Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Kirkland Glucosamine Chondroitin
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp - Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Kirkland Glucosamine Chondroitin


Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Kirkland Glucosamine Chondroitin

Giá bán: 720.000

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg được nhiều người gọi là thuốc trị đau khớp gối của Mỹ. Tại sao nó lại được gọi như vậy? Bởi vì, nó có khả năng làm giảm đau khớp gối nhanh và an toàn. Không chỉ vậy, nó có thể ngăn ngừa tình trạng viêm khớp và thoái hóa khớp có thể xuất hiện trong tương lai. Vai trò này của nó luôn đạt hiệu quả cao vì những thành phần quan trong có mặt trong nó.

Sản phẩm glucosamine 1500mg chondroitin 1200 mg cung cấp cho chúng ta 1500mg glucosamine và 1200mg chondroitin tỏng mỗi liều dùng. Đây là những thành phần quan trọng cho sụn khớp. Việc bổ sung những thành phần này sẽ giúp sụn được trẻ hóa, tăng khả năng sản xuất chất bôi trơn khớp, phục hồi những tổn thương của sụn khớp. Nó cũng giúp giảm đau, giảm viêm khớp và ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp hiệu quả.

Bổ sung Glucosamine chính là cách hiệu quả để đảm bảo cho sụn khớp luôn khỏe mạnh. Nhưng nó cũng có hiệu quả tuyệt vời trong việc ức chế các enzym, gây ra tình trạng sụn khớp bị phá vỡ.

Sự kết hợp giữa glucosamine và chondroitin  thường mang lại hiệu quả tốt hơn. Vì vậy, nhiều loại thuốc bổ xương khớp thường sử dụng 2 thành phần này. Trong đó, glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg là một ví dụ. 

Sử dụng thuốc trị đau khớp gối của Mỹ này là sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng những vấn đề bạn đang gặp phải. Khi đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ chọn nó thay vì các sản phẩm khác

Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg 220 viên

Glucosamine và Chondroitin kết hợp với nhau thường mang lại kết quả tốt nhất cho xương khớp. Chúng giúp duy trì, bảo vệ các chức năng của sụn khớp để chúng hoạt động dẻo dai và linh hoạt. Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg cũng được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm tại Hoa Kỳ.

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và các nước trên thế giới. Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ này được sản xuất bởi Kirkland, thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg 220 viên

Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ này là kết hợp giữa hai thành phần cần thiết cho xương khớp khỏe mạnh. Vì thế mà nó trở thành một trong những sản phẩm bảo vệ xương khớp tốt nhất.

Thực tế thì đây là hai thành phần tự nhiên trong cơ thể. Vai trò của chúng là duy trì sức khỏe cho hệ thống xương khớp. Bình thường chúng sẽ hỗ trợ việc tái tạo sụn và sản xuất chất bôi trơn khớp đầy đủ. Điều này làm cho hệ thống xương khớp của bạn hoạt động linh hoạt và dẻo dai. Tuy nhiên quá trình lão hóa tự nhiên dành cho chúng có sự suy giảm. Điều này kéo theo hệ thống sụn khớp hoạt động không hiệu quả. Bạn có thể gặp tình trạng khô khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.

Sử dụng thuốc trị đau khớp gối của Mỹ để tăng dịch khớp

Một trong những nguyên hàng đầu gây ra những dấu hiệu viêm khớp chính là do thiếu dịch bôi trơn khớp. Lúc này lực ma sát giữa sụn và khớp sẽ tăng lên nhiều hơn. Vì thế, chúng sẽ làm cho bạn có cảm giác đau nhức và sụn khớp sẽ bị mài mòn theo thời gian. Khi gặp vấn đề này, nếu không điều trị sẽ dẫn đến tổn thương sụn khớp. Thậm chí, bạn có thể mắc bệnh thoái hóa sụn khớp.

Viêm khớp sẽ gây ra đau và làm cho việc vận động, di chuyển của chúng ta khó khăn. Vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt hàng ngày, làm cho chúng ta ngại vận động vì đau. Mỗi khi vận động, các khớp sẽ hoạt động và tác động lên sụn. Lúc này, sẽ có sự va chạm giữa sụn và khớp.

Một trong những vai trò của thuốc trị đau khớp gối của Mỹ này chính là khôi phục chức năng của sụn. Ngoài ra, nó còn được biết đến với chức năng thúc đẩy sản xuất chất bôi trơn khớp. Khi những vấn đề này được khắc phục, các khớp sẽ vận động linh hoạt hơn.

