Thuốc uống bổ não tăng cường trí nhớ DHA 1000 của Nhật Bản
Trang chủ - Bổ sung DHA - Dầu cá DHA Nhật Bản 1000mg hộp 120 viên


Thuốc uống bổ não tăng cường trí nhớ DHA 1000 của Nhật Bản

Giá bán: 800.000

Thuốc bổ não DHA 1000 của Nhật Bản là loại viên uống bổ sung DHA hiệu quả giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung của não, bảo vệ võng mạc mắt. DHA vốn dĩ được biết đến là một loại axit béo thuộc nhóm Omega 3. Nó chiếm đến 20% não bộ và khoảng 50% võng mạc mắt. Thuốc bổ não dha 1000 của Nhật Bản là một chất vô cùng quan trọng đối với cơ thể người. Thiếu DHA sẽ rất dễ dẫn đến việc trí nhớ phát triển kém khó tập trung. Đối với trẻ em thì dẫn đến việc kém thông minh chậm ghi nhớ. Có thể dẫn đến nguy cơ bị thiểu não. Nhiều trường hợp có thể mắc các bệnh về tim mạch cao, dễ bị trầm cảm.. Sau đây là những thông tin về viên bổ sung dha hàm lượng 1000mg đến từ Nhật Bản.

Viên uống bổ não bổ sung DHA 1000 Nhật Bản hộp 120 viên

Thuốc bổ não Nhật Bản DHA 1000 mg hộp 120 viên là viên uống giúp hỗ trợ bổ sung thêm lượng DHA cần thiết cho cơ thể được hoạt động tốt hơn.

Công dụng của DHA

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về dha 1000 của Nhật Bản, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược một số công dụng của DHA nói chung. Dưới đây là một số công dụng chính của DHA. Bạn có thể xem thêm những công dụng của nó tại địa chỉ https://weblamdep.net/dha-la-gi.html.

Công dụng của DHA trong việc làm giảm nguy cơ sa sút trí tuệ

Chứng mất trí nhớ là một bệnh tâm thần thoái hóa có thể làm suy giảm khả năng nhận thức của bạn. Theo truyền thống, chứng sa sút trí tuệ có liên quan đến tuổi tác. Nhưng dinh dưỡng nghèo có thể ảnh hưởng đến sự khởi phát của chứng mất trí.

DHA nằm trong nhóm các chất bổ sung có thể có lợi cho việc chống lại các triệu chứng của chứng mất trí. Lý do là các axit béo omega-3 như DHA là "chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng não". Do đó nó có thể giúp ngăn ngừa các rối loạn như chứng sa sút trí tuệ.

Giảm triệu chứng ADHD

Rối loạn tăng động do thiếu hụt chú ý, còn được gọi là ADHD. Đây là một tình trạng mà trẻ khó tập trung trong một thời gian dài. Điều này có thể dẫn đến kết quả học tập kém. Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland, DHA có thể giải quyết các triệu chứng của ADHD. Trung tâm giải thích rằng vai trò của DHA trong việc phát triển não bộ có thể có lợi, nhưng cho đến nay, nghiên cứu đã được pha trộn.

Điều trị trầm cảm

Theo nghiên cứu đăng trên số ra tháng 12 năm 2000 của tạp chí "Phòng khám Tâm thần của Bắc Mỹ", DHA có thể giúp trầm cảm. Nghiên cứu này giải thích rằng sự thiếu hụt DHA có liên quan đến tỷ lệ trầm cảm cao hơn và các bệnh nhân trầm cảm nặng đã được tìm thấy là thiếu DHA và các axit béo omega-3 khác. Tạp chí này giải thích rằng tiềm năng cho DHA được sử dụng như một thuốc chống trầm cảm là "đầy hứa hẹn" mặc dù hiệu quả của nó vẫn chưa được xác nhận. Do đó DHA 1000 của Nhật Bản có thể sử dụng được cho người lớn, người cao tuổi.

Dha 1000mg

Làm dịu triệu chứng viêm khớp

DHA cũng có thể có lợi ích cho những người bị viêm khớp. Mặc dù DHA dường như không có khả năng ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh. Tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy nó có thể làm giảm chứng viêm kết hợp với nó. Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng DHA và axit béo omega-3 không nên được sử dụng để thay thế các liệu pháp viêm khớp thông thường nhưng nên được sử dụng kết hợp với nó.

Thành phần của thuốc bổ não của Nhật trong 3 viên (liều dùng cho 1 ngày)

 • DHA: 1000mg
 • Lượng EPA: 14mg
 • Vitamin E bổ sung thêm: 48mg
 • Đạm: 610g
 • Lượng Lipit: 180g
 • Carbohydrate: 250mg
 • Năng lượng chiếm: 20 kcal

Công dụng hiệu quả của thuốc bổ sung DHA 1000 mg của nhật Bản:

 • Trẻ em: đối với trẻ nhỏ đây là thuốc bổ não tốt nhất cho trẻ. DHA 1000 của Nhật sẽ giúp bé được phát triển hoàn thiện về não bộcũng như nâng cao việc cải thiệntrí nhớ một cách tốt nhất, hoàn thiện hành vi và thị lực.
 • Bà bầu: bà bầu việc bổ sung đủ DHA 1000 sẽ giúp trẻ được hoàn thiện hơn về quá trình phát triển não bộ, đồng thời giúp giảm thiểu hoàn toàn khả năng mắc bị bệnh thiểu não, tránh trầm cảm
 • Đối với trẻ đang tuổi dậy thì: Thuốc bổ sung dha của Nhật Bản sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tế bào thần kinh phát triển bình thường, tăng trí nhớ giúp học tập tốt
 • Người lớn: giảm stress đối với những người làm việc trí óc nhiều, tăng khả năng tập trung, giảm cholesterol, giảm khả năng mắc bệnh tim mạch và nhồi máu cơ tim.

Cách sử dụng thuốc bổ sung DHA 1000 của Nhật hiệu quả:

 • Đối với trường hợp người lớn 15 tuổi trở lên: 3 viên dha 1000 mỗi ngày
 • Trẻ em trên 6 tuổi: mỗi ngày bạn bổ sung thêm 1 viên
 • Đặc biệt bạn nên lưu ý không dùng cho trường hợp trẻ dưới độ 6 tuổi.

Như bạn cũng đã biết DHA là một nguồn cung cấp thiết yếu để cho não bộ có thể phát triển toàn diện hơn, đặc biệt hơn là nó bổ sung rất tốt đối với trẻ nhỏ để cải thiện tăng cường trí nhớ cũng như khả năng tập trung cao, tác động rất tốt cho việc học tập của các em. Chính vì thế, sử dụng thuốc dha 1000 của nhật chính là liệu pháp tối ưu nhất cho não bộ hoạt động linh hoạt hơn.

Đăng ngày: . Từ khóa: dha nhật bản,bổ não dha, dha 1000 của nhật

Bài liên quan

Đăng nhận xét về: Dầu cá DHA Nhật Bản 1000mg hộp 120 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Dầu cá DHA Nhật Bản 1000mg hộp 120 viên - 800000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com