Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp - Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM


Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM

Giá bán: 540.000

Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg là một sản phẩm bổ sung chứa glucosamine, nó được biết đến như một loại thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tăng cường sức khỏe sụn khớp, giảm sưng, giảm đau khớp một cách hiệu quả.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM giúp bổ sung Glucosamine và MSM. Đây cũng chính là những thành phần quan trọng để duy trì chức năng của sụn khớp. Người ta sử dụng nó để giảm những cơn đau do viêm khớp gây ra, tăng chất bôi trơn cho khớp. Do đó, nhiều người còn gọi nó là thuốc bôi trơn khớp. Đồng thời, nó cũng được dùng để phòng thoái hóa khớp.

Glucosamine là nhân tố chính để tổng hợp ra proteoglycan. Đây là thành phần không thể thiếu để giúp cho sụn khớp luôn được khỏe mạnh và hoạt động hoàn hảo. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng ức chế các enzym, gây ra tình trạng sụn khớp bị phá vỡ.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500 sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này. Nhưng trước khi sử dụng, bạn nên tìm hiểu thêm về nó.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg

Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Nó cung cấp cho chúng ta 1500mg Glucosamine mỗi ngày. Đi kèm với đó là MSM, một hợp chất có khả năng giúp giảm đau và có lợi cho bệnh viêm khớp. Ngoài ra nó không có chứa các chất phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg giúp duy trì cấu trúc và chức năng của sụn trong khớp. Nó cũng hiệu quả trong việc giúp giảm đau, tạo dịch, chống lão hoá và phòng ngừa khô cứng khớp.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg

Để nhận được những lợi ích từ viên uống glucosamine này, bạn chỉ cần sử dụng 2-4 viên mỗi ngày. Sau 6-8 tuần, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của triệu chứng viêm khớp.

Glucosamine Schiff Plus MSM được sản xuất tại Mỹ bởi thương hiệu Schiff Nutrition International. Schiff Nutrition International là một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới. Họ sản xuất ra nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe được khách hàng tin dùng. Thuốc xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg là một trong số đó.

Tăng dịch khớp bôi trơn bằng thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp

Một trong những nguyên nhân gây ra viêm khớp chính là do thiếu chất bôi trơn khớp. Khi đó, ma sát giữa khớp và sụn sẽ tăng lên. Chúng không những tạo ra cảm giác đau mà còn gây ra sự mài mòn của sụn khớp. Nếu để tình trạng này kéo dài, sụn khớp của bạn có thể bị chấn thương.

Một trong những vai trò của glucosamine chính là khôi phục chức năng của sụn. Ngoài ra, nó còn được biết đến với chức năng thúc đẩy sản xuất chất bôi trơn khớp. Khi những vấn đề này được khắc phục, các khớp sẽ vận động linh hoạt hơn. Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM sẽ giúp thực viện chức năng này hiệu quả.

Hoạt động này diễn ra bình thường khi chúng ta di chuyển. Nhưng nếu bị viêm khớp, chúng sẽ gây ra cảm giác đau khi có sự thay đổi này. Do đó, bạn sẽ tự hạn chế việc vận động của mình.

Viêm khớp sẽ gây ra đau và làm cho việc vận động, di chuyển của chúng ta khó khăn. Khi gặp trục trặc này, nó sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Lý do là khi vận động, các khớp sẽ hoạt động và có sự tác động lên lớp sụn. Đó là lúc khớp và sụn có sự va chạm, có thể tạo ra ma sát.

Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg hỗ trợ điều trị viêm khớp

Uống Glucosamine là cách khắc phục bệnh viêm khớp hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nó thực hiện làm giảm viêm khớp bằng cách trẻ hóa sụn khớp. Đồng thời, làm giảm viêm và phục hồi những chấn thương của sụn khớp. Bên cạnh đó nó cũng làm tăng sản xuất chất bôi trơn của sụn khớp. Chính những điều này làm cho tình trạng xương khớp của bạn bị đẩy lùi. Kết quả là bạn sẽ dễ dàng vận động trong sinh hoạt hàng ngày.

