Trang chủ - Thoát vị đĩa đệm


5 loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm đáng dùng nhất hiện nay

Thông thường, các loại thuốc thoát vị đĩa đệm được sản xuất trực tiếp từ vi khuẩn tốt cho sức khỏe người bệnh. Chúng là các loại vi khuẩn có công dụng tự tiêu hóa các mô thoát vị cột sống. Do đó, khối thoát vị sẽ thu hẹp dần, giảm áp lực cột sống và giảm đau hữu hiệu.

Vitamin C là một trong những chất bổ sung dinh dưỡng thiết yếu nhất trong việc sửa chữa thoát vị đĩa đệm bị vỡ. Nó là thành phần cần thiết cho sự hình thành collagen giúp liên kết các mô với nhau để duy trì tính toàn vẹn của mô. Loại vitamin này không thể thiếu trong việc sửa chữa sự toàn vẹn của tất cả các mô.

Phụ thuộc vào tình trạng của bệnh, bạn có thể dùng một trong các loại dạng viên uống hoặc kem thoa. Bạn cũng có thể cùng lúc kết hợp cả hai để tăng hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể cần sự trợ giúp từ các dụng cụ hỗ trợ điều trị khác.

Nhiều chất bổ sung dinh dưỡng có thể hữu ích trong việc sửa chữa mô đĩa đệm cột sống bị tổn thương của bạn. Ví dụ như kẽm, đồng, chondroitin sulfate, glucosamine sulfate, bò hoặc sụn cá mập. Các loại axit amin tự do, mangan, L-proline, vitamin B, vitamin C với bioflavonoid và phức hợp vitamin và khoáng chất có thể hữu ích trong việc chữa trị những tổn thương do thoát vị đĩa đệm gây ra.

Nội dung bài viết

Top 5 loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay tốt nhất hiện nay

Tác dụng của thuốc hỗ trợ thoát vị đĩa đệm

Câu hỏi thường gặp

Top 5 loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay tốt nhất hiện nay

Thuốc uống Flexpower EX hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và xương khớp loại 270 viên

Chondroitin có trong thuốc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm có công dụng kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và kìm hãm men elaste. E laste chính là chất trung gian gây thoái hoá sụn. Sản phẩm này cũng bổ trợ làm giảm các chứng của bệnh eczema, vẩy nến và làm lành vết thương.

Flexpower EX hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Flexpower EX có tác dụng làm giảm bệnh lý xương khớp. Nó bảo vệ khớp bằng cách kìm hãm các enzym gây phá huỷ sụn đồng thời kích thích sự gia tăng của các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic. Đây chính là chất giúp khớp hoạt động tốt hơn. Sản phẩm này thực hiện chức năng tăng cường lượng canxi cho người lớn tuổi trong điều trị chống loãng xương.

Flexpower EX được lấy từ sụn vi cá mập là Chondroitin. Hợp chất này có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn và chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương. Vì vậy, nó bảo đảm cho sụn xương khớp không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi.

Thành phần: Vitamin B1, Vitamin B12, Vitamin B6, Chondroitin sulfat.

Kem thoa Flekosteel hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và xương khớp

Kem Flekosteel được khuyên sử dụng trong các trường hợp người mắc bệnh bị thoái hóa đĩa điệm và viêm khớp. Khi bôi Flekosteel, bệnh nhân sẽ nhanh chóng thấy được hữu hiệu do thuốc thoát vị đĩa đệm mang lại ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Kem thoa Flekosteel hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Flekosteel là một loại kem dưỡng thể kết hợp sinh nhiệt. Nó hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng loại bỏ các cơn đau. Sản phẩm không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào bởi vì những thành phần chiết xuất hoàn tự nhiên từ các loại thảo dược, an toàn cho mọi người mắc bệnh.

Thành phần của thuốc thoát vị đĩa đệm gồm nhiều dưỡng chất quý giá cho sự phát triển, nuôi dưỡng và khắc phục các khớp xương.

Thành phần: Betaine, Chiết xuất từ dầu hạt tiêu Cayenne, Tinh dầu Gừng, Tinh dầu hương thảo, Chiết xuất cây lược vàng, Tinh dầu quế, Dầu long não, Chiết xuất từ bọt biển thủy sinh.

Thực phẩm chức năng Disc Discovery giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Disc Discovery là thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm một trong những viên uống bổ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Nó cũng trợ giúp chữa trị một số bệnh xương khớp khác.

Thực phẩm chức năng Disc Discovery giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Disc Discovery giúp cân bằng các vi thể quanh cấu trúc cột sống như dây chằng, gân, cơ. Sản phẩm thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm Disc Discovery bổ trợ khắc phục trạng thái mô sụn. Từ đó làm giảm các dấu hiệu đau lưng, gai đôi cột sống do thoái hóa, canxi hóa hay thoát vị đĩa đệm cơ năng.

Thành phần: Vitamin D3, Vitamin B6, Kẽm, Taurine, Vitamin C, Mangan, Calcium, Wild Bovine Tracheal Carilage, Pepsin, Equisetum Arvense, Magnesium, Pectin, Kali, Serine.

Viên Glucosamine Orihiro 1500mg hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và xương khớp loại 900 viên

Viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg được bào chế từ vỏ của một số loài giáp xác như tôm, cua biển. Glucosamine Orihiro 1500mg được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Orihiro và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP. Glucosamin Orihiro 1500mg giúp tốt cho xương khớp khỏe mạnh, nó rất phù hợp với những người cao tuổi.

