@laravelPWA

8 thành phần cần bổ sung để tăng cường sinh lý cho nam giới

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc tăng cường sinh lý, hãy kiểm tra những chất bổ sung sau đây. Bởi vì, chúng là những thành phần không thể thiếu

Testosterone là hoóc môn sinh dục nam quan trọng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển cơ bắp, mất chất béo và sức khỏe tối ưu cũng như đời sống tình dục của nam giới. Theo thời gian, lượng testosterone của nam giới mất dần dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. Cách tăng cường sinh lý tốt nhất cho nam giới là bổ sung đủ lượng testosterone. Để thực hiện điều này, bạn có thể sử dụng các chất bổ sung. Mục đích của việc này là tăng cường testosterone, đồng thời ngăn chăn không cho testosterone chuyển đổi thành estrogen.

Dưới đây là 8 chất bổ sung tăng cường testosterone tốt nhất dành cho nam giới.

1. Bổ sung D-Aspartic Acid để tăng cường sinh lý

Axit D-Aspartic là một axit amin tự nhiên có thể làm tăng nồng độ testosterone thấp. Nghiên cứu cho thấy nó làm tăng hormone kích thích nang trứng và hormone luteinizing. Điều này là quan trọng, bởi vì hormone luteinizing làm cho các tế bào Leydig trong tinh hoàn tạo ra nhiều testosterone hơn. Nghiên cứu ban đầu ở động vật và con người đã đưa ra kết luận nếu sử dụng D-aspartic acid trong 12 ngày sẽ làm tăng hormone luteinizing cũng như sản xuất testosterone.

Trong một nghiên cứu khác, những người đàn ông chơi thể thao có mức testosterone khỏe mạnh thực hiện nâng tạ nặng trong 28 ngày. Một nửa trong số họ được cho bổ sung 3 gam axit D-aspartic mỗi ngày.

Cả hai nhóm đều cho thấy sức mạnh và khối lượng cơ tăng đáng kể. Tuy nhiên, không có sự gia tăng testosterone trong nhóm D-aspartic acid.

Kết hợp với nhau, những phát hiện này gợi ý rằng việc sử dụng axit D-aspartic có thể có lợi nhất ở những người có testosterone thấp hoặc ở những người có chức năng tình dục bị suy giảm, nhưng không nhất thiết ở những người có mức testosterone bình thường.

Do đó, bạn chỉ nên sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam khi sinh lý yếu. Nếu sinh lý của bạn ở mức bình thường thì việc sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý có thể không đem lại hiệu quả. Trong những bài tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ hiệu quả. Hi vọng những loại thuốc yếu sinh lý sẽ giúp ích cho bạn.

2. Vitamin D giúp tăng cường sinh lý nam giới như thế nào?

Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo được sản xuất trong da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nó hoạt động như một hormone steroid trong cơ thể. Nếu bạn ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến việc thiếu vitamin D. Nhưng vitamin D có phải là loại thuốc tăng sinh lý nam hay không, chúng ta tiếp tục tìm hiểu sau đây. Việc tăng lượng vitamin D có thể thúc đẩy testosterone và cải thiện các biện pháp y tế liên quan khác, chẳng hạn như tăng chất lượng tinh trùng.

Một nghiên cứu tìm thấy mối tương quan chặt chẽ giữa thiếu hụt vitamin D và testosterone thấp. Khi những người tham gia dành nhiều thời gian hơn trong ánh mặt trời mùa hè và mức độ vitamin D của họ tăng lên. Điều này cũng làm tăng mức testosterone của họ. Vậy có thể thay thuốc chữa yếu sinh lý nam giới bằng cách bổ sung vitamin D được không?

Trong một nghiên cứu kéo dài một năm, 65 người đàn ông được chia thành 2 nhóm. Một nửa trong số họ tiêu thụ 3.300 IU vitamin D mỗi ngày. Kết quả là nồng độ vitamin D của nhóm bổ sung tăng gấp đôi và mức testosterone của họ tăng khoảng 20%, từ 10,7 nmol / l đến 13,4 nmol / l. Như vậy, rõ ràng là việc bổ sung vitamin D có lợi cho sức khỏe chúng ta, đặc biệt là tăng cường sinh lý. Đây cũng là lý do bạn nên bổ sung vitamin D trước khi tìm mua thuốc tăng cường sinh lý nam giới.

