Sử dụng thuốc bổ sung DHA cho bé có những lợi ích gì?
Trang chủ - Bổ sung DHA


Sử dụng thuốc bổ sung DHA cho bé có những lợi ích gì?

Thuốc bổ sung DHA cho bé được nhiều người quan tâm khi nuôi trẻ nhỏ. Bởi vì, họ tin rằng chúng có thể giúp tăng chỉ số thông minh cho con của họ. Nhưng đâu là sự thật về tác dụng của những viên uống bổ sung DHA cho bé.

Ngoài ra, không phải viên bổ sung DHA nào cũng có tác dụng như nhau. Do đó, nếu muốn bổ sung DHA cho bé, bạn cần tìm được những sản phẩm phù hợp.

Chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn về tác dụng của DHA dành cho bé. Cùng với đó là danh sách những viên uống giúp bổ sung DHA cho bé được người tiêu dùng đánh giá tốt. Tất cả những thông tin này sẽ được cung cấp đầy đủ ngay sau đây.

DHA là gì?

Axit docosahexaenoic (DHA) là một axit béo omega-3. Nó được sử dụng để cải thiện sức khỏe não và mắt ở trẻ em. DHA được tìm thấy tự nhiên trong cá có dầu và một số loại rong biển. Nhưng tại thời điểm hiện tại nó cũng được sản xuất ở dạng bổ sung. Những sản phẩm bổ sung dành cho trẻ em loại này thường được biết đến với tên gọi thuốc dha cho bé hay viên uống bổ sung cho bé. Trong phần sau của bài viết, tôi cũng sử dụng tên gọi này để chỉ những sản phẩm bổ sung DHA được sản xuất ở dạng bổ sung.

DHA cần thiết cho sự phát triển thần kinh và thị giác. Chính vì thế mà thuốc bổ sung DHA được cho là để tăng cường chức năng não và thị lực ở trẻ em. Ngoài ra, các loại thuốc bổ sung DHA cho bé có mục đích điều trị một số vấn đề sức khỏe ở trẻ em. Chẳng hạn như dị ứng, hen suyễn và rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD).

Tầm quan trọng của DHA đối với trẻ em

Dưới đây là một số kết quả nghiên cứu chính về lợi ích của DHA đối với trẻ em:

ADHD - rối loạn tăng động giảm chú ý

Tình trạng thiếu hụt DHA có thể phổ biến ở trẻ em bị ADHD. Đây chính là báo cáo được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ vào năm 2000. Tuy nhiên, tại báo cáo này, người ta không cho biết thuốc bổ sung DHA cho bé có giúp điều trị tình trạng ADHD ở trẻ em hay không.

Vì lý do này, chúng ta cần tham khảo thêm một số nghiên cứu khác. 

Ví dụ, một nghiên cứu năm 2001 từ Tạp chí Nhi khoa đã được thực hiện. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng việc bổ sung DHA trong 4 tháng không làm giảm được các triệu chứng ở một nhóm trẻ em bị ADHD. Tuy nhiên, vào năm 2017 đã có một bài báo xuất bản trên tạp chỉ Lipids liên quan đến vấn đề này. Trong 16 thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng thì có tới 13 thử nghiệm nhận được lợi ích này. Họ nhận thấy DHA có thể có lợi trong các triệu chứng ADHA. Bao gồm hiếu động thái quá, bốc đồng, chú ý, học bằng hình ảnh.

Do đó, chúng ta cũng có thể cần thêm nhiều nghiên cứu hơn về vấn đề này. Nhưng việc bổ sung DHA có thể có lợi trong những trường hợp khác. Vì vậy mà các viên uống bổ sung DHA cho bé vẫn nên cân nhắc sử dụng.

Sức khỏe não bộ

Đối với tác dụng của DHA đối với chức năng não vẫn còn có nhiều kết quả nghiên cứu khác nhau.

Ví dụ, một nghiên cứu năm 2009 trên 90 trẻ em khỏe mạnh từ 10 đến 12 tuổi cho thấy bổ sung DHA trong 8 tuần không có tác dụng có lợi đối với chức năng não. Đây là thông tin được đăng trên tạp chí Nutritional Neuroscience.

Nhưng cũng có những nghiên cứu cho thấy DHA có lợi cho sức khỏe của não bộ. Những đứa trẻ được bổ sung đủ DHA thường có chỉ số thông minh cao hơn. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2008 trên 175 trẻ 4 tuổi khỏe mạnh cho thấy những bé được bổ sung đủ DHA có  điểm cao hơn trong các bài kiểm tra từ vựng. Vì vậy mà nhiều người trong chúng ta vẫn sử dụng thuốc bổ sung DHA cho bé.

Tác dụng phụ của viên uống bổ sung dha cho bé

Dùng DHA dưới dạng dầu cá có thể gây ra một số tác dụng phụ nhất định. Ví dụ như hôi miệng, ợ chua và buồn nôn. Đồng thời, DHA cũng là một chất làm loãng máu.

Tuy nhiên, các viên uống bổ sung DHA thường là an toàn. Bởi vì, chúng được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu là cá béo an toàn. Nhưng để an toàn cho trẻ, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Thuốc DHA cho bé loại nào tốt nhất hiện nay

Ở trên, bạn đã biết một số lợi ích của DHA đối với trẻ nhỏ. Nếu bạn có ý định sử dụng chúng để bổ sung DHA cho đứa con thân yêu của mình, hãy tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

Viên uống bổ sung DHA cho bé BioIsland DHA for Kids

Nếu bạn là có trẻ em thì có thể tham khảo Bioisland Dha For Kids để sử dụng. Bởi vì, đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ từ nhiên. Nó được sử dụng cho các mục đích như tăng cường sức khỏe mắt, phát triển trí não. Đồng thời, nó cũng có thể giúp bổ sung đủ nhu cầu DHA hàng ngày cho bé.

Bioisland Dha For Kids được sản xuất tại Australia bởi nhà sản xuất BioIsland. Đây là một trong những nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Các sản phẩm của họ đều có nguồn gốc từ tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Viên uống bổ sung DHA cho bé BioIsland DHA for Kids 

Thành phần chính tạo ra Bioisland Dha For Kids bao gồm DHA. Đây chính là những thành phần có lợi cho không thể thiếu với mắt, phát triển trí não.

Thuốc bổ sung DHA cho bé Blossom Super

Nếu bạn là người người mang thai, hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ hoặc có trẻ nhỏ đang tìm kiếm một phương pháp bổ sung DHA. Do đó, chắc chắn bạn đã biết đến các thuốc viên bổ sung dha. Tuy nhiên, điều bạn đang gặp khó khăn là chưa biết lựa chọn sản phẩm nào.

Nếu đúng là như vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng Blossom Super Dha. Đây chính là một trong những thuốc viên bổ sung dha được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nó có lợi cho sự phát triển của trí não.

Thuốc bổ sung DHA cho bé Blossom Super 

Thuốc viên Blossom Super Dha được sản xuất bởi hãng Blossom của Australia. Ngoài Blossom Super Dha, họ còn có nhiều sản phẩm có chất lượng khác đang được người tiêu dùng tin tưởng.

Sản phẩm Blossom Super Dha có công dụng làm tăng cường chức năng mắ, cải thiện sức khỏe tim mạch. Bên cạnh đó, nó cũng có công dụng phát triển trí não. Nó được sản xuất từ các loại nguyên liệu tự nhiên, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thuốc bổ sung DHA cho bé Natures Way Kids Smart

Bạn đang cố gắng tìm những sản phẩm có tác dụng phát triển não bộ, khắc phục thị lực cho bé. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng tăng cường dha để khắc phục những vấn đề bạn đang gặp phải. Hiện tại, bạn đã biết các loại thuốc viên dha có thể hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên, bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình. Vậy tại sao, bạn không sử dụng Kids Smart Dha 300Mg? Đây là một thuốc viên dha có nguồn gốc thảo dược, được sản xuất bởi Natures Way của Úc.