Đây là những hoạt động bình thường diễn ra khi chúng ta vận động, di chuyển. Nhưng khi bị viêm khớp, bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu đau khi có sự di chuyển của khớp. Do đó, bạn sẽ tự hạn chế việc vận động của mình.

Điều trị viêm khớp hiệu quả

Các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là viêm sụn, thoái hóa, bào mòn sụn khớp, nhiễm khuẩn tại khớp, chấn thương khớp. Có một nguyên nhân khác gây ra bệnh này chính là hiện tượng khô dịch khớp gối. Viêm khớp thường xuất hiện ở người cao tuổi, người lao động nặng, thừa cân, các rối loạn chuyển hóa hoặc chấn thương.

Bệnh viêm khớp

Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Glucosamine này có thể giúp bạn khắc phục bệnh viêm khớp nhanh chóng. Nó thực hiện bằng cách trẻ hoá sụn khớp, làm giảm viêm và phục hồi chấn thương và tăng sản xuất chất nhờn. Chính những điều này làm cho tình trạng xương khớp của bạn bị đẩy lùi. Kết quả là bạn sẽ dễ dàng vận động trong sinh hoạt hàng ngày.

Bệnh viêm khớp thường gây rối loạn và ảnh hưởng đến hoạt động cũng như cấu trúc của khớp. Bệnh này thường làm cho bạn gặp khó khăn trong vận động và xuất hiện những cơn đau tại khớp. Nếu gặp bệnh viêm khớp, bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu như nóng, đau, sưng ở vị trí khớp.

Glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg giúp trẻ hóa sụn

Trong sụn khớp, Glycosaminoglycans là thành phần chính. Nhưng khi chúng ta già hơn cơ thể sẽ sản xuất ra ít Glucosamine hơn và ảnh hưởng đến vai trò của sụn khớp. Sử dụng glucosamine đều đặn sẽ giúp tăng lượng glycosaminoglycans trong sụn. Như vậy, glycosaminoglycans sẽ giúp trẻ hóa lớp sụn giữa các khớp của bạn. Để khắc phục tận gốc tình trạng này, bổ sung glucosamine là cách thực hiện tốt nhất và an toàn nhất.

Sụn là bộ phận nằm giữa các khớp, nó có vai trò giữ cho các khớp vận động linh hoạt mà không gây ra tổn thương. Nếu có sự suy yếu, vai trò của sụn sẽ trở nên kém hiệu quả hơn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp.

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được sản xuất bởi cơ thể chúng ta. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành sụn và được tìm thấy nhiều ở dịch bôi trơn khớp. Sự suy giảm nồng độ Glucosamine sẽ kéo theo sự suy giảm chức năng hoạt động của sụn khớp. Glycosaminoglycans là tiền chất của Glucosamine, glucosamine hoạt động hiệu quả là nhờ vào chất này.

Chống thoái hóa sụn khớp với thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Kirkland Glucosamine Chondroitin

Sử dụng Glucosamine sẽ làm tăng cường và trẻ hóa các thành phần của sụn. Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg cung cấp cho chúng ta một liều lượng phù hợp. Điều này làm cho nó phát huy tác dụng tối đa.

Thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi, ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng diễn ra một cách tự nhiên, người gặp thoái hóa khớp sẽ gặp khó khăn trong vận động. Mục tiêu của chúng ta là làm chậm quá trình lão hóa này.

Quá trình này diễn ra chậm nhất sẽ giúp cho sụn khớp của bạn hoạt động hiệu quả nhất. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Vậy chúng ta chăm sóc sụn khớp bằng cách nào? Đó chính là uống thuốc trị đau khớp gối của Mỹ hàng ngày.

Bằng chứng quan trọng về tác dụng của Glucosamine

Trước đây, Glucosamine được người ta xếp vào nhóm thuốc có tác dụng bảo vệ sụn.

Ở một nghiên cứu nhỏ cũng cho kết quả khả quan. Những người tham gia nghiên cứu đã nhận thấy tỷ lệ phân hủy collagen giảm đáng kể so với các dấu hiệu tổng hợp collagen trong các khớp xương của các cầu thủ bóng đá. Những người này cũng được cho sử dụng 3 gam glucosamine mỗi ngày trong khoảng thời gian 3 tháng.

