Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp - Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg


Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg

Giá bán: 735.000

Blackmores Glucosamine 1500mg được đánh giá là một loại thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp có hiệu quả nhanh và an toàn. Lý do là nó ứng dụng cách bổ sung glucosasmine đã được các nhà khoa học đánh giá là hiệu quả nhất. Nếu bạn đang gặp một sô vấn đề liên quan đến đau khớp, sưng khớp, khó vận động thì Blackmores Glucosamine 1500mg là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Với việc bổ sung chất nhờn cho khớp cho khớp, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng khô khớp hiệu quả. Đây là một vấn đề chúng ta thường gặp khi cao tuổi. Nó gây ảnh hưởng đến khả năng vận động, gây mài mòn sụn khớp, chấn thương sụn khớp và có thể gây lão hóa sụn khớp sớm hơn bình thường.

Bằng cách tăng sản xuất chất nhờn cho khớp, nó sẽ giúp ma sát giữa khớp và sụn ở mức tối thiểu. Theo cách này, nó sẽ giúp giảm đau do ma sát giữa các cơ quan này được giảm ở mức tối thiểu. Nó cũng giúp giảm được sự mài mòn của sụn khớp và những chấn thương không đáng có.

Chất bôi trơn khớp đầy đủ cũng giúp bạn ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp trong tương lại. Nó giúp cho bạn dễ dàng vận động, thậm chí là những vận động mạnh khi luyện tập được diễn ra bình thường.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp này có những điểm nổi bật nào? Chúng ta cùng tham khảo ngay dưới đây.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg

Sản phẩm này sẽ giúp khắc phục chức năng của sụn khớp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả là sụn khớp sẽ quay trở lại hoạt động một cách hiệu quả như trước. Bên cạnh đó, nó cũng giúp chúng ta tái tạo sụn một cách tự nhiên. Theo cách này, hệ thống sụn khớp của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả. Không chỉ vậy, thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp này còn giúp tăng khả năng sản xuất chất bôi trơn của sụn khớp. Vì vậy mà nó sẽ làm cho những vận động của bạn diễn ra linh hoạt và không gặp đau đớn.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg

Đây là một sản phẩm của Blackmores Úc. Blackmores và một trong những thương hiệu uy tín toàn cầu. Tất cả các sản phẩm bổ sung được sản xuất bởi Blackmores đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên. Những sản phẩm được sản xuất bởi Blackmores luôn đạt được chứng nhận về chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Blackmores có nhiều sản phẩm bổ sung đang được bán tại thị trường Việt Nam. Trong đó các sản phẩm như sữa ong chúa, thuốc glucosamine, viên bổ sung canxi được khách hàng đánh giá chất lượng cao.

Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp cung cấp cho chúng ta 1500mg Glucosamine mỗi ngày. Với mức này, Glucosamine có khả năng phát huy tác dụng cao nhất của nó trong điều trị viêm khớp. Sản phẩm này sẽ thực hiện khắc phục tình trạng thiếu chất bôi trơn khớp, viêm khớp trong thời gian ngắn nhất. Đó là tình trạng khớp bị viêm, sưng và đau làm cho bạn gặp khó khăn trong vận động.

Blackmores Glucosamine 1500mg hỗ trợ điều trị viêm khớp

Các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là viêm sụn, thoái hóa, bào mòn sụn khớp, nhiễm khuẩn tại khớp, chấn thương khớp. Có một nguyên nhân khác gây ra bệnh này chính là hiện tượng khô dịch khớp gối. Viêm khớp thường xuất hiện ở những người cao tuổi, người béo phì, lao động nặng. Nhưng nó cũng có thể xuất hiện ở những người gặp chấn thương hoặc bị các tình trạng rối loạn chuyển hóa.

Bệnh viêm khớp

Uống thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Glucosamine là cách khắc phục bệnh viêm khớp hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nó giúp điều trị bệnh viêm khớp cho bạn bằng cách trẻ hóa sụn khớp và giảm viêm. Nếu sụn khớp bị chấn thương, nó cũng giúp khắc phục tình trạng này. Ngoài ra nó cũng giúp tăng cường sản xuất chất bôi trơn sụn khớp, nếu bạn gặp vấn đề khô khớp. Vì thế mà bệnh viêm khớp nhanh chóng biến mất. Như vậy, nó sẽ giúp cho cho bàn dễ dàng vận động trong cuộc sống hàng ngày.

Viêm khớp là một bệnh ảnh hưởng đến cấu trúc và hoạt động của khớp. Bệnh này làm cho bạn thấy xuất hiện những cơn đau tại khớp. Nó cũng gián tiếp gây ra tình trạng khó khăn trong vận động. Khi bệnh viêm khớp xuất hiện, bạn sẽ nhận thấy tình trạng đóng sưng và đau ở các khớp.

Thuốc bổ sung chất nhờn khớp gối giúp cho bạn vận động dễ dàng hơn

Một trong những nguyên nhân gây ra viêm khớp chính là do thiếu chất bôi trơn khớp. Khi đó, ma sát giữa khớp và sụn sẽ tăng lên. Chúng không những tạo ra cảm giác đau mà còn gây ra sự mài mòn của sụn khớp. Nếu để tình trạng này kéo dài, sụn khớp của bạn có thể bị chấn thương.

Hoạt động này diễn ra bình thường khi chúng ta di chuyển. Nhưng nếu bị viêm khớp, chúng sẽ gây ra cảm giác đau khi có sự thay đổi này. Do đó, bạn sẽ tự hạn chế việc vận động của mình.

Vận động dễ dàng

Viêm khớp sẽ gây ra đau và làm cho việc vận động, di chuyển của chúng ta khó khăn. Khi gặp trục trặc này, nó sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Lý do là khi vận động, các khớp sẽ hoạt động và có sự tác động lên lớp sụn. Đó là lúc khớp và sụn có sự va chạm, có thể tạo ra ma sát.

Một trong những vai trò của thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp glucosamine chính là khôi phục chức năng của sụn. Ngoài ra, nó còn được biết đến với chức năng thúc đẩy sản xuất chất bôi trơn khớp. Những vấn đề này được khắc phục, bạn sẽ dễ dàng vận động trong sinh hoạt hàng ngày.

Tái tạo sụn với Blackmores Glucosamine 1500mg

Sụn là bộ phận nằm giữa các khớp, nó có vai trò giữ cho các khớp vận động linh hoạt mà không gây ra tổn thương. Nếu có sự suy yếu, vai trò của sụn sẽ trở nên kém hiệu quả hơn. Lúc này, nó sẽ làm ảnh hưởng đến các hoạt động của khớp.

Glucosamine là một loại đường có mặt tự nhiên trong cơ thể. Nó đóng vai trò trong việc hình thành sụn. Glucosamine được tìm thấy nhiều ở dịch khớp. Khi Glucosamine suy giảm sẽ kéo theo sự suy giảm của chức năng sụn khớp. Hợp chất này hoạt động hiệu quả nhờ vào tiền chất của nó, chính là glycosaminoglycans.

Glycosaminoglycans là thành phần chính trong sụn khớp của chúng ta. Khi ngày càng cao tuổi, cơ thể sẽ sản xuất ít glucosamine hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của sụn khớp. Uống thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp glucosamine chính là cách để tăng lượng glycosaminoglycans. Lúc này, glycosaminoglycans sẽ thực hiện trẻ hóa sụn của bạn. Để khắc phục tận gốc tình trạng này, bổ sung glucosamine là cách thực hiện tốt nhất và an toàn nhất.

Thuốc bổ sung chất nhờn khớp gối glucosamine giúp chống thoái hóa sụn khớp

Thoái hóa là một quá trình diễn ra tự nhiên. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi, ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng diễn ra một cách tự nhiên, người gặp thoái hóa khớp sẽ gặp khó khăn trong vận động. Mục tiêu của chúng ta là làm chậm quá trình lão hóa này.

Tỷ lệ thoái hóa khớp ở Việt Nam

Quá trình này diễn ra chậm nhất sẽ giúp cho sụn khớp của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Vậy chúng ta chăm sóc sụn khớp bằng cách nào? Đó chính là uống thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg hàng ngày.

Bổ sung glucosamine sẽ giúp tăng cường, trẻ quá các thành phần của sụn. Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg sẽ cung cấp cho chúng ta một lượng Glucosamine vừa đủ để thực hiện công việc này hiệu quả nhất.