Glucosamine Orihiro 1500mg

Thành phần: Magnesium, Vitamin B1, Chất béo, vitamin B9, Kẽm, Collagen, Carbohydrate, Vitamin B6, Mầm đậu nành, Glucosamine, Protein, Sụn vi cá mập, Vitamin K, Muối ăn, Calcium, Vitamin D.

Thực phẩm chức năng ZS Chondroitin hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và xương khớp loại 270 viên

Uống ZS Chondroitin thường xuyên sẽ giúp xương khớp hoạt động ổn định. Đồng thời, nó còn cung cấp các dưỡng chất cho quá phục hồi, tái tạo và sinh ra các tế bào xương, khớp mới, khắc phục các bệnh lí về xương khớp.

Thực phẩm chức năng ZS Chondroitin

ZS Chondroitin còn trợ giúp làm giảm các cơn đau do viêm nhiễm, thoái hóa xương khớp gây ra. Nó cũng giúp phòng và chữa bệnh các triệu chứng bệnh gout hiệu quả. ZS Chondroitin được rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sử dụng và cho kết quả tốt.

ZS Chondroitin được chiết xuất với các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ biển như sụn vi cá mập, vỏ các loài giáp xác như tôm cua.

Thành phần: Carboxymethylcellulose canxi, Chondroitin sulfat, Nhôm silicat, Natri saccharin.

Tác dụng của thuốc hỗ trợ thoát vị đĩa đệm

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Hỗ trợ khắc phục trạng thái mô sụn, giảm các biểu hiện đau lưng, gai đôi cột sống do thoái hóa, canxi hóa, thoát vị đĩa đệm cơ năng. Do đó, nó làm cho bệnh thuyên giảm bệnh một cách nhanh chóng.

Đây chính là những điều kiện tiền đề tốt nhất để trợ giúp người mắc bệnh thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm.

Collagen

Việc kích thích sản xuất collagen hỗ trợ sữa chữa những mô bên trong cơ thể một cách hiệu quả hơn. Cách này giúp phục hồi tình trạng miễn dịch nhiễm khuẩn. Việc tăng cường sản xuất collagen cũng đảm bảo cho sự toàn vẹn của mạch máu.

Theo cách này, nó làm cho bạn giảm được tình trạng viêm sưng và đau nhức. Đồng thời giữ cho các bộ phận trong cơ thể khỏe mạnh hơn.

Xương khớp

Sản phẩm có nhiệm vụ tăng cường những khoáng chất cũng như vitamin cần thiết để phục hồi sức khỏe xương khớp. Vì vậy, nó trợ giúp ngăn chặn các tổn thương của xương khớp do các bệnh lí gây ra. Làm tăng độ co giãn cho các cơ, mạch máu, giúp tăng cường bài tiết hocmon và những enzyme.

Tổn thương

Khi mắc bệnh, người bệnh có thể bị thêm một số tổn thương mới. Do đó, một trong những biện pháp chữa trị hữu hiệu chính là phải ngăn chặn được các tổn thương mới.

Câu hỏi thường gặp

Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm?

Thoát vị đĩa đệm chủ yếu là kết quả của tiến trình lão hóa. Đó chính là lúc con người ngày càng nhiều tuổi. Lúc này, quá trình vận động sẽ khó khăn hơn và dễ gây ra gãy, rạn, trượt,... chỉ với những vận động mạnh. Bạn có thể mắc thoát vị đĩa đệm trong các trường hợp mang vác quá nặng, thừa cân, va chạm mạnh.

Thoát vị đĩa đệm có chữa được không?

Bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể chữa trị khỏi. Tỷ lệ chữa bệnh thành công bệnh phụ thuộc vào: phương pháp chữa trị, tình trạng bệnh, tính kiên trì của người mắc bệnh.

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý hay gặp ở độ tuổi 25-55. Nó gây ra những cơn đau buốt ở sống lưng đột ngột. Nhiều người bệnh thường chủ quan nên đã phải chịu những biến chứng nguy hiểm. Những người bệnh bị thoát vị thường bắt đầu với những cơn đau ngắt quãng. Thường mức đau sẽ tăng lên khi đứng hoặc ngồi quá lâu. 

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm

Sử dụng biện pháp điều trị tây y như sử dụng thuốc, phẫu thuật. Bạn cũng có thể áp dụng các cách khác như diện chẩn, laser, sóng cao tần radio, tế bào gốc.

Người bệnh cũng có thể cân nhắc sử dụng phương pháp chữa bệnh đông y kết hợp với châm cứu, bấm huyệt, kéo giãn cột sống.

Có thể chữa bệnh bệnh thoát vị đĩa đệm bằng các bài tập. Ví dụ như bệnh nhân nên áp dụng một số bài tập: đạp xe, tư thế con mèo, rắn hổ mang, plank, xoay cổ.

Thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không?

Thoát vị càng nặng càng gây ra nhiều biến chứng trầm trọng. Một trong số đó là: ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, rối loạn tiểu tiện, đau thần kinh tọa, teo cơ, rối loạn cảm giác,... Khi bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh cần chữa bệnh kịp thời. Điều này giúp chúng ta tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc giảm đau thoát vị đĩa đệm, thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay, thuốc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com