Thuốc bổ sung DHA cho bé Natures Way Kids Smart 

Natures Way được người tiêu dùng trên thế giới biết đến như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên. Các sản phẩm của Natures Way luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bởi vì, chúng không những giúp người tiêu dùng đạt mục tiêu mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó, Kids Smart Dha 300Mg là một sản phẩm như vậy.

ChildLife Pure DHA

Sản phẩm Childlife Pure DHA là một trong những loại viên uống dha có nguồn gốc tự nhiên. Nó được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đơn giản vì nó giúp họ tăng cường dha, phục hồi thị lực. Đồng thời, nó cũng có công dụng phát triển trí não chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi ChildLife. ChildLife chính là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung có nguồn gốc tự nhiên hàng đầu tại Mỹ cũng như trên thế giới. Các sản phẩm của ChildLife luôn được khách hàng đánh giá tốt, trong đó có Childlife Pure Dha.

ChildLife Pure DHA 

Sản phẩm này phù hợp với những người trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ mang thai. Nếu bạn cũng thuộc nhóm này, hãy cân nhắc sử dụng Childlife Pure Dha để thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Cách sử dụng Childlife Pure Dha rất đơn giản. Bạn chỉ cần uống 1-3 viên mỗi ngày mỗi ngày.

Yuwa DHA EPA DPA

Yuwa của Nhật Bản chính là nhà sản xuất ra Yuwa Dha Epa Dpa. Đây là sản phẩm dùng để phát triển trí não, bổ sung dha. Đồng thời, nó cũng có thể giúp giảm cholesterol ldl. Nó phù hợp với những người phụ nữ cho con bú, trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, nó cũng có lợi cho những đối tượng người cao tuổi, phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ phát triển trí não, bổ sung dha. Đồng thời, nó cũng có thể giúp giảm cholesterol ldl thì Yuwa Dha Epa Dpa đáng để bạn thử. Bởi vì, nhiệm vụ của nó là giúp những người phụ nữ cho con bú, trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, nó cũng có lợi cho những đối tượng người cao tuổi thoát khỏi tình trạng họ đang gặp phải một cách nhanh chóng.

Yuwa DHA EPA DPA 

Sản phẩm Yuwa Dha Epa Dpa chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Nhiệm vụ của chúng chính là giúp phát triển trí não, bổ sung dha. Đồng thời, nó cũng có thể giúp giảm cholesterol ldl. Nhưng chúng cũng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Orihiro DHA EPA DPA

Orihiro của Nhật Bản chính là nhà sản xuất ra Orihiro Dha Epa Dpa. Đây là sản phẩm dùng để bổ sung dha, giúp cho tầm nhìn và sức khỏe của mắt. Đồng thời, nó cũng có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh alzheimer. Nó phù hợp với những người mẹ bầu, người nuôi con bằng sữa mẹ. Đồng thời, nó cũng có kết quả cho những đối tượng cao tuổi.

Orihiro DHA EPA DPA

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ bổ sung dha, giúp cho tầm nhìn và sức khỏe của mắt. Đồng thời, nó cũng có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh alzheimer thì Orihiro Dha Epa Dpa đáng để bạn thử. Bởi vì, nhiệm vụ của nó là giúp những người mẹ bầu, người nuôi con bằng sữa mẹ. Đồng thời, nó cũng có kết quả cho những đối tượng cao tuổi thoát khỏi tình trạng họ đang gặp phải một cách nhanh chóng.

