Viên uống hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Oyster Plus Zinc

Oyster Plus Zinc là viên uống hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới với chiết xuất từ thịt hàu biển, một thực phẩm tốt cho người yếu sinh lý.

Đơn giá: 400,000

Oyster Plus Zinc là viên uống hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới với chiết xuất từ thịt hàu biển, một thực phẩm tốt cho người yếu sinh lý. Nó có thể giúp ngăn ngừa suy giảm chức năng tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hiệu quả.

Oyster Plus Zinc là một trong những thuốc viên tăng sinh lý nam có công dụng tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt, duy trì chức năng gan khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe sinh lý. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi GoodHealth. Nó phù hợp với muốn tăng cường sức khỏe, khó cương cứng dương vật khi quan hệ, mắc bệnh hiếm muộn.

Oyster Plus Zinc là gì?

Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc viên tăng sinh lý nam có tác dụng tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt, duy trì chức năng gan khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe sinh lý? Nếu đúng, bạn nên tham khảo Oyster Plus Zinc. Tôi tin đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Oyster Plus Zinc được sản xuất từ những loại nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ càng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, Oyster Plus Zinc cũng sử dụng một công thức độc đáo, đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi hãng GoodHealth của Australia. Điều này đã tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người dùng.

Viên uống hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Oyster Plus Zinc

Việc sử dụng Oyster Plus Zinc này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên mỗi ngày. Kết quả nhận được khi bạn sử dụng hết sản phẩm đầu tiên. Tuy nhiên, có nhiều người cho biết họ nhận thấy kết quả chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Thông tin về Oyster Plus Zinc:

 • Tên sản phẩm: Oyster Plus Zinc
 • Đóng gói: 60 viên
 • Đối tượng sử dụng: muốn tăng cường sức khỏe, khó cương cứng dương vật khi quan hệ, mắc bệnh hiếm muộn
 • Thành phần: Kẽm, Tinh chất hàu
 • Nhóm: thuốc viên tăng sinh lý nam

Thành phần chính

Oyster Plus Zinc được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như Kẽm, Tinh chất hàu. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Kẽm trong tăng sinh lý nam Oyster Plus Zinc

Kẽm là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như zinc, kẽm. Kẽm được biết đến với các tác dụng như phục hồi khả năng não, tốt cho tóc, giúp giảm viêm.

Tinh chất hàu

Tinh chất hàu là một thành phần của thức ăn. Nó còn có các tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Tinh chất hàu được biết đến với những công dụng như cung cấp năng lượng hoạt động, bổ trợ xây dựng hệ miễn dịch, cải thiện tâm trạng và triệu chứng trầm cảm.

Công dụng của Oyster Plus Zinc

Dưới đây là một số công dụng chính của sản phẩm:

 • Với quý ông, sức khỏe tuyến tiền liệt rất cần thiết. Nhưng, tuyến tiền liệt có xu hướng suy giảm khi chúng ta già đi. Thật may mắn, Oyster Plus Zinc có thể làm giàm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt sớm ở nam giới. Đây cũng chính là một trong các phương pháp phòng bệnh bạn nên quan tâm.
 • Các người có gan yếu thường có biểu hưởng nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu. Nhưng, khi sử dụng Oyster Plus Zinc, những triệu chứng này đã biến mất. Điều này cho thấy, sản phẩm này có lợi cho những người có chức năng gan yếu.
 • Bạn muốn phục hồi tình trạng sinh lý yếu của mình. Điều này sẽ đơn giản hơn nhiều nếu người bệnh sử dụng Oyster Plus Zinc.
 • Nếu chúng ta là đối tượng hiếm muộn do chất lượng tinh trùng thấp. Bạn đã áp dụng nhiều cách chữa bệnh nhưng chưa thành công. Tại sao bạn không thử Oyster Plus Zinc? Nó chính là một trong những sản phẩm có lợi ích này. Nó đã trợ giúp cho nhiều người người nam hiếm muộn trên thế giới tìm lại niềm vui khi có những đứa con của riêng mình.
 • Giữ được thời gian cương cứng lâu dài trong khi quan hệ là điều không phải ai cũng làm được. Nhưng khi sử dụng Oyster Plus Zinc, bạn dễ dàng thực hiện được điều này hơn.

Ai nên sử dụng Oyster Plus Zinc

Dưới đây là những người nên thử sử dụng sản phẩm này:

 • Khó cương cứng dương vật khi quan hệ: Các người này có thể gặp khó khăn của vấn đề cương dương trong một thời gian ngắn hoặc kéo dài. Nhưng những người trên 40 tuổi thường gặp nhiều hơn.
 • Mắc bệnh hiếm muộn: Chất lượng tinh trùng thấp chính là trường hợp số lượng tinh trùng bình thường có thể tự bơi chiếm dưới 4%. Trong khi các người có tinh trùng bình thường thường có đến 40% số lượng có thể tự bơi đến trứng.
 • Bị suy giảm nhu cầu tình dục: Rối loạn cương dương có thể không đi cùng với người có nhu cầu tình dục thấp. Tuy nhiên phần lớn những người có nhu cầu tình dục thấp thường bị trạng thái rối loạn cương dương và xuất tinh mau.
 • Thường xuyên bị xuất tinh sớm: Nếu chúng ta bị xuất tinh trong thời gian ngắn kể từ khi giao hợp có nghĩa là bạn bị xuất tinh mau. Tình trạng này xảy ta ngoài kiểm soát của con người. Khi bị xuất tinh sớm, chúng ta thường có cảm giác chán nản, mất tự tin và hụt hẫng.
 • Có lượng tinh trùng thấp: Những người có ít tinh trùng thường gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản. Bởi vì, cơ hội cho tinh trùng tiếp xúc với trứng sẽ ít hơn. Đây là các người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
 • Không sử dụng cho người tác dụng phụ với hàu biển
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút

Nhận xét