Khi nghiên cứu về glucosamine, người ta đã nhận thấy nó có nhiều ưu điểm trong điều trị viêm khớp. Nếu sử dụng glucosamine sulfate, hầu như không có tác dụng phụ. Chỉ có một vài trường hợp quá mẫn cảm với glucosamine mới có những phản ứng nhỏ.

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau. Theo cách này, nó chỉ làm giảm các triệu chứng đau. Từ đó, giúp cho người bệnh vận động dễ dàng hơn. Tuy nhiên cách này thường gây ra một số tác dụng phụ. Không dừng lại ở đó, nó cũng không có khả năng cải thiện tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng.

Người ta đã thực hiện một nghiên cứu trên 41 người tham gia đi xe đạp. Người tham gia vào nghiên cứu được sử dụng 3gam Glucosamine mỗi ngày.

Công dụng của Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Kirkland Glucosamine Chondroitin

Tái tạo sụn khớp: Đây chính là một chức năng chính của Glucosamine. Nó chiếm phần lớn trong sụn và giữ vai trò chính trong xây dựng sụn.

Tăng sản xuất dịch khớp: Đây là một trong những vai trò chính của glucosamine. Khi cơ thể chúng ta có đẩy đủ hợp chất này nó sẽ giúp sản xuất chất bôi trơn nhiều hơn. Vì vậy, có thể khẳng định, Glucosamine giúp khắc phục tình trạng khô dịch khớp hiệu quả.

Ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp: Những tác động không tốt đến sụn khớp có thể dẫn đến thoái hóa sụn khớp. Glucosamine giúp khắc phục những tình trạng này. Do đó, nó giúp ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp hiệu quả.

Công dụng của Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Vận động dễ dàng: Bất kỳ một ảnh hưởng nào liên quan đến sụn khớp đều ảnh hưởng đến khả năng vận động của chúng ta. Glucosamine giúp khắc phục những tình trạng liên quan đến sụn khớp nên nó sẽ có lợi cho bạn trong trường hợp này.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp: Một trong những tác dụng của glucosamine chính là giúp giảm viêm, nó cũng giúp tái tạo sụn, tăng sản xuất chất bôi trơn khớp. Do đó, nếu bạn gặp viêm khớp, nó có thể giúp bạn làm giảm triệu chứng này nhanh chóng.

Thành phần chính

Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Kirkland Glucosamine Chondroitin sử dụng các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng bao gồm: Glucosamine Hydrochloride, Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine), Croscarmellose Sodium, Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Hydroxypropyl Methylcellulose, Sodium Lauryl Sulfate, Artificial Vanilla Flavor, Polyethylene Glycol, Carnauba Wax. May contain medium chain triglycerides, triacetin, giáp xác động vật có vỏ (tôm, cua).

Thành phần của Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ phù hợp với ai?

Những người trên 12 tuổi đều bắt đầu sử dụng được thuốc trị đau khớp gối của Mỹ này. Trong đó, không phải ai cũng cần sử dụng đến và thực phẩm chức năng này. Tuy nhiên những đối tượng dưới đây nên sử dụng.

 • Nếu bạn muốn bảo vệ và ngăn ngừa những bệnh về xương khớp trong tương lai, Glucosamine là một trong những sản phẩm bạn nên dùng ngay từ bây giờ.
 • Trong trường hợp lao động nặng nhọc, chơi thể thao với cường độ cao có thể ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp.
 • Những người đang đối đối mặt với tình trạng đau nhức xương khớp, viêm khớp cũng như thoái hóa khớp.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp

Bạn có thể sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp này theo hướng dẫn sau:

 • Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết tình trạng và liều dùng phù hợp.
 • Nếu bạn là người có dị ứng với động vật có vú bò thì nên thận trọng khi uống Glucosamine.
 • Có thể uống mỗi ngày 1 viên vào trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
 • Những người dưới 12 tuổi, tuyệt đối không sử dụng glucosamine.
 • Người đang mang thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Thông tin về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Gucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg
 • Sản xuất: Kirkland
 • Đóng gói: 220 viên
 • Sử dụng: 2 viên/ngày

Đăng ngày: . Từ khóa: glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg, glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên, glucosamine 1500mg chondroitin 1200 mg, thuốc trị đau khớp gối của mỹ

Đăng nhận xét về: Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Kirkland Glucosamine Chondroitin

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Kirkland Glucosamine Chondroitin - 720000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com