Viên uống xương khớp Glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Viên uống xương khớp Glucosamine có công dụng tuyệt vời trong việc khắc phục những vấn đề liên quan đến đau khớp, sưng khớp, viêm khớp, khó vận động do thiếu chất nhờn bôi trơn khớp và ngăn ngừa thoái. Nếu bạn có ý định sử dụng glucosamine, hãy chọn mua những sản phẩm tốt nhất ở dưới đây.

Viên uống xương khớp Glucosamine có công dụng tuyệt vời trong việc khắc phục những vấn đề liên quan đến đau khớp, sưng khớp, viêm khớp, khó vận động do thiếu chất nhờn bôi trơn khớp và ngăn ngừa thoái hóa khớp trong tương lai. Thực chất, glucosamine là một chất có tự nhiên trong sụn khớp, nó giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của hệ thống này. Quá trình lão hóa hoặc chấn thương có thể ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Kết quả, bạn sẽ gặp những rắc rối liên quan đến hệ thống này. Bổ sung glucossamine đầy đủ sẽ giúp tái tạo, hồi phục và ngăn ngừa những tình trạng này.

Tỷ lệ thoái hóa khớp ở Việt Nam

Hiện nay, có nhiều viên uống xương khớp glucosamine đang được bán trên thị trường. Vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bạn có thể khó khăn hơn. Nhưng danh sách những viên uống bổ sung glucosamine dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

Viên uống xương khớp Glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Để chọn được một viên uống glucosamine chất lượng, bạn cần quan tâm đến nguồn gốc của chúng. Đó là những thành phần để sản xuất ra sản phẩm, thương hiệu sản xuất và đánh giá khách quan của người tiêu dùng.

Dưới đây, tôi sẽ gợi ý cho bạn những viên uống xương khớp glucosamine đạt được những yếu tố này. Đó chúng là những viên uống xương khớp glucosamine tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về đau, sưng khớp hoặc gặp khó khăn trong vận động do thiếu chất bôi trơn. Dưới đây là một trong những sản phẩm bạn có thể lựa chọn.

Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day

Sản phẩm này được sản xuất tại Úc bởi Blackmores. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Blackmores có nhiều sản phẩm bổ sung được sản xuất từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Sản phẩm của Blackmores đều đạt chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Blackmores có nhiều sản phẩm bổ sung đang được bán tại thị trường Việt Nam. Một số sản phẩm được khách hàng đánh giá cao như viên sữa ong chúa, thuốc bổ sung canxi, viên uống bổ não và viên uống xương khớp Glucosamine.

Viên uống xương khớp Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day

Sản phẩm này cung cấp cho chúng ta 1500mg Glucosamine mỗi ngày. Đây là liều lượng để Glucosamine phát huy cao nhất công dụng của nó. Sản phẩm này nhanh chóng giúp bạn khắc phục những dấu hiệu gây cản trở trong vận động của bạn. Đó là tình trạng khớp bị viêm, sưng và đau làm cho bạn gặp khó khăn trong vận động.

Viên uống xương khớp này giúp khắc phục nhanh chóng chức năng của sụn khớp. Từ đó làm cho cho chúng hoạt động hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp chúng ta tái tạo sụn một cách tự nhiên. Theo cách này, hệ thống sụn khớp của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả. Không chỉ vậy nó còn giúp tăng khả năng sản xuất chất bôi trơn của sụn khớp. Do đó, những vận động của bạn sẽ được diễn ra một cách linh hoạt và không gặp đau đớn với tình trạng khô khớp gối.

Viên uống xương khớp Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM cung cấp ba dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ sức khỏe xương khớp. Chúng bao gồm Glucosamine Sulfate, Chondroitin Sulfate và MSM. Glucosamine Chondroitin có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xương khớp. Trong khi, MSM cung cấp lưu huỳnh sinh học cần thiết để hỗ trợ khớp, tóc, da, và móng tay móng chân. OptiMSM được tinh chế với độ tinh khiết và đồng chất cao nhất là một nguồn lưu huỳnh sinh học hữu cơ tuyệt vời.

Viên uống xương khớp Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM được sử dụng để điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát. Chúng bao gồm thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp. Sản phẩm cũng được sử dụng để chữa bệnh viêm khớp mãn và cấp. Đồng thời, nó cũng có thể sử dụng để phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở người lớn tuổi.

Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ bởi Doctors Best. Doctors Best có nhiều sản phẩm bổ sung hỗ trợ cho sức khỏe rất tốt. Bên cạnh viên uống bổ sung Glucosamine này, Doctors Best còn có nhiều sản phẩm khác như như thuốc bổ sung collagen, bổ sung vitamin D3, magiê.
Để sử dụng nó một cách hiệu quả, bạn cần uống đều đặn 2 viên mỗi ngày. Nó sẽ phát huy tác dụng trong 6 đến 8 tuần sử dụng liên tục.

Viên bổ khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg

Viên uống bổ sung glucosamine này được sản xuất tại Mỹ bởi thương hiệu Schiff Nutrition International. Đây là một trong những thương hiệu uy tín toàn cầu. Họ có nhiều sản phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe được khách hàng tin dùng. Một trong số đó chính là Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg.

Viên uống xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Nó cung cấp cho chúng ta 1500mg Glucosamine mỗi ngày. Đi kèm với đó là MSM, một hợp chất có khả năng giúp giảm đau và có lợi cho bệnh viêm khớp. Ngoài ra, nó không có thêm các chất phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Viên bổ khớp Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg

Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg giúp duy trì cấu trúc và chức năng của sụn trong khớp. Nó cũng hiệu quả trong việc giúp giảm đau, tăng sản xuất chất bôi trơn khớp, trường hợp khô cứng khớp và ngăn ngừa lão hóa khớp.

Để viên uống xương khớp này phát huy tác dụng cao nhất và cần sử dụng 2 đến 4 viên mỗi ngày. Sản phẩm thường phát huy tác dụng rõ rệt sau 6 đến 8 tuần sử dụng.

Viên uống bổ xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Sản phẩm này được sản xuất tại Úc bởi Healthy Care. Đây là một trong những thương hiệu uy tín toàn cầu. Healthy Care sản xuất nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Sản phẩm của Blackmores đều đạt chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe. Blackmores có nhiều sản phẩm bổ sung đang được bán tại thị trường Việt Nam. Nhiều sản phẩm của họ đã có mặt trên thế giới như sữa ong chúa, bổ sung canxi, thuốc tăng trí nhớ và viên uống xương khớp glucosamine.

Viên uống bổ xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Với Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg, bạn được cung cấp 1500mg glucosamine mỗi ngày. Đây là loại glucosamine hiệu quả nhất trong các loại glucosamine. Đây là liều lượng để Glucosamine phát huy cao nhất công dụng của nó. Sản phẩm này nhanh chóng khắc phục những dấu hiệu của xương khớp bạn đang phải đối mặt. Đó chính là những tình trạng liên quan đến sưng, viêm và đau khớp khi vận động.

Dùng viên uống xương khớp này sẽ nhanh chóng khôi phục chức năng của sụn khớp đang hoạt động kém hiệu quả. Viên uống xương khớp này còn giúp cơ thể tự tái tạo sụn theo cách tự nhiên để chúng hoạt động một cách linh hoạt. Glucosamine cũng giúp cải thiện khả năng sản xuất chất bôi trơn sụn khớp. Nó cũng chính là một trong những loại thuốc khô khớp gối hiệu quả. Vì vậy mà nó sẽ giúp cho bạn vận động một cách linh hoạt, sẽ không gặp đau đớn và giảm được tình trạng mất sụn.

Viên uống xương khớp Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg được người tiêu dùng đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho xương khớp tốt nhất. Nó được sử dụng rộng rãi bởi khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm này được sản xuất bởi một thương hiệu bảo vệ sức khỏe hàng đầu thế giới, đó chính là Kirkland.

Viên uống xương khớp là sự kết hợp giữa hai thành phần cần thiết cho xương khớp khỏe mạnh. Vì thế mà nó trở thành một trong những sản phẩm bảo vệ xương khớp tốt nhất.

Viên uống xương khớp Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Thực tế thì đây là hai thành phần tự nhiên trong cơ thể. Vai trò của chúng là duy trì sức khỏe cho hệ thống xương khớp. Bình thường chúng sẽ hỗ trợ việc tái tạo sụn và sản xuất chất bôi trơn khớp đầy đủ. Điều này làm cho hệ thống xương khớp của bạn hoạt động linh hoạt và dẻo dai. Tuy nhiên quá trình lão hóa tự nhiên dành cho chúng có sự suy giảm. Chính quá trình lão hóa này đã làm cho hệ thống sụn khớp của chúng ta hoạt động không còn hiệu quả như trước. Đây là lúc bạn nhận thấy tình trạng khô khớp gối, sưng khớp, viêm khớp và thoái hóa khớp.

Sự kết hợp giữa Glucosamine và chondroitin thường mang lại kết quả tốt nhất trong việc duy trì sức khỏe của xương khớp. Chúng có nhiều người bảo vệ và duy trì chức năng của xương khớp. Từ đó giúp cho cho hệ thống này hoạt động một cách ổn định. Viên uống xương khớp Glucosamine này đã được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm tại Hoa Kỳ.

Viên uống bổ khớp Kirkland Glucosamine HCL with MSM

Kirkland Glucosamine HCL with MSM được sản xuất tại Mỹ bởi Kirkland. Đây là một nhà sản xuất sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Bên cạnh loại thuốc glucosamine này, Kirkland còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác. Chúng ta dễ dàng nhận thấy các sản phẩm mang thương hiệu Kirkland. Chúng bao gồm viên dầu cá Fish Oil, viên uống dầu vitamin E, viên uống bổ sung canxi.

Những sản phẩm này đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên. Họ luôn kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào một cách kỹ lưỡng trước khi sản xuất. Vì vậy mà sản phẩm họ sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy, chúng còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Viên uống bổ khớp Kirkland Glucosamine HCL with MSM

Kirkland Glucosamine HCL with MSM là viên uống xương khớp glucosamine. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho chúng ta một lượng MSM phù hợp. Vi thế mà nó làm cho bạn nhanh chóng giảm các triệu chứng viêm khớp, sưng khớp, khó vận động. Bên cạnh đó, Kirkland Glucosamine HCL with MSM còn có tác dụng phòng ngừa thoái hóa sụn khớp hiệu quả. Nó cũng hiệu quả trong việc điều trị khô khớp gối và được coi như một loại thuốc trị khô khớp gối hiệu quả.

Bạn chỉ cần sử dụng 2 viên mỗi ngày để nhận được những lợi ích từ nó. Thông thường, chúng sẽ phát huy tác dụng của nó trong 6-8 tuần. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó lâu dài với mục đích phòng ngừa bệnh trong tương lai.

Viên uống xương khớp của Úc Natures Way Glucosamine

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được sản xuất bởi cơ thể con người. Nó chịu trách nhiệm lớn đến chức năng của sụn khớp. Bình thường, cơ thể tự sản xuất chúng qua chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, theo thời gian, lượng Glucosamine được sản xuất mỗi ngày ít hơn. Kết quả, bạn sẽ gặp tình trạng đau nhức xương khớp. Nguyên nhân là do tình trạng thiếu hụt chất nhầy giữa các khớp và sự hao mòn của chúng.

Viên uống xương khớp Natures Way Glucosamine

Để khắc phục, ta cần bổ sung Glucosamine qua các sản phẩm bổ sung. Viên uống xương khớp của Úc Glucosamine Natures Way là một sản phẩm hỗ trợ tích cực trong trường hợp này. Nó giúp cung cấp cho bạn một liều dùng Glucosamine thích hợp bù đắp lại lượng bị thiếu hụt. Kết quả là nó sẽ giúp khắc phục tình trạng đau nhức xương khớp cũng như viêm khớp hiệu quả.

Nếu bạn sử dụng từ 6 đến 8 tuần nó sẽ giúp cải thiện tình trạng chất nhầy bị thiếu hụt. Không chỉ vậy nó còn giúp tái tạo sụn khớp một cách hiệu quả hơn. Kết quả là tình trạng đau nhức xương khớp của bạn bị đẩy lùi. Sử dụng viên uống xương khớp này cũng là một cách để ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp diễn ra tự nhiên. Nếu sử dụng Glucosamine từ sớm, khi về già bạn vẫn có thể hoạt động một cách hiệu quả. Ngoài ra tình trạng viêm khớp cũng được đẩy lùi một cách nhanh chóng.

Viên uống xương khớp Now Glucosamine & Chondroitin

Viên uống xương khớp này được sử dụng để tăng cường sức khỏe cho xương sụn và khớp. Nó cũng hỗ trợ điều trị tình trạng viêm đau cứng khớp. Vì vậy mà nó sẽ giúp cho bạn vận động linh hoạt hơn và làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Đây là một trong những sản phẩm bổ sung Glucosamine có cả ba thành phần chính là Glucosamine, Chondroitin và MSM. Trong khi những sản phẩm khác thường chỉ có một hoặc hai thành phần. Đây được coi là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này.

Viên uống xương khớp Now Glucosamine & Chondroitin

Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ bởi nhà sản xuất Now. Họ là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín trên toàn cầu. Now cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Có thể kể đến một số sản phẩm của họ như viên uống sụn cá mập, viên uống bổ não Ginkgo Biloba. Những sản phẩm của họ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Lý do là những sản phẩm này được sản xuất theo một quy trình khép kín, chúng phải trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Viên uống xương khớp này cũng cấp cho chúng ta 1000mg Glucosamine ở dạng HCL. Đây chính là loại có hiệu lực cao nhất trong tất cả các loại Glucosamine. Với loại này nó cung cấp cho chúng ta đến 83% Glucosamine, trong khi các loại khác chỉ có 65%.

Viên uống xương khớp Orihiro Glucosamine 1500mg

Orihiro Glucosamine 1500mg được sản xuất bởi Orihiro, một thương hiệu chuyên về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Orihiro là một trong những thương hiệu uy tín của Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm bổ sung. Thương hiệu này cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được khách hàng đánh giá cao. Trong đó, có nhiều sản phẩm đang được bán tại thị trường Việt Nam, ví dụ như viên sụn cá mập, viên uống omega 3, thuốc bổ sung canxi và viên uống xương khớp glucosamine.

Viên uống xương khớp Orihiro Glucosamine 1500mg

Đây là sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tôm và của biển. Sau đó, họ còn thêm MSM và Chondroitin vào. Chính những chất này sẽ góp phần vào việc làm chậm quá trình lão hóa của sụn khớp. Không chỉ vậy, chúng còn giúp tái tạo sụn khớp, làm giảm những cơn đau khó chịu của người bị viêm khớp. Ngoài ra, nó còn tăng cường sản xuất chất bôi trơn khớp.

Orihiro Glucosamine 1500mg là sản phẩm thích hợp cho bạn nếu bạn đang bị những cơn đau do viêm khớp gây ra. Orihiro Glucosamine 1500mg là sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP của Nhật Bản. Sử dụng nó sẽ giúp cơ thể tăng tổng hợp hóa sinh các Protein và Lipid Glycosyl hóa. Vì vậy mà các lớp sụn khớp bị tổn thương sẽ được tái tạo một cách hiệu quả. Chính vì thế mà nó rất hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh và điều trị viêm xương khớp cũng như thoái hóa khớp.

Schiff Glucosamine 2000mg

Các sản phẩm bổ sung glucosamine được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó, các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ thường đạt tiêu chuẩn cao. Chúng luôn được người sử dụng đánh giá đạt hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Schiff là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ. Trên thị trường có nhiều sản phẩm của Schiff. Đó là các viên uống bổ sung canxi, viên uống bổ sung Glucosamine và các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa khác.

Schiff Glucosamine 2000mg

Những sản phẩm của họ luôn tuân thủ theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Quy trình này được thực hiện từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, kết quả nghiên cứu và thử nghiệm. Tất cả các sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid là một sản phẩm điển hình của họ.

Viên uống xương khớp Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid được sử dụng cho ngăn ngừa đau khớp, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Không chỉ vậy, nó cũng giúp ngăn ngừa thoái hóa khớp và tái tạo chất bôi trơn giữa các khớp hiệu quả.

Sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh cho những người đang bị viêm khớp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để ngăn ngừa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp khi cao tuổi.

Viên uống xương khớp Schiff Glucosamine 2000mg cung cấp cho chúng ta 2000mg glucosamine trong mỗi liều dùng. Bên cạnh đó, nó cũng được bổ sung thêm Hyaluronic Acid để tăng cường sản xuất chất bôi trơn.

Những thắc mắc trước khi sử dụng viên uống xương khớp glucosamine

Sau đây là một số thắc mắc phổ biến của người sử dụng trước khi uống viên uống xương khớp glucosamine.

Thực phẩm chức năng về xương khớp glucosamine loại nào tốt nhất?

Để xác định được loại thuốc bổ xương khớp glucosamine tốt nhất bạn hãy tham các thành phần của sản phẩm, nhu cầu sử dụng hàng ngày của mỗi người cũng như tình trạng bệnh của mình. 

Glucosamine chondroitin msm là gì?

Chondroitin, glucosamine và methylsulfonylmethane, hoặc MSM, thường được tìm thấy, hoặc riêng biệt hoặc cùng với nhau như một phức hợp, trong các chất cung cấp được quảng cáo cho sức khoẻ chung. Chúng cũng được dùng để giảm đau khớp với viêm xương khớp – một trạng thái thoái hóa đau đớn làm cho khớp cứng, đau nhức. Những chất này có thể cung cấp các tác dụng chống viêm và giảm đau, dùng đơn lẻ hoặc kết hợp. 

Uống glucosamine có tăng đường huyết không?

Một số nghiên cứu khác cho rằng do glucosamin can thiệp vào sự điều hòa bình thường tổng hợp sinh học hexosamine nên ảnh hưởng đến nồng độ đường trong má. Vì thế những người mắc bệnh đái tháo đường không nên dùng. Một số nhà nghiên cứu khác lại không tìm thấy chứng cứ về điều này. 

Người trẻ có nên uống glucosamine?

Thay vì để cơ thể mắc bệnh khi về già, tại sao chúng ta không bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho hệ thống xương khớp ngay từ khi còn trẻ? Đối với glucosamine, càng lớn tuổi, cơ thể sẽ mất dần khả năng tổng hợp glucosamine, lâu dần dẫn đến trạng thái thoái hóa, phần sụn khớp cứng và mỏng đi, xương khớp thiếu chất nhờn gây nên trạng thái đau nhức, ngăn chặn khả năng vận động. 

Uống glucosamine như thế nào?

Liều thông thường ban đầu cho người mới dùng thực phẩm chức năng xương khớp 1.500mg/ngày và dùng theo đợt chỉ định của bác sĩ. Sau khi sử dụng hết mỗi đợt cần ngưng sử dụng để bác sĩ kiểm tra xem cơ thể có đáp ứng tốt với thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp hay không. Đối với người sử dụng thuốc bổ khớp gối duy trì để cải thiện sức khỏe thì dùng khoảng 1.000mg/ngày. 

Viên uống xương khớp Glucosamine có tác dụng gì?

Glucosamine là một loại đường amino tự nhiên. Nó được cấu thành từ glucose và amino axit glutamine được tìm thấy trong cơ thể chúng ta. Đây là một viên uống bổ sung phổ biến được sử dụng để điều trị chứng viêm xương khớp, các bệnh thoái hóa do sự tái tạo khớp không đủ, thường là ở đầu gối và hông.

Glucosamine rất cần để sản sinh ra chất glycosaminoglycan. Đây là chất được dùng để tu bổ sụn và các mô trong cơ thể. Đây là những cơ quan sẽ yếu dần khi chúng ta già đi. Glucosamine phối hợp với chondroitin sulfate, có sẵn trong sụn giúp tạo đàn hồi cho sụn và chống lai sự phá hủy của các enzyme. 

Có nên uống glucosamine mỗi ngày?

Sử dụng viên uống xương khớp Glucosamine mỗi ngày là điều cần thiết. Cách này được các chuyên gia sức khỏe trên thế giới khuyến khích thực hiện. Hàm lượng được ưu tiên nhất là 1500mg glucosamine và 1200mg chondroitin. Các chuyên gia cũng khuyến khích sử dụng sản phẩm trong 6-8 tuần.

Sản phẩm

Bài viết mới