Thuốc bổ khớp của mỹ Now Glucosamine & Chondroitin 60 viên
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp - Thuốc bổ khớp của mỹ Now Glucosamine & Chondroitin 60 viên


Thuốc bổ khớp của mỹ Now Glucosamine & Chondroitin 60 viên

Giá bán: 600.000

Now Glucosamine & Chondroitin là một loại thuốc bổ khớp của Mỹ.Nó có nhiệm vụ cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày của chúng ta. Do đó, nó sẽ khắc phục được những dấu hiệu liên quan đến viêm sụn khớp. Đó là những triệu chứng đau, sưng và nóng ở khớp do viêm hoặc khô dịch khớp. Thuốc bổ khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin sẽ thực hiện trẻ hóa sụn và tăng cường sản xuất dịch khớp để khắc phục vấn đề bạn đang gặp phải. Chính vì thế mà tình trạng viêm khớp của bạn sẽ được khắc phục hiệu quả. Kết quả là hoạt động của sụn khớp diễn ra trơn tru khi chúng ta vận động.

Có thể khẳng định Glucosamine là nhân tố chính để tổng hợp ra proteoglycan. Đây là thành phần không thể thiếu để giúp cho sụn khớp luôn được khỏe mạnh và hoạt động hoàn hảo. Bên cạnh đó Glucosamine còn còn giúp cơ thể ức chế các enzym gây ra tình trạng sụn khớp bị phá vỡ. Ngoài ra, Glucosamine sulfate cũng được biết đến với khả năng kích thích sản xuất các mô liên kết trong xương. Do đó, nó cũng giúp chúng ta ngăn ngừa xử mất canxi ở trong xương, tình trạng dẫn đến bệnh loãng xương.

Glucosamine đóng vai trò chính trong việc tổng hợp glycosaminoglycan. Đây là chất được sử dụng dùng để tạo nên mô đệm trong cơ thể. Glucosamine tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. Trong đó, glucosamine sulfate được sử dụng nhiều nhất cho việc điều trị viêm xương khớp và thoái hóa xương khớp.

Thuốc bổ khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin

Thuốc bổ khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin được sản xuất tại Mỹ bởi nhà sản xuất Now. Họ là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín trên toàn cầu. Now cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Có thể kể đến một số sản phẩm của họ như sụn cá mập, bổ não Ginkgo Biloba. Now Glucosamine & Chondroitin luôn được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng. Lý do là những sản phẩm này được sản xuất theo một quy trình khép kín, chúng phải trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Thuốc bổ khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin có tác dụng tăng cường sức khỏe cho xương, sụn, khớp. Nó cũng hỗ trợ điều trị viêm đau cứng khớp. Kết quả là bạn sẽ vận động linh hoạt dễ dàng, làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp xương.

Viên uống xương khớp Now Glucosamine & Chondroitin

Thuốc bổ xương khớp này cũng cấp cho chúng ta 1000mg Glucosamine ở dạng HCL. Đây chính là loại có hiệu lực cao nhất trong tất cả các loại Glucosamine. Nó cung cấp cho chúng ta 83% Glucosamine thay vì 65% như các loài khác.

Đây là một trong những sản phẩm bổ sung Glucosamine có cả ba thành phần chính là Glucosamine, Chondroitin và MSM. Trong khi những sản phẩm khác thường chỉ có một hoặc hai thành phần. Đây được coi là một trong những điểm nổi bật của thuốc bổ khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin.

Điều trị viêm khớp bằng thuốc bổ khớp của Mỹ

Uống thuốc bổ sung Glucosamine là cách khắc phục bệnh viêm khớp hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nó thực hiện làm giảm viêm khớp bằng cách trẻ hóa sụn khớp, làm giảm viêm và phục hồi những chấn thương của sụn khớp. Bên cạnh đó nó cũng làm tăng sản xuất chất bôi trơn của sụn khớp. Vì thế mà bệnh viêm khớp nhanh chóng biến mất. Cuối cùng, những vận động của bạn được thực hiện một cách dễ dàng.

Bệnh viêm khớp thường gây rối loạn và ảnh hưởng đến hoạt động cũng như cấu trúc của khớp. Bệnh này thường làm cho bạn gặp khó khăn trong vận động và xuất hiện những cơn đau tại khớp. Khi bệnh viêm khớp xuất hiện, bạn sẽ nhận thấy tình trạng nóng sưng và đau ở các khớp.