Những bằng chứng quan trọng về tác dụng của thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp glucosamine

Người ta đã sử dụng thuốc kháng viêm giảm đau trong nhiều thập kỷ qua được điều trị bệnh viêm khớp. Với cách điều trị này, nó sẽ làm giảm các triệu chứng đau để người bệnh dễ dàng lần đầu hơn. Tuy nhiên cách này thường gây ra một số tác dụng phụ. Không dừng lại ở đó, nó cũng không có khả năng cải thiện tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng.

Đã có một nghiên cứu thực hiện trên 41 người tham gia đi xe đạp. Những người tham gia được cho sử dụng 3 gam Glucosamine mỗi ngày.
Trước đây, Glucosamine được người ta xếp vào nhóm thuốc có tác dụng bảo vệ sụn.

Một nghiên cứu nhỏ khác về Glucosamine cũng cho kết quả khả quan. Trong nghiên cứu này, các cầu thủ bóng đá đã thực hiện tham gia. Kết quả cho thấy tỷ lệ phân hủy collagen giảm, trong khi tỷ lệ tổng hợp Collagen tăng lên. Những cầu thủ tham gia cũng được sử dụng 3 gam Glucosamine mỗi ngày trong thời gian 3 tháng.

Khi thực hiện nghiên cứu về Glucosamine người ta nhận thấy nó có nhiều ưu điểm trong điều trị bệnh viêm khớp. Việc sử dụng Glucosamine sulfate hầu như không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Chỉ có một số trường hợp rất nhỏ mặc cảm với Glucosamine.

Công dụng của thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg

Phòng thoái hoá sụn khớp: Khi có những tác động xấu đến sụn khớp sẽ làm chúng tổn thương và hư hỏng. Glucosamine giúp chăm sóc, bảo vệ sụn khớp hiệu quả.. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh thoái hóa sụn khớp hiệu quả.

Giúp điều trị bệnh viêm khớp: Tác dụng này của glucosamine dựa vào chức năng làm giảm viêm của nó. Bên cạnh đó, nó còn giúp tái tạo sụn và tăng sản xuất chất nhờn bôi trơn khớp. Chính vì thế mà nó sẽ làm tình trạng viêm khớp nhanh chóng bị đẩy lùi.

Công dụng của Blackmores Glucosamine 1500mg

Tái tạo sụn khớp: Đây chính là một chức năng chính của Glucosamine. Nó chiếm phần lớn trong sụn và giữ vai trò chính trong xây dựng sụn.

Vận động linh hoạt: Khi vận động, chúng ta nhờ đến độ linh hoạt của hệ thống sụn khớp. Glucosamine làm giảm rõ rệt những dấu hiệu của viêm khớp, đau khớp nên sẽ làm cho bạn dễ dàng vận động hơn.

Khắc phục khô khớp: Glucosamine làm tăng sản xuất chất bôi trơn khớp gối nên nó sẽ giúp khắc phục tình trạng khô dịch khớp gối. Vì vậy, có thể khẳng định, Glucosamine giúp khắc phục tình trạng khô dịch khớp hiệu quả.

Thành phần chính

Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg sử dụng các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng bao gồm:

 • Glucosamine sulfate sodium chloride complex
  Equiv. to glucosamine sulfate 1500 mg

Sản phẩm không thêm men, gluten, đường sữa, màu nhân tạo hoặc hương vị, chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản hoặc các sản phẩm từ sữa.

Ai nên sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp

Những người trên 12 tuổi đều bắt đầu sử dụng được Glucosamine. Trong đó, không phải ai cũng cần sử dụng đến và thực phẩm chức năng này. Tuy nhiên những đối tượng dưới đây nên sử dụng.

 • Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.
 • Người bị chấn thương xương khớp, lao động nặng, làm việc quá sức, thường xuyên chơi thể thao.
 • Những người muốn bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn khớp gối

Bạn có thể sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp này theo hướng dẫn sau:

 • Người đang mang thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.
 • Chỉ sử dụng cho những người trên 12 tuổi.
 • Sử dụng mỗi ngày một viên trong hoặc sau bữa ăn.
 • Nếu bạn mẫn cảm với động vật có vỏ, nên cẩn thận hơn khi sử dụng glucosamine.
 • Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết tình trạng và liều dùng phù hợp.

Thông tin về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg
 • Sản xuất: Blackmores, Úc
 • Đóng gói: 180 viên
 • Sử dụng: 1 viên/ngày

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp, thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp gối, thuốc gì bổ sung chất nhờn cho khớp, thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp của úc

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp Blackmores Glucosamine 1500mg - 735000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com