Viêm khớp là các tình trạng rối loạn ảnh hưởng đến hoạt động và cấu trúc của khớp. Nó thường làm cho chúng ta gặp khó khăn trong vận động và đau tại khớp. Khi tình trạng viêm khớp diễn ra, tao sẽ thấy nóng sưng và đau ở khớp.

Bệnh viêm khớp

Các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là viêm sụn, thoái hóa, bào mòn sụn khớp, nhiễm khuẩn tại khớp, chấn thương khớp. Một tình trạng khác cũng gây ra bệnh này chính là khô khớp gối. Viêm khớp thường xuất hiện ở người cao tuổi, người lao động nặng, thừa cân, các rối loạn chuyển hóa hoặc chấn thương.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM hỗ trợ trẻ hóa sụn

Glucosamine là một chất có trong tự nhiên đóng vai trò quan trọng đối với việc hình thành sụn và được tìm thấy ở dịch khớp của cơ thể. Khi Glucosamine suy giảm sẽ kéo theo sự suy giảm của chức năng sụn khớp. Glucosamine hoạt động hiệu quả là nhờ vào tiền chất của các chất được biết đến như glycosaminoglycans.

Glycosaminoglycans là thành phần chính trong sụn khớp của chúng ta. Theo thời gian, cơ thể sẽ sản xuất ít glucosamine hơn và sẽ ảnh hưởng đến vai trò của sụn khớp. Uống thuốc bổ sung glucosamine chính là cách để tăng lượng glycosaminoglycans. Vì vậy, glycosaminoglycans sẽ thực hiện vai trò của nó là giúp trẻ hóa sụn. Bổ sung glucosamine là cách hiệu quả nhất để khắc phục vấn đề này.

Sụn chính là bộ phận nằm giữa các khớp, nó giúp cho khớp vận động linh hoạt. Nếu sụn bị suy yếu, vai trò của nó sẽ kém hơn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp.

Hỗ trợ chống thoái hóa sụn khớp

Sử dụng Glucosamine sẽ làm tăng cường và trẻ hóa các thành phần của sụn. Viên uống bổ sung Glucosamine cung cấp cho chúng ta một liều lượng phù hợp. Điều này làm cho nó phát huy tác dụng tối đa.

Thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi, ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng diễn ra một cách tự nhiên, người gặp thoái hóa khớp sẽ gặp khó khăn trong vận động. Mục tiêu của chúng ta là làm chậm quá trình lão hóa này.

Tỷ lệ thoái hóa khớp ở Việt Nam

Quá trình này diễn ra chậm nhất sẽ giúp cho sụn khớp của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Vậy chúng ta chăm sóc sụn khớp bằng cách nào? Đó chính là uống thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine hàng ngày.

Bằng chứng quan trọng về tác dụng của thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine

Trong một nghiên cứu khác, người ta cũng nhận thấy những kết quả khả quan. Trong nghiên cứu này, các cầu thủ bóng đá đã thực hiện tham gia. Kết quả cho thấy tỷ lệ phân hủy collagen giảm, trong khi tỷ lệ tổng hợp Collagen tăng lên. Những cầu thủ tham gia cũng được sử dụng 3 gam Glucosamine mỗi ngày trong thời gian 3 tháng.

Đã có một nghiên cứu thực hiện trên 41 người tham gia đi xe đạp. Những người tham gia được cho sử dụng 3gam Glucosamine mỗi ngày.
Điều may mắn là khi nghiên cứu về Glucosamine, các nhà nghiên cứu nhận thấy nó có những ưu điểm nổi trội trong việc điều trị viêm khớp. Người ta nhận thấy glucosamine sulfate hầu như không gây ra tác dụng phụ. Số lượng rất nhỏ mẫn cảm với Glucosamine mới bị những phản ứng nhỏ.

Người ta đã sử dụng thuốc kháng viêm giảm đau trong nhiều thập kỷ qua được điều trị bệnh viêm khớp. Với cách điều trị này, nó sẽ làm giảm các triệu chứng đau để người bệnh dễ dàng lần đầu hơn. Tuy nhiên cách này thường gây ra một số tác dụng phụ. Không dừng lại ở đó, nó cũng không có khả năng cải thiện tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng.

Trước đây, Glucosamine được người ta xếp vào nhóm thuốc có tác dụng bảo vệ sụn.

Công dụng của thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg

Vận động dễ dàng: Bất kỳ một ảnh hưởng nào liên quan đến sụn khớp đều ảnh hưởng đến khả năng vận động của chúng ta. Glucosamine giúp khắc phục những tình trạng liên quan đến sụn khớp nên nó sẽ có lợi cho bạn trong trường hợp này.

Tái tạo sụn: Đây là một trong những công dụng chính của glucosamine. Lý do đơn giản, nó chính là thành phần chính trong sụn của chúng ta.

Tác dụng của Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg

Phòng thoái hoá sụn khớp: Khi có những tác động xấu đến sụn khớp sẽ làm chúng tổn thương và hư hỏng. Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg giúp chăm sóc, bảo vệ sụn khớp hiệu quả.. Điều này làm cho bệnh thoái hóa sụn khớp được ngăn chặn từ sớm.

Khắc phục khô khớp: Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg làm tăng sản xuất chất bôi trơn khớp gối nên nó sẽ giúp khắc phục tình trạng khô dịch khớp gối. Đó đó, Glucosamine sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Giúp điều trị bệnh viêm khớp: Tác dụng này của glucosamine dựa vào chức năng làm giảm viêm của nó. Bên cạnh đó, nó còn giúp tái tạo sụn và tăng sản xuất chất nhờn bôi trơn khớp. Vì vậy, khi bạn bị viêm khớp, nó sẽ giúp làm giảm tình trạng này nhanh chóng.

Thành phần chính

Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM sử dụng các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng bao gồm:

 • Glucosamine Hydrochloride 1,5 g (1500 mg)
 • MSM (methylsulfonymethane) 1,5  g (1500 mg)
 • Hyaluronic Acid 3,3 mg

Sản phẩm không thêm men, gluten, đường sữa, màu nhân tạo hoặc hương vị, chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản hoặc các sản phẩm từ sữa.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp nên dùng cho ai?

Những người trên 12 tuổi đều bắt đầu sử dụng được Glucosamine. Trong đó, không phải ai cũng cần sử dụng đến và thực phẩm chức năng này. Tuy nhiên những đối tượng dưới đây nên sử dụng.

 • Những người đang đối đối mặt với tình trạng đau nhức xương khớp, viêm khớp cũng như thoái hóa khớp.
 • Nếu bạn muốn bảo vệ và ngăn ngừa những bệnh về xương khớp trong tương lai, Glucosamine là một trong những sản phẩm bạn nên dùng ngay từ bây giờ.
 • Nếu bạn là người lao động nặng hoặc thường xuyên vận động mạnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của sụn khớp.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp

Bạn có thể sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp này theo hướng dẫn sau:

 • Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.
 • Chỉ sử dụng cho những người trên 12 tuổi.
 • Nếu có thể, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về liều dùng và tình trạng hiện tại của bạn.
 • Sử dụng mỗi ngày một viên trong hoặc sau bữa ăn.
 • Những người mẫn cảm với động vật có vỏ, hãy cẩn thận hơn trước khi dùng glucosamine.

Thông tin về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg
 • Sản xuất: Schiff
 • Đóng gói: 150 viên
 • Sử dụng: 4 viên/ngày

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp, schiff glucosamine 1500mg plus msm, schiff glucosamine 1500mg của mỹ, schiff glucosamine 1500mg plus

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp Glucosamine Schiff Plus MSM - 540000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com