Sản phẩm Orihiro Dha Epa Dpa chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Nhiệm vụ của chúng chính là giúp bổ sung dha, giúp cho tầm nhìn và sức khỏe của mắt. Đồng thời, nó cũng có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh alzheimer. Nhưng chúng cũng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Fine Omega EPA +DHA

Nếu bạn là người phụ nữ đang mang bầu, hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ. Hoặc bạn đang có con nhỏ thi có thể tham khảo Fine Omega Epa Dha để sử dụng. Bởi vì, đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ từ nhiên. Nó được sử dụng cho các mục đích như phục hồi thị lực, phát triển não bộ. Đồng thời, nó cũng có công dụng tăng sự tập trung.

Fine Omega EPA +DHA

Sản phẩm Fine Omega Epa Dha được sản xuất tại Nhật Bản bởi nhà sản xuất Fine. Đây là một trong những nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Các sản phẩm của họ đều có nguồn gốc từ tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Thành phần chính tạo ra Fine Omega Epa Dha bao gồm EPA, DHA. Đây chính là những thành phần có lợi cho phục hồi thị lực, phát triển não bộ.

Thuốc DHA cho bé: Healthy Care Kid’s High DHA

Nếu bạn tin tưởng các loại thuốc bổ sung dha cho bé để tăng chỉ số thông minh cho bé, tôi khuyên bạn hãy sử dụng Dha Úc Healthy Care. Sản phẩm Dha Úc Healthy Care được sản xuất tại Australia. Nó được các đối tượng người cao tuổi, trẻ nhỏ đánh giá cao về chất lượng.

Thuốc DHA cho bé: Healthy Care Kid’s High DHA

Có thể nói, thuốc bổ sung Dha cho bé của Úc Healthy Care là một trong những viên thuốc bổ sung dha tốt nhất hiện nay. Nó có một công thức đặc biệt hỗ trợ tốt cho mục đích phát triển trí não, tăng cường sức khỏe mắt. Đồng thời, nó cũng có công dụng tăng cường dha. Hơn nữa, chúng được sản xuất theo một qui trình khắt khe nhất tại Australia. Vì vậy mà, chúng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

Viên uống bổ sung DHA cho bé Itoh DHA 1000mg

Bên cạnh những viên uống dha trên, Epa Dha 1000 Mg cũng là một lựa chọn không tồi. Loại viên uống dha này được sản xuất bởi Itoh của Nhật Bản. Đây chính là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của Itoh luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

Viên uống bổ sung DHA cho bé Itoh DHA 1000mg

Trong các sản phẩm của Itoh thì Epa Dha 1000 Mg được khách hàng đánh giá cao. Nó được sử dụng để tăng cường dha, ngăn ngừa cholesterol. Đồng thời, nó cũng có khả năng phát triển trí não. Nếu bạn là những người người trên 60 tuổi đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. Epa Dha 1000 Mg chính là một lựa chọn tốt đang chờ bạn thực hiện.

Now DHA-500

Bên cạnh những thuốc viên bổ sung dha trên, Omega 3 500 Epa 250 Dha cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Loại thuốc viên bổ sung dha này được sản xuất bởi Now của Hoa Kỳ. Những sản phẩm của Now luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì vậy mà, những sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Now DHA-500

Trong các sản phẩm của Now thì Omega 3 500 Epa 250 Dha là một loại thuốc viên bổ sung dha. Nó được sử dụng cho có lợi cho người bệnh alzheimer, giảm cholesterol. Không chỉ vậy, nó cũng có thể phát triển trí não. Nếu bạn là người trẻ nhỏ, người mang thai. Bên cạnh đó, nó cũng có kết quả cho những người chị em cho con bú đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. Omega 3 500 Epa 250 Dha chính là một lựa chọn tốt.

Đăng ngày: . Từ khóa: bổ sung dha, thuốc bổ sung dha, thuốc giúp bổ sung dha, viên bổ sung dha, viên uống dha, viên uống bổ sung dha, thuốc dha cho bé, viên uống bổ sung dha chio bé

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com