Trang chủ - Tăng cường sinh lý


8 thành phần cần bổ sung để tăng cường sinh lý cho nam giới

Testosterone là hoóc môn sinh dục nam quan trọng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển cơ bắp, mất chất béo và sức khỏe tối ưu cũng như đời sống tình dục của nam giới. Theo thời gian, lượng testosterone của nam giới mất dần dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. Cách tăng cường sinh lý tốt nhất cho nam giới là bổ sung đủ lượng testosterone. Để thực hiện điều này, bạn có thể sử dụng các chất bổ sung. Mục đích của việc này là tăng cường testosterone, đồng thời ngăn chăn không cho testosterone chuyển đổi thành estrogen.

Dưới đây là 8 chất bổ sung tăng cường testosterone tốt nhất dành cho nam giới.

1. Bổ sung D-Aspartic Acid để tăng cường sinh lý

Axit D-Aspartic là một axit amin tự nhiên có thể làm tăng nồng độ testosterone thấp. Nghiên cứu cho thấy nó làm tăng hormone kích thích nang trứng và hormone luteinizing. Điều này là quan trọng, bởi vì hormone luteinizing làm cho các tế bào Leydig trong tinh hoàn tạo ra nhiều testosterone hơn. Nghiên cứu ban đầu ở động vật và con người đã đưa ra kết luận nếu sử dụng D-aspartic acid trong 12 ngày sẽ làm tăng hormone luteinizing cũng như sản xuất testosterone.

Thuốc tăng cường sinh lý D-Aspartic Acid

Hơn nữa, nó cũng có thể hỗ trợ chất lượng tinh trùng và sản xuất tinh trùng tốt hơn. Một nghiên cứu trong 90 ngày đã cho thấy D-aspartic acid giúp nam giới sản xuất tinh trùng nhiều hơn. Số lượng tinh trùng tăng gấp đôi, tăng từ 8,2 triệu tinh trùng mỗi ml lên 16,5 triệu tinh trùng mỗi ml.

Trong một nghiên cứu khác, những người đàn ông chơi thể thao có mức testosterone khỏe mạnh thực hiện nâng tạ nặng trong 28 ngày. Một nửa trong số họ được cho bổ sung 3 gam axit D-aspartic mỗi ngày.

Cả hai nhóm đều cho thấy sức mạnh và khối lượng cơ tăng đáng kể. Tuy nhiên, không có sự gia tăng testosterone trong nhóm D-aspartic acid.

Kết hợp với nhau, những phát hiện này gợi ý rằng việc sử dụng axit D-aspartic có thể có lợi nhất ở những người có testosterone thấp hoặc ở những người có chức năng tình dục bị suy giảm, nhưng không nhất thiết ở những người có mức testosterone bình thường.

Do đó, bạn chỉ nên sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam khi sinh lý yếu. Nếu sinh lý của bạn ở mức bình thường thì việc sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý có thể không đem lại hiệu quả. Trong những bài tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc tăng cường sinh lý nam của mỹ hiệu quả. Hi vọng những loại thuốc yếu sinh lý sẽ giúp ích cho bạn.

Bây giờ chúng ta tiếp tục quay lại với các chất bổ sung giúp tăng cường sinh lý ở nam giới. Chúng cũng có thể là một trong những thành phần trong các sản phẩm thuốc trị yếu sinh lý nam.

2. Vitamin D giúp tăng cường sinh lý nam giới như thế nào?

Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo được sản xuất trong da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nó hoạt động như một hormone steroid trong cơ thể. Nếu bạn ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến việc thiếu vitamin D. Nhưng vitamin D có phải là loại thuốc tăng sinh lý nam hay không, chúng ta tiếp tục tìm hiểu sau đây. Việc tăng lượng vitamin D có thể thúc đẩy testosterone và cải thiện các biện pháp y tế liên quan khác, chẳng hạn như tăng chất lượng tinh trùng.

Vitamin D giúp tăng cường sinh lý nam giới

Một nghiên cứu tìm thấy mối tương quan chặt chẽ giữa thiếu hụt vitamin D và testosterone thấp. Khi những người tham gia dành nhiều thời gian hơn trong ánh mặt trời mùa hè và mức độ vitamin D của họ tăng lên. Điều này cũng làm tăng mức testosterone của họ. Vậy có thể thay thuốc chữa yếu sinh lý nam giới bằng cách bổ sung vitamin D được không?

Trong một nghiên cứu kéo dài một năm, 65 người đàn ông được chia thành 2 nhóm. Một nửa trong số họ tiêu thụ 3.300 IU vitamin D mỗi ngày. Kết quả là nồng độ vitamin D của nhóm bổ sung tăng gấp đôi và mức testosterone của họ tăng khoảng 20%, từ 10,7 nmol / l đến 13,4 nmol / l. Như vậy, rõ ràng là việc bổ sung vitamin D có lợi cho sức khỏe chúng ta, đặc biệt là tăng cường sinh lý. Đây cũng là lý do bạn nên bổ sung vitamin D trước khi tìm mua thuốc tăng cường sinh lý nam giới.

3. Tribulus Terrestris

Tribulus hay Tribulus terrestris là một loại thảo mộc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ với mục đích làm tăng testosterone. Hầu hết các nghiên cứu hiện tại về nó btrên động vật cho thấy cải thiện tình dục và tăng nồng độ testosterone.

Một nghiên cứu 90 ngày ở nam giới có rối loạn chức năng cương dương phát hiện ra rằng việc sử dụng tribulus cải thiện xếp hạng tự báo cáo về sức khỏe tình dục và tăng mức testosterone lên 16%.

Tribulus Terrestris

Tribulus Terrestris - Thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc giúp tăng cường sinh lý

Tuy nhiên, các nghiên cứu hiện tại đã cho thấy không có lợi ích của việc lấy tribulus cho những người khỏe mạnh, có mức testosterone bình thường.

Cũng vì lý do này mà hầu hết các loại thuốc yếu sinh lý nam đều có chứa tribulus. Nó rất có lợi cho người có testosterone thấp hoặc chức năng tình dục bị suy giảm. Một lần nữa cũng khẳng định lại là thuốc chữa yếu sinh lý nam đúng là chỉ dành cho người yếu sinh lý.

4. Fenugreek giúp tăng cường sinh lý nam

Cỏ cà ri (fenugreek) là một chất tăng cường testosterone nam giới. Một số nghiên cứu cho thấy nó có thể hoạt động bằng cách giảm các enzym chuyển đổi testosterone thành estrogen.

Một trong những nghiên cứu toàn diện nhất đã kiểm tra hai nhóm 15 nam giới trong vòng 8 tuần. Tất cả 30 người tham gia thực hiện đào tạo kháng bốn lần một tuần, nhưng chỉ những người tham gia trong một trong các nhóm nhận được 500 mg fenugreek mỗi ngày.

Fenugreek giúp tăng cường sinh lý nam

Cả hai mức testosterone tự do và tổng số đều tăng trong nhóm fenugreek. Trong khi nhóm chỉ có trọng lượng được đào tạo thực sự đã trải qua một sự suy giảm nhẹ. Những người sử dụng fenugreek cũng trải qua một sự gia tăng lớn hơn trong mất chất béo và sức mạnh.

Một nghiên cứu khác đã kiểm tra cách fenugreek ảnh hưởng đến chức năng tình dục và chất lượng cuộc sống. Các nhà nghiên cứu đã cung cấp cho 60 người đàn ông khỏe mạnh từ 25 đến 52 tuổi với 600 mg fenugreek mỗi ngày trongg 6 tuần liên tục. Những người tham gia có những cải thiện về sức mạnh sau khi uống bổ sung cỏ cà ri. Các nhà nghiên cứu đã thấy:

  • Tăng ham muốn tình dục: 81% của nhóm
  • Cải thiện hiệu suất tình dục: 66% của nhóm
  • Mức năng lượng lớn hơn: 81% của nhóm
  • Cải thiện sức khỏe: 55% của nhóm

Đây cũng là lý do bạn thấy cỏ cà ri thường có trong các loại thuốc tăng sinh lý. Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý. Hãy tham khảo bài viết thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất trên blog này. Ngoài các loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất được giới thiệu, tôi cũng dành một số bài giới thiệu về phương pháp chống xuất tinh sớm.

5. Gừng - một trong những vị thuốc trị yếu sinh lý nam giới

Gừng là một gia vị phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong việc chữa bệnh. Tác dụng của gừng có thể được kể đến như giảm viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân. Nó cũng được tìm thấy tác dụng tốt trong việc tăng mức testosterone.

Một số nghiên cứu ở chuột đã tìm thấy gừng có tác động tích cực đến mức độ testosterone và chức năng tình dục. Trong một nghiên cứu 30 ngày, các nhà nghiên cứu tìm thấy gừng tăng testosterone và hormone luteinizing ở chuột tiểu đường.

Gừng - một trong những vị thuốc trị yếu sinh lý nam giới

Trong một nghiên cứu khác, mức testosterone của chuột gần gấp đôi. Một nghiên cứu thứ ba tìm thấy sự gia tăng lớn hơn trong testosterone khi họ tăng gấp đôi lượng gừng họ đã cho chuột.

Trong một số ít nghiên cứu trên người, 75 người đàn ông vô sinh đã được bổ sung gừng hàng ngày. Sau ba tháng, họ đã tăng testosterone 17% và mức hoóc môn luteinizing của họ đã tăng gần gấp đôi.

Khi đo lường sức khỏe tinh trùng, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một số cải tiến, bao gồm tăng 16% số lượng tinh trùng.

Mặc dù vẫn còn rất sớm để khẳng định tác dụng của gừng trong việc tăng cường sinh lý. Gừng có thực sự là thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới hay không cần thêm thời gian để khẳng định nó. Tuy nhiên tác dụng về sức khỏe của nó đã được kiểm chứng. Do đó, song song với việc sử dụng thuốc điều trị yếu sinh lý hay thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bạn có thể sử dụng gừng trong các bữa ăn hàng ngày.

6. DHEA

Dehydroepiandrosterone (DHEA) là một hormone tự nhiên trong cơ thể. Nó cung là thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý. Tại sao nó thường được đưa vào thuốc uống tăng cường sinh lý nam? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về DHEA ngay sau đây.

Theo nghiên cứu thì DHEA đóng một vai trò trong việc thúc đẩy testosterone và kiểm soát nồng độ estrogen. Dựa trên các tác dụng sinh học của nó, DHEA đã trở thành một cách cực kỳ phổ biến để thúc đẩy testosterone. Vì vậy nó cũng được đưa vào thuốc trị bệnh yếu sinh lý.

Dehydroepiandrosterone

Dehydroepiandrosterone giúp tăng cường sinh lý nam giới

Trong số tất cả các chất bổ sung tăng cường testosterone, DHEA có nghiên cứu tốt nhất và sâu rộng nhất. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 50-100 mg DHEA mỗi ngày có thể tăng mức testosterone lên đến 20% khi so sánh với giả dược.

Tuy nhiên cũng giống như những chất bổ sung khác, nó chỉ có tác dụng tốt đối với người có mức testosterone thấp.

7. Kẽm

Kẽm được biết đến như là một chất kích thích tình dục. Nó là một khoáng chất thiết yếu tham gia vào hơn 100 quá trình hóa học trong cơ thể. Cũng như với vitamin D, mức kẽm trong cơ thể có liên quan chặt chẽ với nồng độ testosterone.

Một nghiên cứu đã đo lường mối liên hệ này phát hiện ra rằng việc hạn chế lượng kẽm từ thực phẩm làm giảm nồng độ testosterone ở nam giới khỏe mạnh. Như mong đợi, bổ sung kẽm ở nam giới thiếu kẽm cũng làm tăng nồng độ testosterone. Vì vậy thuốc tăng sinh lý đàn ông thường không thể thiếu kẽm.

Kẽm giúp tăng sinh lý nam

Một nghiên cứu khác đã đo lường tác dụng của kẽm đối với những người vô sinh với mức testosterone thấp hoặc bình thường. Họ đã tìm thấy những lợi ích đáng kể cho những người có mức độ thấp, bao gồm tăng testosterone và số lượng tinh trùng. Tuy nhiên, họ không tìm thấy lợi ích bổ sung cho nam giới với mức bình thường.

Trong các đô vật ưu tú, dùng kẽm mỗi ngày cũng giúp giảm mức độ testosterone giảm sau một chế độ tập luyện cường độ cao trong 4 tuần.

Như vậy kẽm có thể giúp tăng nồng độ testosterone nếu bạn có testosterone thấp hoặc thiếu kẽm.

8. Ashwagandha

Sâm Ấn Độ - ashwagandha là một loại thảo mộc được sử dụng trong y học cổ đại Ấn Độ. Nó chủ yếu được sử dụng như một chất thích ứng, có nghĩa là nó giúp cơ thể bạn xử lý căng thẳng và lo âu. Một nghiên cứu đã thử nghiệm lợi ích của nó đối với chất lượng tinh trùng ở những người đàn ông vô sinh, người nhận được 5 gram mỗi ngày trong khoảng thời gian ba tháng. Những người đàn ông trong nghiên cứu này có mức tăng testosterone 10-22%. Ngoài ra, các đối tác của 14% người tham gia có thai.

Ashwagandha - sâm Ấn Độ

Một nghiên cứu khác cho thấy sâm Ấn Độ làm tăng hiệu suất tập thể dục, sức mạnh và mất chất béo. Đồng thời tăng cường mức testosterone đáng kể. Hiện nay, có vẻ như sâm Ấn Độ có thể giúp tăng nồng độ testosterone ở những người bị căng thẳng, có thể bằng cách giảm hoóc môn stress cortisol.

Mức độ testosterone lành mạnh là rất quan trọng

Testosterone là hoàn toàn quan trọng đối với nhiều khía cạnh của sức khỏe và thành phần cơ thể. Thật thú vị, hàng trăm các loại thuốc tăng cường sinh lý hiện đang có sẵn. Tuy nhiên, chỉ một số ít có nghiên cứu quan trọng đằng sau chúng.

Hầu hết các loại thuốc chữa yếu sinh lý này chỉ có lợi ích đáng chú ý ở những người có vấn đề về khả năng sinh sản hoặc mức testosterone thấp. Một số loại thuốc yếu sinh lý nam giới cũng mang lại lợi ích cho các vận động viên hoặc người ăn kiêng, những người thường bị giảm testosterone đáng kể do chế độ hạn chế hoặc căng thẳng.

Đăng ngày: . Từ khóa: Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý,thuốc tăng cường sinh lý, sinh lý, hàu tươi, đông trùng hạ thảo

Bài liên quan

Cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ bằng ăn uống

FDA khuyến nghị phụ nữ nên ngừng dùng “Viagra nữ” sau 8 tuần nếu không thấy cải thiện. Thay vào đó nên áp dụng cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ bằng ăn uống.

10 thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục cho nam giới trên 40 tuổi

Khi nói đến làm tăng ham muốn tình dục, bạn có thể nghĩ đến đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa, hàu tươi,... Tuy nhiên có nhiều thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục mà bạn không ngờ tới.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com