3. Tribulus Terrestris

Tribulus hay Tribulus terrestris là một loại thảo mộc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ với mục đích làm tăng testosterone. Hầu hết các nghiên cứu hiện tại về nó btrên động vật cho thấy cải thiện tình dục và tăng nồng độ testosterone.

Một nghiên cứu 90 ngày ở nam giới có rối loạn chức năng cương dương phát hiện ra rằng việc sử dụng tribulus cải thiện xếp hạng tự báo cáo về sức khỏe tình dục và tăng mức testosterone lên 16%.

Tribulus Terrestris - Thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc giúp tăng cường sinh lý

Tuy nhiên, các nghiên cứu hiện tại đã cho thấy không có lợi ích của việc lấy tribulus cho những người khỏe mạnh, có mức testosterone bình thường.

Cũng vì lý do này mà hầu hết các loại thuốc yếu sinh lý nam đều có chứa tribulus. Nó rất có lợi cho người có testosterone thấp hoặc chức năng tình dục bị suy giảm. Một lần nữa cũng khẳng định lại là thuốc chữa yếu sinh lý nam đúng là chỉ dành cho người yếu sinh lý.

4. Fenugreek giúp tăng cường sinh lý nam

Cỏ cà ri (fenugreek) là một chất tăng cường testosterone nam giới. Một số nghiên cứu cho thấy nó có thể hoạt động bằng cách giảm các enzym chuyển đổi testosterone thành estrogen.

Một trong những nghiên cứu toàn diện nhất đã kiểm tra hai nhóm 15 nam giới trong vòng 8 tuần. Tất cả 30 người tham gia thực hiện đào tạo kháng bốn lần một tuần, nhưng chỉ những người tham gia trong một trong các nhóm nhận được 500 mg fenugreek mỗi ngày.

Cả hai mức testosterone tự do và tổng số đều tăng trong nhóm fenugreek. Trong khi nhóm chỉ có trọng lượng được đào tạo thực sự đã trải qua một sự suy giảm nhẹ. Những người sử dụng fenugreek cũng trải qua một sự gia tăng lớn hơn trong mất chất béo và sức mạnh.

Một nghiên cứu khác đã kiểm tra cách fenugreek ảnh hưởng đến chức năng tình dục và chất lượng cuộc sống. Các nhà nghiên cứu đã cung cấp cho 60 người đàn ông khỏe mạnh từ 25 đến 52 tuổi với 600 mg fenugreek mỗi ngày trongg 6 tuần liên tục. Những người tham gia có những cải thiện về sức mạnh sau khi uống bổ sung cỏ cà ri. Các nhà nghiên cứu đã thấy:

 • Tăng ham muốn tình dục: 81% của nhóm
 • Cải thiện hiệu suất tình dục: 66% của nhóm
 • Mức năng lượng lớn hơn: 81% của nhóm
 • Cải thiện sức khỏe: 55% của nhóm

5. Gừng - một trong những vị thuốc trị yếu sinh lý nam giới

Gừng là một gia vị phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong việc chữa bệnh. Tác dụng của gừng có thể được kể đến như giảm viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân. Nó cũng được tìm thấy tác dụng tốt trong việc tăng mức testosterone.

Một số nghiên cứu cho thấy gừng có tác động tích cực đến mức độ testosterone và chức năng tình dục. Trong một nghiên cứu 30 ngày, cho thấy gừng tăng testosterone và hormone luteinizing ở chuột tiểu đường.

Trong một nghiên cứu khác, mức testosterone của chuột gần gấp đôi. Một nghiên cứu thứ ba tìm thấy sự gia tăng lớn hơn trong testosterone khi tăng gấp đôi lượng gừng.

Trong một số ít nghiên cứu trên người, 75 người đàn ông vô sinh đã được bổ sung gừng hàng ngày. Sau ba tháng, họ đã tăng testosterone 17%. Đồng thời, mức hoóc môn luteinizing của họ đã tăng gần gấp đôi.

Khi đo lường sức khỏe tinh trùng, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một số cải tiến, bao gồm tăng 16% số lượng tinh trùng.

Mặc dù vẫn còn rất sớm để khẳng định tác dụng của gừng trong việc tăng cường sinh lý. Gừng có thực sự là thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới hay không cần thêm thời gian để khẳng định nó. Tuy nhiên tác dụng về sức khỏe của nó đã được kiểm chứng. Do đó, song song với việc sử dụng thuốc điều trị yếu sinh lý hay thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bạn có thể sử dụng gừng trong các bữa ăn hàng ngày.

6. DHEA

Dehydroepiandrosterone (DHEA) là một hormone tự nhiên trong cơ thể. Nó cung là thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý. Tại sao nó thường được đưa vào thuốc uống tăng cường sinh lý nam? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về DHEA ngay sau đây.

Theo nghiên cứu thì DHEA đóng một vai trò trong việc thúc đẩy testosterone. Nó cũng giúp cơ thể kiểm soát nồng độ estrogen. Dựa trên các tác dụng sinh học của nó, DHEA đã trở thành một cách cực kỳ phổ biến để thúc đẩy testosterone. Vì vậy nó cũng được đưa vào thuốc trị bệnh yếu sinh lý.

Dehydroepiandrosterone giúp tăng cường sinh lý nam giới

Trong số tất cả các chất bổ sung tăng cường testosterone, DHEA có nghiên cứu nhiều nhất. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 50-100 mg DHEA mỗi ngày có thể tăng mức testosterone lên đến 20% khi so sánh với giả dược.

Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng tốt đối với người có mức testosterone thấp.

7. Kẽm

Kẽm được biết đến như là một chất kích thích tình dục. Nó là một khoáng chất thiết yếu tham gia vào hơn 100 quá trình hóa học trong cơ thể. Cũng như với vitamin D, mức kẽm trong cơ thể có liên quan chặt chẽ với nồng độ testosterone.

Một nghiên cứu đã đo lường mối liên hệ này phát hiện ra rằng việc hạn chế lượng kẽm từ thực phẩm làm giảm nồng độ testosterone ở nam giới khỏe mạnh. Như mong đợi, bổ sung kẽm ở nam giới thiếu kẽm cũng làm tăng nồng độ testosterone. Vì vậy thuốc tăng sinh lý đàn ông thường không thể thiếu kẽm.

Một nghiên cứu khác đã đo lường tác dụng của kẽm đối với những người vô sinh với mức testosterone thấp hoặc bình thường. Họ đã tìm thấy những lợi ích đáng kể cho những người có mức độ thấp. Bao gồm việc tăng testosterone và số lượng tinh trùng. Tuy nhiên, họ không tìm thấy lợi ích bổ sung cho nam giới với mức bình thường.

Trong các đô vật ưu tú, dùng kẽm mỗi ngày cũng giúp giảm mức độ testosterone giảm sau một chế độ tập luyện cường độ cao trong 4 tuần.

Như vậy kẽm có thể giúp tăng nồng độ testosterone nếu bạn có testosterone thấp hoặc thiếu kẽm.

8. Ashwagandha

Sâm Ấn Độ - ashwagandha là một loại thảo mộc được sử dụng trong y học cổ đại Ấn Độ. Nó chủ yếu được sử dụng như một chất thích ứng. Điều này có nghĩa là nó giúp cơ thể bạn xử lý căng thẳng và lo âu. 

Một nghiên cứu đã thử nghiệm lợi ích của nó đối với chất lượng tinh trùng ở những người đàn ông vô sinh. Những người tham gia nhận được 5 gram mỗi ngày trong khoảng thời gian ba tháng. Kết quả, họ có mức tăng testosterone 10-22%. Ngoài ra, các đối tác của họ có đến 14% người tham gia có thai.

Một nghiên cứu khác cho thấy nó làm tăng hiệu suất tập thể dục, sức mạnh và mất chất béo. Đồng thời, tăng cường mức testosterone đáng kể. Hiện nay, sâm Ấn Độ có thể giúp tăng nồng độ testosterone ở những người bị căng thẳng. Nó thực hiện bằng cách giảm hoóc môn stress cortisol.

Mức độ testosterone lành mạnh là rất quan trọng

Testosterone là hoàn toàn quan trọng đối với nhiều khía cạnh của sức khỏe và thành phần cơ thể. Thật thú vị, hàng trăm các loại thuốc tăng cường sinh lý hiện đang có sẵn. Tuy nhiên, chỉ một số ít có nghiên cứu quan trọng đằng sau chúng.

Hầu hết các loại thuốc chữa yếu sinh lý này chỉ có lợi ích đáng chú ý ở những người có vấn đề về khả năng sinh sản hoặc mức testosterone thấp. Một số loại thuốc yếu sinh lý nam giới cũng mang lại lợi ích cho các vận động viên hoặc người ăn kiêng, những người thường bị giảm testosterone đáng kể do chế độ hạn chế hoặc căng thẳng.

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới loại nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc giúp tăng sinh lý nam được giới thiệu sau đây là các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Dựa vào tác dụng của các loại thảo mộc này, người ta đã nghiên cứu và tạo ra các công thức hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả. Sở dĩ nhiều người lựa chọn chúng vì chúng không những hiệu quả mà còn an toàn.

Dưới đây là những loại viên uống tăng sinh lý bạn nên sử dụng:

Thuốc essence of red kangaroo 20800 của Úc

Có phải bạn đang tìm kiếm một loại thuốc viên tăng cường sinh lý nam giới? Tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc essence of red kangaroo 20800. Nó chính là một thuốc viên tăng cường sinh lý nam giới được sản xuất tại Australia bởi Costar.

Costar chính là một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của họ luôn được khách hàng đánh giá cao. Bởi vì, trước khi cho ra thị trường, các sản phẩm của họ luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng. Sau đó, chúng được sản xuất theo một qui trình nghiêm ngặt. Mục đích là để tạo ra những sản phẩm có chất lượng nhất thị trường.

Thuốc essence of red kangaroo 20800 của Úc

Trong các sản phẩm của Costar, thuốc essence of red kangaroo 20800 là một trong những số đó. Sản phẩm này có công dụng chống xuất tinh sớm, tăng khả năng sinh sản của nam giới, tăng cường sức khỏe sinh lý. Nếu bạn là những người thường xuyên bị xuất tinh sớm, khó cương cứng dương vật khi quan hệ, mắc bệnh hiếm muộn đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. thuốc essence of red kangaroo 20800 chính là một lựa chọn tốt đang chờ bạn thực hiện.

Thông tin về thuốc essence of red kangaroo 20800:

 • Tên sản phẩm: thuốc essence of red kangaroo 20800
 • Đóng gói: 100 viên
 • Đối tượng sử dụng: thường xuyên bị xuất tinh sớm, khó cương cứng dương vật khi quan hệ, mắc bệnh hiếm muộn
 • Thành phần: Chiết xuất Kangaroo, Maltodextrin
 • Nhóm: thuốc viên tăng cường sinh lý nam giới.

Thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ Extagen for Men

Nếu bạn là người nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng, bị rối loạn cương dương, tôi tin chắc bạn đang tìm kiếm những biện pháp để khắc phục. Do đó, chắc chắn bạn đã biết đến các viên cải thiện chức năng sinh lý. Tuy nhiên, điều bạn đang gặp khó khăn là chưa biết lựa chọn sản phẩm nào.

Nếu đúng là như vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng Extagen for Men. Extagen for Men chính là một trong những viên cải thiện chức năng sinh lý được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nó đã giúp cho những người nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng, bị rối loạn cương dương thoát khỏi tình trạng như bạn một cách dễ dàng. Người tiếp theo có thể là bạn?

Thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ Extagen for Men

Viên Extagen for Men được sản xuất bởi hãng Extagen của Mỹ. Ngoài Extagen for Men, họ còn có nhiều sản phẩm có chất lượng khác được người tiêu dùng tin tưởng.

Sản phẩm Extagen for Men có công dụng chống xuất tinh sớm, tăng sinh lý. Nó được sản xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn muốn có sự thay đổi lớn trong 30 ngày tới, tại sao không thử từ hôm nay?

Thông tin về Extagen for Men:

 • Tên sản phẩm: Extagen for Men
 • Đóng gói: 60 viên
 • Đối tượng sử dụng: nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng, bị rối loạn cương dương
 • Thành phần: Arginine, Catuaba Bark, Ginseng, Chiết xuất Yohimbe, Chiết xuất Muira Puama, Kẽm, Chiết xuất rễ Maca
 • Nhóm: viên cải thiện chức năng sinh lý.

Viên uống hỗ trợ người yếu sinh lý Extenze Male Enhancement

Đối với những người thường xuyên bị xuất tinh sớm, có lượng tinh trùng thấp, bị suy giảm nhu cầu tình dục muốn thoát khỏi vấn đề họ đang gặp phải, không có cách nào dễ dàng hơn bằng cách sử dụng viên thuốc cải thiện chức năng sinh lý. Bởi vì, chúng sử dụng những nguyên liệu tự nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay cho mục đích này. Ngày nay, chúng được nghiên cứu kỹ lưỡng với mục đích phát huy công dụng cao nhất.

Một trong những viên thuốc cải thiện chức năng sinh lý được đánh giá cao chính là Extenze Male Enhancement. Công dụng chính của nó là khả năng sinh sản của nam giới, duy trì ham muốn tình dục, ngăn ngừa xuất tinh sớm. Để sử dụng nó, chúng ta chỉ cần dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần mỗi ngày. Sau 1-3 tháng, bạn sẽ nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Viên uống hỗ trợ người yếu sinh lý Extenze Male Enhancement

Thông tin về Extenze Male Enhancement:

 • Tên sản phẩm: Extenze Male Enhancement
 • Đóng gói: 30 viên
 • Đối tượng sử dụng: thường xuyên bị xuất tinh sớm, bị suy giảm nhu cầu tình dục
 • Thành phần: Vitamin B3, Quebrachine, Muira Puama Powder, Tongkat Ali, Licorice, Zinc, Chrysin, Black Pepper, Tribulus Terrestris, Damiana, Arginine, DHEA, Vừng, Vitamin B9, Axit γ-aminobutyric, Mắc mèo, Dâm dương hoắc, Ginseng
 • Nhóm: viên thuốc cải thiện chức năng sinh lý.

Thuốc tăng sinh lý nam Health Solution Unleash Your Wolf

Bên cạnh những viên thuốc cải thiện chức năng sinh lý trên, Health Solution Unleash Your Wolf cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Loại viên thuốc cải thiện chức năng sinh lý này được sản xuất bởi Health Solution của Hoa Kỳ. Những sản phẩm của Health Solution luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì vậy, những sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất. Không chỉ vậy, những sản phẩm này không gây bất lợi cho sức khỏe.

Thuốc tăng sinh lý nam Health Solution Unleash Your Wolf

Trong các sản phẩm của Health Solution thì Health Solution Unleash Your Wolf là một loại viên thuốc cải thiện chức năng sinh lý. Nó được sử dụng cho tăng sinh sản cho nam giới. Bởi vì, nó có thể tăng cường testosterone, tăng cường sức khỏe sinh lý. Bạn là người mắc bệnh hiếm muộn, bị suy giảm nhu cầu tình dục, khó cương cứng dương vật khi quan hệ đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả? Health Solution Unleash Your Wolf chính là một lựa chọn tốt.

Thông tin về Health Solution Unleash Your Wolf:

 • Tên sản phẩm: Health Solution Unleash Your Wolf
 • Đóng gói: 60 viên
 • Đối tượng sử dụng: bị suy giảm nhu cầu tình dục, khó cương cứng dương vật khi quan hệ
 • Thành phần: Maca Root, Zinc, Arginine, Nhân sâm, Tongkat Ali
 • Nhóm: viên thuốc cải thiện chức năng sinh lý

Viên uống tăng sinh lực đàn ông L-Arginine 3000 mg

Bên cạnh những viên thuốc tăng sinh lý nam trên, L-Arginine 3000 mg cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Loại viên thuốc tăng sinh lý nam này được sản xuất bởi Natrol của Hoa Kỳ. Những sản phẩm của Natrol luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì vậy mà, những sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Viên uống tăng sinh lực đàn ông L-Arginine 3000 mg

Trong các sản phẩm của Natrol thì L-Arginine 3000 mg là một loại viên thuốc tăng sinh lý nam. Nó được sử dụng cho tăng cường số lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới, có thể tăng cường testosterone. Nếu bạn là người có lượng tinh trùng thấp, bị suy giảm nhu cầu tình dục, bị rối loạn cương dương đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. L-Arginine 3000 mg chính là một lựa chọn tốt.

Thông tin về L-Arginine 3000 mg:

 • Tên sản phẩm: L-Arginine 3000 mg
 • Đóng gói: 90 viên
 • Đối tượng sử dụng: bị suy giảm nhu cầu tình dục, bị rối loạn cương dương
 • Thành phần: Vitamin B-12, Vitamin B9, Vitamin B-6, Arginine
 • Nhóm: viên thuốc tăng sinh lý nam

Viên tăng sinh lý nam Male Extra của Mỹ

Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc viên tăng sinh lý? Nếu đúng, bạn nên tham khảo viên uống male extra. Tôi tin đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Viên uống male extra được sản xuất từ những loại nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ càng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, viên uống male extra cũng sử dụng một công thức độc đáo, đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi hãng Male Extra của Hoa Kỳ. Điều này đã tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người dùng.

Viên tăng sinh lý nam Male Extra của Mỹ

Việc sử dụng viên uống male extra này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên mỗi ngày. Kết quả nhận được khi bạn sử dụng hết sản phẩm đầu tiên. Tuy nhiên, có nhiều người cho biết họ nhận thấy kết quả chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Thông tin về viên uống male extra:

 • Tên sản phẩm: viên uống male extra
 • Đóng gói: 60 viên
 • Đối tượng sử dụng: gặp khó khăn trong cương dương, nhu cầu tình dục thấp.
 • Thành phần: Methyl Sulfonyl Methane, Methionine, Pomegranate, Arginine, Zinc, Cordyceps, Vitamin B-3
 • Nhóm: thuốc viên tăng sinh lý

Tinh chất hàu Úc Oyster Zinc Plus

Có phải bạn đang tìm kiếm một viên thuốc tăng sinh lý nam? Tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh chất hàu Úc. Nó chính là một viên thuốc tăng sinh lý nam được sản xuất tại Australia bởi GoodHealth.

GoodHealth chính là một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của họ luôn được khách hàng đánh giá cao. Bởi vì, trước khi cho ra thị trường, các sản phẩm của họ luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng. Sau đó, chúng được sản xuất theo một qui trình nghiêm ngặt. Mục đích là để tạo ra những sản phẩm có chất lượng nhất thị trường.

Tinh chất hàu Úc Oyster Zinc Plus

Trong các sản phẩm của GoodHealth, tinh chất hàu úc là một trong những số đó. Sản phẩm này có công dụng tăng khả năng sinh sản cho nam giới, tăng cường sinh lý, bảo vệ gan. Nếu bạn là những người gặp khó khăn trong cương dương, bị xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục thấp đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. tinh chất hàu úc chính là một lựa chọn tốt đang chờ bạn thực hiện.

Thông tin về tinh chất hàu úc:

 • Tên sản phẩm: tinh chất hàu úc
 • Đóng gói: 60 viên
 • Đối tượng sử dụng: gặp khó khăn trong cương dương, bị xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục thấp
 • Thành phần: Oyster, Zinc
 • Nhóm: viên thuốc tăng sinh lý nam

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Swanson Passion Maca

Nếu bạn là người mắc bệnh hiếm muộn, có lượng tinh trùng thấp, khó cương cứng dương vật khi quan hệ, tôi tin chắc bạn đang tìm kiếm những biện pháp để khắc phục. Do đó, chắc chắn bạn đã biết đến các viên tăng sinh lý nam. Tuy nhiên, điều bạn đang gặp khó khăn là chưa biết lựa chọn sản phẩm nào.

Nếu đúng là như vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng Swanson Passion Maca. Đây chính là một trong những viên tăng sinh lý nam được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nó đã giúp cho những người mắc bệnh hiếm muộn, có lượng tinh trùng thấp, khó cương cứng dương vật khi quan hệ thoát khỏi tình trạng như bạn một cách dễ dàng.

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Swanson Passion Maca

Viên Swanson Passion Maca được sản xuất bởi hãng Swanson của Mỹ. Ngoài Swanson Passion Maca, họ còn có nhiều sản phẩm có chất lượng khác đang được người tiêu dùng tin tưởng.

Sản phẩm này có công dụng cải thiện sức khỏe tình dục của phụ nữ, giúp sản xuất chất chống oxy hóa, tăng sinh sản cho nam giới. Nó được sản xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn muốn có sự thay đổi lớn trong 30 ngày tới, tại sao không thử sử dụng nó từ hôm nay?

Thông tin về swanson passion maca:

 • Tên sản phẩm: swanson passion maca
 • Đóng gói: 60 viên
 • Đối tượng sử dụng: mắc bệnh hiếm muộn, có lượng tinh trùng thấp, khó cương cứng dương vật khi quan hệ
 • Thành phần: Maca Root
 • Nhóm: viên tăng sinh lý nam

Viên uống giúp tăng cường sinh lý nam The Spark Male Enhancement

Đối với những người nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng, bị xuất tinh sớm muốn thoát khỏi vấn đề họ đang gặp phải, không có cách nào dễ dàng hơn bằng cách sử dụng viên tăng sinh lý. Bởi vì, chúng sử dụng những nguyên liệu tự nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay cho mục đích này. Ngày nay, chúng được nghiên cứu kỹ lưỡng với mục đích phát huy công dụng cao nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Viên uống giúp tăng cường sinh lý nam The Spark Male Enhancement

Một trong những viên tăng sinh lý được đánh giá cao chính là The Spark Male Enhancement. Công dụng chính của nó là làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn ngừa viêm khớp, tăng ham muốn tình dục. Để sử dụng nó, chúng ta chỉ cần dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần mỗi ngày. Sau 1-3 tháng, bạn sẽ nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Thông tin về The Spark Male Enhancement:

 • Tên sản phẩm: The Spark Male Enhancement
 • Đóng gói: 60 viên
 • Đối tượng sử dụng: nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng, bị xuất tinh sớm
 • Thành phần: Chiết xuất tầm ma, Boron, Mật nhơn, Chiết xuất cây cọ lùn, Orchic, Epimedium Herb Extract
 • Nhóm: viên tăng sinh lý

Thuốc hàu biển của Nhật Bản Orihiro

Bên cạnh những thuốc viên tăng sinh lý nam trên, thuốc hàu biển của nhật cũng là sản phẩm được nhiều người chọn. Loại thuốc viên tăng sinh lý nam này được sản xuất bởi Orihiro của Nhật. Những sản phẩm của Orihiro luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì vậy mà, những sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất. Hơn nữa, chúng cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong các sản phẩm của Orihiro thì thuốc hàu biển của nhật là một loại thuốc viên tăng sinh lý nam. Nó được sử dụng cho ngăn ngừa bệnh gan, cải thiện khả năng cương dương, tăng chất lượng tinh trùng. Nếu bạn là người mắc viêm tuyến tiền liệt, muốn tăng cường sức khỏe, thường xuyên bị xuất tinh sớm đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. thuốc hàu biển của nhật chính là một lựa chọn tốt.

Thuốc hàu biển của Nhật Bản Orihiro

Thông tin về thuốc hàu biển của nhật:

 • Tên sản phẩm: thuốc hàu biển của nhật
 • Đóng gói: 120 viên
 • Đối tượng sử dụng: muốn tăng cường sức khỏe, thường xuyên bị xuất tinh sớm
 • Thành phần: Cystine, Copper, Vitamin B3, Vitamin B9, Vitamin E, Methionine, Phosphorus, Manganese, Magnesium, Vitamin D, Oyster, Vitamin C, total ascorbic acid, Vitamin B1, Vitamin B12, Vitamin B6, Vitamin B-2, Kẽm, Vitamin B5
 • Nhóm: thuốc viên tăng sinh lý nam

Kết luận

Có nhiều cách tăng cường sinh lý nam có thể áp dụng. Tuy nhiên, thuốc tăng cường sinh lý từ thảo dược được nhiều người ưa thích. Bởi vì, chúng không những hiệu quả mà còn an toàn cho sức khỏe.

Bài viết này đã giới thiệu cho bạn những thành phần thảo dược có tác dụng tăng ham muốn tình dục. Chúng đã được sử dụng từ lâu đời cho mục đích này. Ngày nay, chúng thường được sử dụng trong các loại thuốc tăng sinh lý thảo dược.

Bên cạnh đó, bạn cũng được biết đến những loại viên uống tăng sinh lý nam hiệu quả. Nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm này để thay đổi tình trạng của mình, hãy tìm hiểu kỹ hơn về chúng.

Khi đã tìm được một sản phẩm phù hợp, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây. Những sản phẩm trên website này đều là hàng chính hãng. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo ở mức c ao nhất.

Bên cạnh sử dụng thuốc tăng cường sinh lý, bạn cũng nên kết hợp các biện pháp khác. Ví dụ như chế độ ăn uống, luyện tập, lịch làm việc,... Chúng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục của bạn.

Tôi hi vọng, sau 30 ngày nữa, bạn sẽ thay đổi. Bạn hoàn toàn tự tin hơn với bãn lĩnh đàn ông của mình.

Chúc bạn thành công!