Thuốc tăng cường sinh lý nam Essence of Red Kangaroo 20800 Max
Trang chủ - Tăng cường sinh lý - Thuốc tăng cường sinh lý nam Essence of Red Kangaroo 20800 Max


Thuốc tăng cường sinh lý nam Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Giá bán: 800.000

Essence of Red Kangaroo 20800 Max là viên uống hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới với chiết xuất từ tinh hoàn chuột túi của Úc. Đây là một trong những động vật khỏe mạnh, có chức năng sinh sản tốt.

Essence of Red Kangaroo 20800 Max là một trong những thuốc viên tăng cường sinh lý nam giới có công dụng tăng sinh sản cho nam giới, kích thích tình dục, chống xuất tinh sớm. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi Costar. Nó phù hợp với gặp khó khăn trong cương dương, bị xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục thấp.

Essence of Red Kangaroo 20800 Max là gì?

Nếu bạn muốn tăng sinh sản cho nam giới, kích thích tình dục, chống xuất tinh sớm thì nên cân nhắc sử dụng costar essence of red kangaroo 20800 max. Sản phẩm costar essence of red kangaroo 20800 max là một loại thuốc viên tăng cường sinh lý nam giới có tác dụng tăng sinh sản cho nam giới, kích thích tình dục, chống xuất tinh sớm được sản xuất tại Australia bởi Costar. Các thành phần trong sản phẩm này bao gồm Chiết xuất Kangaroo, Maltodextrin. Đây chính là những thành phần quan trọng giúp ích cho mục đích của bạn. Chúng cũng chính là những thành phần có nguồn gốc từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Bên cạnh việc giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình, chúng còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thuốc tăng cường sinh lý nam Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, costar essence of red kangaroo 20800 max sẽ bắt đầu phát huy tác dụng từ tuần thứ 2. Nhưng bạn muốn đạt được mục tiêu rõ ràng, hãy sử dụng nó theo đúng và đủ liệu trình.

Sản phẩm costar essence of red kangaroo 20800 max được đóng gói 100 viên, tương đương với 1 liệu trình sử dụng. Đây cũng chính là liều dùng được nhà sản xuất đề nghị bạn sử dụng. Bạn có thực sự muốn cải thiện tình trạng hiện tại của mình không? Nếu có hãy sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên hàng ngày. Sản phẩm này phù hợp với những người gặp khó khăn trong cương dương, bị xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục thấp.

Thành phần chính

Costar essence of red kangaroo 20800 max được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như Chiết xuất Kangaroo, Maltodextrin. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Chiết xuất Kangaroo là sản phẩm được chiết xuất từ tinh hoàn chuột túi. Nó còn có những tên gọi khác như kangaroo extract, chiết xuất kangaroo, tinh chất kangaroo. Chiết xuất Kangaroo được biết đến với các tác dụng như kéo dài thời gian quan hệ, trợ giúp điều trị yếu sinh lý, khả năng sinh sản của phái mạnh.

Chuột túi là một loài đồng vật khỏe mạnh, có khả năng sinh sản tốt. Do đó, viên uống tăng sinh lý này sẽ kế thừa được những đặc tính này. Từ đó, giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc cải thiện chức năng tình dục.

Công dụng của Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Dưới đây là một số lợi ích chính của Costar essence of red kangaroo 20800 max:

 • Khả năng sinh sản của chúng ta sẽ được phục hồi. Bạn sẽ có cơ hội lớn hơn vô số trong việc tìm kiếm những đứa con thân yêu của mình.
 • Sinh lý yếu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tuy nhiên chúng thường có xu hướng khi chúng ta già đi và làm việc trong môi trường stress. Sản phẩm này có thể giúp bạn cải thiện tình trạng hiện tại một cách hiệu quả.
 • Bạn không còn phải lo lắng vì chứng xuất tinh nhanh mỗi lần quan hệ tình dục nữa. Thời gian quan hệ của người bệnh sẽ tăng lên. Điều này hỗ trợ cho đối tác của chúng ta hài lòng hơn.

Ai nên sử dụng Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Dưới đây là những người nên thử sử dụng sản phẩm Costar essence of red kangaroo 20800 max:

 • Gặp khó khăn trong cương dương: Tình trạng này có thể xảy ra với bất kỳ người đàn ông nào trong một thời điểm nào đó. Nhưng, nó thường bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước qua tuổi 40. Lúc này, hormone sinh dục bắt đầu có sự suy giảm.
 • Bị xuất tinh sớm: Những người này thường xuất tinh ngay trong khi giao hợp hoặc trong một thời gian ngắn. Đây là trạng thái xuất tinh không theo ý muốn của nam giới. Điều này gây cho con người tình trạng chán nản, tự ti, hụt hẫng và thất vọng.
 • Nhu cầu tình dục thấp: Bạn là người có nhu cầu tình dục thấp hơn so với các nam giới cùng tuổi khác. Tuy nhiên có thể chúng ta không gặp tình trạng cương dương. Tuy nhiên, phần lớn người có nhu cầu tình dục thấp thường đi kèm với triệu chứng này.
 • Có chất lượng tinh trùng thấp: Đây là trường hợp những người có số lượng tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường dưới 4%. Chỉ có các con tinh trùng này mới có khả năng di chuyển để thụ tinh. Trong khi các người khỏe mạnh có đến 40% số lượng tinh trùng có thể tự bơi đến trứng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
 • Sản phẩm dành cho quý ông
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút

Đăng ngày: . Từ khóa: red kangaroo 20800, costar essence of red kangaroo 20800 max, thuốc essence of red kangaroo 20800, viên uống tăng cường sinh lý essence of red kangaroo 20800 max

Bài liên quan

Cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ bằng ăn uống

FDA khuyến nghị phụ nữ nên ngừng dùng “Viagra nữ” sau 8 tuần nếu không thấy cải thiện. Thay vào đó nên áp dụng cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ bằng ăn uống.

10 thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục cho nam giới trên 40 tuổi

Khi nói đến làm tăng ham muốn tình dục, bạn có thể nghĩ đến đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa, hàu tươi,... Tuy nhiên có nhiều thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục mà bạn không ngờ tới.

Đăng nhận xét về: Thuốc tăng cường sinh lý nam Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc tăng cường sinh lý nam Essence of Red Kangaroo 20800 Max - 800000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com