trạng bị loãng xương. Đó cũng là lúc xương có nguy cơ dễ bị gãy hơn. Lúc này, sử dụng thuốc bổ sung collagen là điều cần thiết.

Bởi vì, thuốc uống bổ sung collagen sẽ giúp làm giảm nguy cơ này một cách hiệu quả. Trên thực tế đã có một số nghiên cứu về vai trò của nó. Người ta nhận thấy, thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ có thể làm giảm nguy cơ phân hủy xương. Vì thế nó sẽ làm giảm khả năng mắc bệnh loãng xương. Youtheory Collagen 390 viên là một trong những lựa chọn tốt cho trường hợp này.

Collagen 390 viên của mỹ

Đã có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng được thực hiện. Trong nghiên cứu này người ta chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất được cho sử dụng 5 gam Collagen kết hợp với canxi. Trong khi đó, nhóm còn lại chỉ được sử dụng canxi. Kết quả cho thấy nhóm thứ nhất giảm nguy cơ phân hủy xương so với nhóm thứ hai.

Trong một nghiên cứu khác trên 66 phụ nữ kéo dài 12 tháng cũng cho kết quả rất khả quan. Những người tham gia trong nghiên cứu này được cho sử dụng 5 gam thuốc collagen mỗi ngày. Cuối kỳ nên cứu người ta nhận thấy, nhóm sử dụng viên uống collagen đã tăng 7% mật độ khoáng xương.

Tăng sức mạnh cơ bắp an toàn và hiệu quả

Ở mô cơ, Collagen cùng chiến từ 1 đến 10%. Một trong những tác dụng của thuốc bổ sung collagen là giữ cho cơ bắp khỏe mạnh và hoạt động bình thường. thuốc uống bổ sung collagen. Sarcopenia là tình trạng mất khối lượng cơ bắp do tuổi tác.

Do đó, chúng ta có thể sử dụng collagen 390 viên của mỹ để làm tăng khối lượng cơ bắp. Sản phẩm này hữu ích với những người bị mất cơ do tuổi tác. Không chỉ giúp tăng khối lượng cơ bắp, Youtheory Collagen 390 viên còn có nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Collagen c 390 viên

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 tuần trên 27 người đàn ông ốm yếu cho kết quả khả quan. Những người này được cho sử dụng 15 gam Collagen mỗi ngày kết hợp với chương trình thể dục. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ tăng khối lượng cơ nhiều hơn so với nhóm không sử dụng thuốc collagen.

Giải thích cho điều này người ta cho rằng, Collagen thúc đẩy sự tổng hợp protein cơ như creatine. Protein này được kích thích nhiều hơn để phát triển cơ khi chúng ta tập thể dục. Nghiên nghiên cứu này chỉ nằm ở phạm vi nhỏ. Vì thế, chúng ta cần thêm nhiều nghiên cứu khác để khẳng định tác dụng này của nó.

Những lợi ích khác của collagen c youtheory 390 viên

Giúp cho tóc mỏng khỏe mạnh hơn. Thông qua viên uống collagen, nó sẽ giúp cải thiện độ săn chắc của móng tay và làm giảm độ giòn. Youtheory Collagen 390 viên cũng có tác dụng kích thích móng tay mọc dày hơn.

Tăng cường sức khỏe của đường ruột. Nhiều bác sĩ khuyên nên uống collagen làm đẹp da để khắc phục hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng cường chức năng của não bộ. Cho đến thời điểm này chưa có nghiên cứu này kiểm tra về tác dụng này của collagen viên uống. Tuy nhiên có nhiều người khi sử dụng đã thấy cải thiện được tâm trạng và giảm triệu chứng lo lắng.

Giúp giảm cân hiệu quả hơn. Nhiều người cho rằng khi sử dụng thuốc uống collagen sẽ thúc đẩy khả năng giảm cân và trao đổi chất. Nhưng đến thời điểm hiện tại chưa có nghiên cứu nào về trường hợp này.

Làm sao để sử dụng hiệu quả

 • 6 viên/ngày chia thành 2 lần.
 • Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ và trẻ em thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Youtheory Collagen 390 viên có thể được sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 • Có thể sử dụng sản phẩm này cùng với viên sữa ong chúa và nhau thai cừu.
 • Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh.
 • Chỉ sử dụng collagen của youtheory theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc người có chuyên môn.
 • Trong thời gian sử dụng thuốc collagen 390 viên, nên uống đủ nước.
 • Uống thuốc bổ sung collagen mỗi ngày trong thời gian dài từ 2 đến 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Kết luận

Youtheory Collagen 390 viên là một trong những loại collagen đẹp da có chất lượng tốt hiện nay. Nó được sử dụng để làm đẹp da, chống lão hóa và khắc phục một số tình trạng sức khỏe. Thông qua sử dụng viên uống chống lão hóa collagen, cơ thể bạn sẽ được cung cấp đầy đủ Collagen mỗi ngày. Bằng cách này nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen một cách triệt để.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới