@laravelPWA

Không mặc áo ngực có ảnh hưởng gì đến vòng 1 của bạn?

Vậy không mặc áo ngực có thể ảnh hưởng xấu đến bộ ngực của bạn không? Hay xu hướng này là một điều tốt cho bộ ngực của bạn? Chúng ta cùng xem xét chi tiết hơn về xu hướng này ngay sau đây.

Đi tắm biển là một xu hướng mới của phụ nữ, thật thoải mái. Mặc dù nó không phải là mới, bởi vì xu hướng này đã xuất hiện hàng chục năm nay.

Đối với nhiều người, việc đâu tiên khi về nhà là cởi áo ngực. Bởi vì, họ cảm thấy thật thoải mái khi thực hiện điều này.

Phụ nữ đang bắt đầu từ bỏ áo ngực và chọn sự thoải mái phóng khoáng. Một số người đủ tự tin ra khỏi nhà mà không mặc áo ngực. Tôi chắc rằng bạn muốn chắc chắn rằng điều này sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào nếu bạn cũng muốn làm như vậy.

Áo ngực có tác dụng nâng đỡ bầu ngực của chúng ta. Cũng dựa vào áo ngực, bầu ngực của bạn trông sẽ lớn hơn. Nhưng điều gì xảy xa khi bạn theo xu hướng không mặc áo ngực?

Tôi phải khẳng định rằng, không mặc áo ngực là một sự lựa chọn hơn là một sự ép buộc về mặt y tế. Khi bạn không mặc áo ngực thường xuyên có thể ảnh hưởng tích cực đến ngực của bạn và ngược lại.

Làm thế nào để tăng kích thước vòng 1 khi không mặc áo ngực?

Nhiều lầm tưởng và suy đoán đang diễn ra khắp nơi trên internet về việc mặc áo ngực. Thậm chí, một số người còn tin rằng việc không không mặc áo vú có thể làm ngực bạn chảy xệ. Đồng thời tạo ra hình dáng xấu hơn.

Hiện tại, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy việc không mặc áo ngực là nguyên nhân khiến ngực chảy xệ. Tuy nhiên, việc không mặc áo ngực có thể gây căng cơ ở lưng và cổ. Trường hợp này thường xảy ra ở những phụ nữ có vòng 1 lớn.

Áo ngực

Vậy việc không mặc áo vú có thể ảnh hưởng tích cực đến vú không?

Có thể giảm các cơn đau

Mặc áo ngực sai kích cỡ có thể gây ra nhiều tổn thương và khó chịu.

Áo ngực không vừa vặn có thể gây đau cổ, lưng và vai. Một chiếc gọng quá chật cũng có thể đẩy vào các mô vú và làm chúng trở nên trầm trọng hơn. Trong trường hợp này, bỏ áo ngực sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và tự do về tổng thể.

Nếu bạn muốn thoải mái hơn, hãy bỏ áo ngực trong một số trường hợp nhất định.

Không mặc áo ngực ảnh hưởng đến hình dạng và cơ ngực?

Nhiều lập luận cho rằng việc bỏ áo ngực có thể gây chảy xệ. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc mặc áo ngực có thể khiến các cơ nâng đỡ bầu ngực lười biếng theo thời gian. Vì vậy, khả năng nâng đỡ ngực của chúng sẽ suy yếu.

Kết quả lâu dài của việc không mặc áo ngực cho thấy các cơ tự nhiên phát triển để bảo vệ khỏi bị chảy xệ. Vì vậy, những người theo xu hướng này có thể không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần thêm nhiều nghiên cứu hơn để khẳng định.

Cải thiện lưu thông máu

Mặc áo ngực trong thời gian dài có thể cảm thấy gò bó và khó chịu. Những chiếc áo ngực, đặc biệt là loại không vừa vặn có thể làm giảm lưu thông máu đến vùng cơ ngực và lưng, gây đau nhức.

Không mặc áo ngực sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái của vú. Nó giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và ít bị gò bó hơn. Nếu bạn muốn sự lưu thông máu đến ngực tốt hơn, hãy thử xu hướng này.

Không ảnh hưởng tiêu cực đến da vú của bạn

Mặc áo ngực có thể giữ bụi bẩn, độ ẩm, mồ hôi. Do đó, nó tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào da vú của bạn. Nếu bạn không giặt áo ngực, điều này càng trở nên trầm trọng hơn.

Ngực của bạn có thể tự do thở mà không cần áo ngực. Lúc này, da của bạn không bị cọ xát với chính nó.

Mặc dù xu hướng này đang trở nên thịnh hành nhưng không phải ai cũng dễ dàng bắt nhịp xu hướng đó. Bạn có thể cảm thấy ngực quá nhỏ, quá to hoặc chảy xệ nếu không mặc áo ngực.

Vì vậy, việc mặc áo ngực hay không phụ thuộc vào bạn. Làm sao để bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Làm thế nào để đưa xu hướng không mặc áo ngực vào cuộc sống?

Đừng để những quy tắc xã hội kìm hãm bạn. Rốt cuộc, không ai hiểu bạn hơn chính bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu chuyển sang xu hướng này thì bạn nên cố gắng thử nó.

Bạn có thể dễ dàng chuyển sang xu hướng không mặc áo vú bằng các bước dưới đây.

Thực hiện tại nhà trước

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tắm rửa trong phòng của bạn, sau đó là phòng khách của bạn. Khi bạn bắt đầu trở nên tự tin, bạn có thể mở rộng sang việc vô tư đi mua hàng tạp hóa, dắt chó đi dạo và nhận thư.

Khi thời gian trôi qua, bạn có thể đủ tự tin để đi làm mà không cần thiết phải mặc áo ngực. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với điều đó. Bạn cần tránh quần áo trong suốt và có họa tiết sáng màu nếu bạn không mặc áo ngực trong các môi trường chuyên nghiệp.

Đi chơi với áo ngực không gọng

Trường hợp này có thể giúp bạn có được hành trình dễ dàng hơn. Chúng ít hạn chế hơn các loại áo ngực thông thường và có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tôi thích mặc áo ngực không gọng hơn vì chúng thoải mái hơn áo ngực. Theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng không có nhiều sự khác biệt giữa áo ngực không gọng và không mặc áo ngực.

Sử dụng băng dán thời trang và núm vú giả

Để giữ núm vú của bạn không bị phồng lên, hãy sử dụng các miếng che núm vú.

Sử dụng các loại băng dính thời trang để giúp giữ nếp vải của bạn. Điều này, bạn có thể mặc những bộ quần áo có đường viền cổ sâu và lưng thấp mà không cần lo lắng.

Những ảnh hưởng tiêu cực đến vú

Không mặc áo ngực cũng có thể gây ra một số ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Bỏ áo ngực có thể gây đau lưng và cổ nếu bạn có bộ ngực lớn.

Dưới đây là những tác dụng phụ khác nếu bạn thực hiện theo xu hướng này.

Ảnh hưởng đến hình dáng của bạn

Áo lót được cho là giúp giữ cho cột sống và lưng của bạn được định hình để có tư thế tốt hơn. Không mặc áo ngực có thể dẫn đến cột sống bị lệch, gây đau, căng cơ và các vấn đề sức khỏe khác.

Có thể làm giảm vẻ ngoài của bộ ngực của bạn

Tùy thuộc vào lối sống và kích thước bộ ngực của bạn, việc không mặc áo vú có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn là người có bộ ngực nhỏ hơn? Trong trường hợp này bạn có thể muốn mặc áo ngực để nâng cao vẻ ngoài của bộ ngực, thậm chí cần đến một loại thuốc nở ngực. Nếu bạn có bộ ngực lớn, mặc áo ngực sẽ giúp nâng đỡ ngực. Nếu bạn không sử dụng áo ngực, chắc chắn bạn không nhận được những sự hỗ trợ này.

Không quan trọng là ngực của bạn lớn hay nhỏ. Nếu không có áo ngực hỗ trợ, vú của bạn sẽ di chuyển xung quanh nhiều hơn, đặc biệt là trong các hoạt động nghiêm ngặt. Điều đó có thể dẫn đến đau đớn và khó chịu. Không mặc áo vú cũng có thể khiến bạn không thể tập thể dục và thực hiện các hoạt động khác mà bạn yêu thích.

Làm thế nào để cảm thấy như không mặc áo ngực với áo ngực

Việc mặc áo ngực giống như một sự tra tấn đối với bạn? Nếu thế thì bạn cần kiểm tra kích cỡ áo ngực của mình . Kích cỡ áo ngực hoàn hảo sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Làm thế nào để bạn xác định kích thước áo ngực chính xác của bạn?

Đo kích thước ngực của bạn. Nếu chưa biết, bạn có thể tìm hiểu về cách chọn áo ngực phù hợp để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể xem bài viết này để xác định những điều cần cân nhắc khi mua áo lót. Bạn cũng có thể đến cửa hàng nội y để có kích thước vừa vặn hơn với bộ ngực của mình.

Vú có xu hướng phát triển hoặc giảm đi do một số lý do, bao gồm tăng cân, tập thể dục và tăng trưởng.

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi bỏ áo ngực, hãy chọn áo ngực không gọng. Mặc dù những chiếc áo ngực không gọng có thể không hỗ trợ bạn đủ nhiều nếu bạn có bộ ngực lớn, nhưng những chiếc áo lót có gọng vừa vặn sẽ phù hợp.

Như tôi đã nói trước đó, việc chọn mặc áo ngực là do bạn lựa chọn. Nếu bạn không cảm thấy cần thiết phải mặc một chiếc, bạn không cần phải mặc. Đó là tất cả về bạn cảm thấy tốt nhất của bạn.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới