Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ BioIsland DHA for Kids của Úc
Trang chủ - Bổ sung DHA - Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ BioIsland DHA for Kids của Úc


Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ BioIsland DHA for Kids của Úc

Giá bán: 365.000

BioIsland DHA for Kids là một loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ. Nó có thể sử dụng được cho các đối tượng từ 4 tuần tuổi trở lên. Nhiệm vụ chính của nó là bổ sung DHA cho não bộ phát triển ở điều kiện tốt nhất.

Thuốc bổ não BioIsland DHA for Kids

BioIsland DHA for Kids được sản xuất bởi hãng BioIsland của Úc. Đây là một loại thuốc bổ sung DHA dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, nó có nhiệm vụ bổ sung đủ DHA cho trẻ để phát triển trí não một cách toàn diện. DHA đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của não, hệ thống thần kinh và thị giác trong những năm đầu đời của trẻ.

Thực tế thì ngay từ khi mang thai, các bà mẹ đã bắt đầu thực hiện bổ sung DHA. Bởi vì, DHA mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển của trẻ. Do đó, chúng ta cần bổ sung nó một cách liên tục và đầy đủ.

Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ BioIsland DHA for Kids của Úc

Viên uống bổ sung DHA này phù hợp với trẻ từ 4 tuần tuổi. Nhưng nếu bạn là người cao tuổi cũng có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, có thể các loại thuốc uống bổ não cho người cao tuổi sẽ phù hợp hơn với bạn.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm: Docosahexaenoic Acid (DHA) enriched oil from microalgae Schizochytrium species 250 mg, Equiv. to DHA  100mg.

Để làm rõ hơn về tác dụng của viên uống bổ não BioIsland DHA for Kids chúng ta cùng khám phá thêm về Docosahexaenoic Acid ngay dưới đây.

Bạn biết gì về Docosahexaenoic Acid?

DHA (docosahexaenoic acid) là một axit béo thiết yếu omega-3. Đây là loại axit cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ. Vì vậy mà, nó rất quan trong đối với trẻ. Nhưng nếu bạn là người trưởng thành và đang tìm kiếm một cách tăng cường trí nhớ thì DHA không phải là giải pháp tối ưu.

Chất béo omega-3 rất quan trọng đối với sức khỏe. Đây cũng là chất béo có rất nhiều nghiên cứu. Trong tất cả các omega-3, DHA là chất quan trọng nhất đối với não của bạn.

Bạn rất khó nhận được chất béo này từ chế độ ăn uống hàng ngày. Bởi vì chúng chỉ có nhiều trong các loại cá hoang dã, cá nước lạnh cá có dầu như cá hồi, cá trích, cá thu và cá mòi. Những thực phẩm này không dễ dàng để bạn có thể ăn hàng ngày.

DHA là một khối xây dựng chính của vỏ não, phần não nơi các chức năng cấp cao hơn xảy ra. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp tế bào não. Nồng độ DHA thấp có liên quan đến trầm cảm, ADHD, rối loạn tâm thần nghiêm trọng và giảm thể tích não.

Mất trí nhớ, trầm cảm, thay đổi tâm trạng, mất trí nhớ, bệnh Alzheimer và rối loạn thiếu tập trung đã được tìm thấy để cải thiện với việc bổ sung DHA.

Tác dụng của thuốc bổ não BioIsland DHA for Kids

Sau đây, chúng ta cùng khám phá chi tiết hơn về tầm quan trọng của DHA. Điều này sẽ cho thấy tại sao chúng ta cần sử dụng viên bổ não cho trẻ này.

Thực tế thì nhận đủ DHA khi mang thai có thể cải thiện hành vi, sự chú ý, tập trung và học tập ở trẻ em. Đồng thời, nó cũng giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ sơ sinh và ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển miễn dịch.

Nồng độ DHA não thấp có thể ảnh hưởng đến nhận thức. Chúng cũng có thể làm tăng sự lo lắng, hung hăng và trầm cảm ở trẻ em. Cung cấp đủ DHA là cách lý tưởng nhất để giảm những tình trạng này. Do đó, ngay từ khi mang thai và những năm đầu đời, bạn cần bổ sung đủ DHA cho con của bạn.

Trong hai năm đầu đời, não bé của bạn phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Trên thực tế, não phát triển 175% trong năm đầu tiên. Đó là lý do tại sao chúng ta phải cung cấp đủ DHA cho bé.

Em bé nhận được DHA trong bụng mẹ. Sau khi sinh, trẻ bú mẹ nhận được DHA từ sữa mẹ. Nhiều nhà khoa học tin rằng DHA là quan trọng nhất trong ba tháng cuối của thai kỳ thông qua năm thứ hai của bạn. Đây là khi não và mắt của chúng phát triển nhanh chóng.

Nếu bạn quan tâm đến sự phát triển của trẻ, hãy bổ sung DHA cho bé. Nhưng điều quan trọng là bạn cần hỏi ý kiến của chuyên gia trước khi bổ sung.

Hướng dẫn sử dụng

  • Trẻ em : 4 tuần tuổi - 6 tuổi : ngày 1 viên , 7 tuổi - 12 tuổi : ngày 2 viên
  • Người lớn, bao gồm cả phụ nữ có thai ngày 2-3 viên, hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Uống trong khi ăn.
  • Trẻ em dưới 4 tuổi có thể vặn viên thuốc vào thìa bón cho bé hoặc trộn với thức ăn.

Đăng ngày: . Từ khóa: dha for kids, thuốc bổ não dha for kids, thuốc bổ sung dha, viên uống dha, dha bioisland

Bài liên quan

Đăng nhận xét về: Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ BioIsland DHA for Kids của Úc

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống bổ não tăng cường trí nhớ BioIsland DHA for Kids của Úc - 365000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com