Các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là viêm sụn, thoái hóa, bào mòn sụn khớp, nhiễm khuẩn tại khớp, chấn thương khớp. Một nguyên nhân khác cũng gây ra viêm khớp chính là thiếu dịch bôi trơn ở khớp gối. Viêm khớp thường xuất hiện ở những người cao tuổi, người béo phì, lao động nặng. Nhưng nó cũng có thể xuất hiện ở những người gặp chấn thương hoặc bị các tình trạng rối loạn chuyển hóa.

Chống thoái hóa khớp

Glucosamine có tác dụng làm tăng cường và trẻ hóa các thành phần của sụn khớp. Thuốc bổ khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin giúp bù đắp lượng Glucosamine bị thiếu hụt để giúp khắc phục vấn đề bạn đang gặp phải.

Quá trình thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Lão hóa sẽ làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Tình trạng sụn khớp bị thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên, người mắc bệnh này thường gặp khó khăn hơn trong vận động hàng ngày. Chúng ta cần tìm cách để làm cho quá trình lão quá này diễn ra chậm hơn.

Quá trình hình này diễn ra chậm sẽ làm cho sụn khớp của bạn tránh được thoái hóa và hoạt động hiệu quả hơn. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Vậy chúng ta chăm sóc sụn khớp bằng cách nào? Đó chính là sử dụng loại thuốc bổ khớp của Mỹ này hàng ngày.

Now Glucosamine & Chondroitin giúp tăng chất bôi trơn khớp

Quá trình này diễn ra chậm nhất sẽ giúp cho sụn khớp của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Vậy chúng ta chăm sóc sụn khớp bằng cách nào? Đó chính là bổ sung Glucosamine hàng ngày. Từ đó, nó sẽ giúp tăng cường, trẻ quá các thành phần của sụn. Thuốc bổ khớp của Mỹ Glucosamine cung cấp cho chúng ta một lượng Glucosamine vừa đủ để thực hiện công việc này hiệu quả nhất.

Thoái hóa là một quá trình diễn ra tự nhiên. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi, ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng diễn ra một cách tự nhiên, người gặp thoái hóa khớp sẽ gặp khó khăn trong vận động. Mục tiêu của chúng ta là làm chậm quá trình lão hóa này.

Tái tạo sụn khớp có thể dùng thuốc bổ khớp của Mỹ

Glucosamine là một chất có trong tự nhiên đóng vai trò quan trọng đối với việc hình thành sụn và được tìm thấy ở dịch khớp của cơ thể. Sự suy giảm Glucosamine sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp. Glucosamine hoạt động hiệu quả là nhờ vào tiền chất của các chất được biết đến như glycosaminoglycans.

Glycosaminoglycans là thành phần chính trong sụn khớp của chúng ta. Khi ngày càng cao tuổi, cơ thể sẽ sản xuất ít glucosamine hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của sụn khớp. Uống thuốc bổ sung glucosamine chính là cách để tăng lượng glycosaminoglycans. Lúc này, glycosaminoglycans sẽ thực hiện trẻ hóa sụn của bạn. Uống thuốc bổ khớp của Mỹ glucosamine là cách hiệu quả nhất để khắc phục vấn đề này.

Sụn chính là bộ phận nằm giữa các khớp, nó giúp cho khớp vận động linh hoạt. Nếu sụn bị suy yếu, vai trò của nó sẽ kém hơn. Đây là lúc các khớp sẽ bị ảnh hưởng khi có sự vận động.

Vận động dễ dàng hơn với thuốc bổ khớp của Mỹ

Một vai trò nổi bật của glucosamine được nhiều người công nhận đó là giúp phục hồi chức năng của sụn. Bên cạnh đó, thuốc bổ khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin còn được dùng để tăng cường sản xuất chất bôi trơn khớp. Khi bạn khắc phục được những vấn đề này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong vận động.

Chắc chắn chúng ta sẽ gặp khó khăn khi di chuyển nếu mắc bệnh viêm khớp. Lúc này bạn sẽ gặp những rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày. Lý do rất đơn giản, khi chúng ta vận động sẽ làm cho khớp chuyển động và tác động lên sụn. Đây cũng là lúc có sự va chạm giữa các khớp với sụn, tạo ra một lực ma sát nhất định.

Hoạt động này diễn ra bình thường khi chúng ta di chuyển. Tuy nhiên, khi bị viêm khớp, bạn sẽ nhận được những cảm giác đau khi cố gắng vận động. Do đó, bạn sẽ tự hạn chế việc vận động của mình.

Một trong những nguyên hàng đầu gây ra những dấu hiệu viêm khớp chính là do thiếu dịch bôi trơn khớp. Lúc này lực ma sát giữa sụn và khớp sẽ tăng lên nhiều hơn. Vì thế, chúng sẽ làm cho bạn có cảm giác đau nhức và sụn khớp sẽ bị mài mòn theo thời gian. Khi gặp vấn đề này, nếu không điều trị sẽ dẫn đến tổn thương sụn khớp. Thậm chí, bạn có thể mắc bệnh thoái hóa sụn khớp.

Công dụng chính của thuốc bổ khớp của Mỹ Now Glucosamine & Chondroitin

Giúp dễ dàng trong vận động hàng ngày: Quá trình vận động của chúng ta đều liên quan đến hệ thống sụn khớp. Now Glucosamine & Chondroitin làm giảm rõ rệt những dấu hiệu của viêm khớp, đau khớp nên sẽ làm cho bạn dễ dàng vận động hơn.

Làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp: Khi bổ sung đủ Glucosamine nó sẽ giúp cho hệ thống sụn khớp luôn được khỏe mạnh. Do đó nó sẽ làm giảm được những ảnh hưởng xấu đến sụn khớp. Một trong số đó chính là thoái hóa sụn khớp. Now Glucosamine & Chondroitin có vai trò bảo vệ sụn khớp và làm mới chúng.. Vì lý do này mà nó được cho là có khả năng phòng thoái hóa khớp hiệu quả.

Công dụng của Now Glucosamine & Chondroitin

Tái tạo sụn khớp: Đây chính là một chức năng chính của Now Glucosamine & Chondroitin. Nó chiếm phần lớn trong sụn và giữ vai trò chính trong xây dựng sụn.

Hỗ trợ bệnh viêm khớp: Nó có lợi ích này là dựa vào khả năng làm giảm viêm của nó. Nó còn hiệu quả trong việc giúp tái tạo sụn khớp và tăng sản xuất chất bôi trơn cho khớp. Chính vì thế mà nó sẽ làm tình trạng viêm khớp nhanh chóng bị đẩy lùi.

Tăng sản xuất dịch khớp: Đây là một trong những vai trò chính của glucosamine. Khi cơ thể chúng ta có đẩy đủ hợp chất này nó sẽ giúp sản xuất chất bôi trơn nhiều hơn. Vì vậy, có thể khẳng định, Glucosamine giúp khắc phục tình trạng khô dịch khớp hiệu quả.

Đối tượng sử dụng Now Glucosamine & Chondroitin

Glucosamine có thể sử dụng được cho những người trên 12 tuổi. Trong đó, có một số đối tượng chưa nhất thiết phải sử dụng. Tuy nhiên, những người dưới đây nên sử dụng glucosamine ngay từ bây giờ.

  • Những người đang gặp các cơn đau do viêm khớp hành hạ.
  • Bất kỳ ai muốn bảo vệ và phòng ngừa bệnh liên quan đến xương khớp.
  • Người bị chấn thương xương khớp, lao động nặng, làm việc quá sức, thường xuyên chơi thể thao.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ khớp của Mỹ Now glucosamine

  • Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết tình trạng bệnh và liều lượng bổ sung phù hợp nhất.
  • Chỉ sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn khớp gối cho người trên 12 tuổi.
  • Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  • Người tác dụng phụ với động vật có vỏ, nên cẩn thận hơn.
  • Uống 2 viên/ngày trong bữa ăn học sau bữa ăn.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ khớp của mỹ, now glucosamine & chondroitin, now glucosamine chondroitin

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ khớp của mỹ Now Glucosamine & Chondroitin 60 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ khớp của mỹ Now Glucosamine & Chondroitin 60 viên - 600000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com