Volufiline dành cho vòng 3: Cách tự nhiên để làm nở mông hiệu quả

Volufiline là gì? Tại sao Volufiline có tác dụng tăng cường kích thước vòng mông của chúng ta? Những điều cần biết về nó sẽ được giải thích ngay trong bài viết này.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết Volufiline là gì? Tôi cũng cho bạn biết những điều tôi đã tìm hiểu về hợp chất này. Chúng cũng bao gồm những lý do tại sao nó lại được sử dụng để tăng kích thước vòng mông.

Volufiline là gì?

Volufiline là một thành phần có nguồn gốc thực vật. Nó đã được sử dụng trong một số loại kem nâng mông để kích thích sự phát triển của các tế bào mỡ. Đó chính là vùng mông bạn thoa các loại kem nở mông này.

Điều tuyệt vời để bạn yên tâm sử dụng nó là nó không chứa nội tiết tố. Chính vì thế mà nó không gây xáo trộn với chu kỳ hormone tự nhiên của cơ thể bạn. Hơn nữa, nó chỉ được sử dụng để bôi tại chỗ lên da, không sử dụng qua đường uống.

Bản thân Volufiline là một hợp chất đã đăng ký nhãn hiệu được sản xuất bởi một công ty có tên là Sederma. Vì vậy, bạn cũng dễ dàng tham khảo thêm về nó để tin chắc rằng nó luôn an toàn cho bạn.

Volufiline có chứa sarsasapogenin chiết xuất thực vật. Đây là một loại thảo mộc có nguồn gốc từ Trung Quốc được gọi là Zhi Mu. Chiết xuất này đã được chứng minh là thực sự kích thích sự phát triển của tế bào mỡ. Cũng như sarsasapogenin, Volufiline kết hợp hoạt chất này với một loại dầu hydro hóa, được gọi là polyisobutene hydro hóa, hoạt động với sarsasapogenin này để tăng lượng chất béo được lưu trữ.

Chính vì điều này, thành phần này thường được sử dụng trong một số loại kem nở mông và kem nở ngực. Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về nó để biết tại sao nó lại cho tác dụng này. Đây cũng là một trong những cách bạn dùng để kiếm chứng xem các loại kem nở ngực có hiệu quả hay không.

Volufiline giúp tu sửa cơ thể

Ai có thể nghĩ rằng chỉ cần thoa một loại kem có thể thực sự tái tạo hình dáng cơ thể của bạn. Nhưng đó chính xác là những gì Volufiline đã được chứng minh. Các ứng dụng nó được sử dụng chủ yếu là nâng cao ngực cũng như nâng mông.

Việc tăng kích thước vòng 3 và vòng 1 sử dụng các loại kem có chứa Volufiline là hợp lý. Bởi vì, nó có những bằng chứng khoa học chứng minh về tác dụng này của nó.

Không giống như các thành phần khác, chỉ gây ra sưng tấy tạm thời. Volufiline kích thích các tế bào mỡ hiện có phân chia và tăng sinh, đồng thời cũng dính lại. Điều này làm cho thể tích mỡ ở vùng da được áp dụng tăng lên.

Khi thể tích mỡ được tăng lên, chắc chắn vòng vòng mông của bạn sẽ thay đổi. Nhưng để có hình dáng đẹp, chúng ta cần có nhóm cơ mông khỏe mạnh. Bạn có thể tăng cường nhóm cơ này bằng cách luyện tập. Nhưng các viên uống tăng vòng 3 cũng là một cách không tồi. Một trong những sản phẩm được ưa thích chính là Allnue Bottom Enhancer.

Volufiline có thực sự hoạt động không?

Để xác định hoạt chất này có hoạt động hay không, chúng ta cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về chúng. Nơi có nhiều thông tin nhất đó chính là Sederma. Đây cũng chính là người đã tạo ra Volufiline. Ở đây, họ cũng đã thực hiện nhiều nghiên cứu để kiểm tra công dụng thực sự của hợp chất này. Tài liệu về hợp chất này, bạn có thể tham khảo tại đây.

Ngoài ra, cũng có một số bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thấy các sản phẩm chứa Volufiline và sarsasapogenin có tác dụng này. Điều này làm cho chúng ta tin tưởng hơn về tác dụng của Volufiline trong việc tăng cường tích lũy mỡ ở những vùng da được áp dụng.

Nhưng cách tốt nhất để khẳng định vẫn là thử sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng vòng mông, hãy sử dụng một loại kem có chứa hợp chất này.

Kết quả nghiên cứu ống nghiệm từ Sederma

Các nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy dung dịch 1,5% volufiline cho kết quả tăng thể tích tế bào lên 26 lần đối với tế bào mỡ. Đây chính là một kết quả rất ấn tượng. Bạn có thể tưởng tượng lượng mỡ ở mông của bạn tăng gấp 26 lần về khối lượng không? Chắc chắn là quá nhiều đối với chúng ta rồi.

Tuy nhiên, nghiên cứu trong ống nghiệm này chứng minh rằng các thành phần hoạt tính trong Volufiline có khả năng tạo ra sự gia tăng khối lượng tế bào mỡ. Điều này giúp chúng ta khẳng định các loại kem nở mông sẽ có hiệu quả.

Kết quả nghiên cứu ống nghiệm từ Sederma

Ở hình ảnh trên, tế bào mỡ được nhuộm màu đỏ để dễ nhìn và ủ trong 6 ngày. Bạn có thể thấy rõ sự phát triển của các tế bào mỡ trong ống nghiệm Volufiline 1%.

Kết quả thí nghiệm trên người từ Sederma

Đối với các thử nghiệm thực tế được thực hiện trên người tham gia.  Đã có một nghiên cứu đã được hoàn thành với các tình nguyện viên bôi kem có chứa 5% Volufiline lên ngực. Một bên được dùng làm đối chứng và bôi kem Volufiline 5% lên bên còn lại. Một kỹ thuật hình ảnh ba chiều đã được sử dụng để phân tích kết quả. Đây là những gì được báo cáo sau 56 ngày:

  • Ngực tăng 1,4% thể tích khi sử dụng kem bôi chứa Volufiline.
  • Bắt đầu nhận thấy sự thấy đổi ở ngày thứ 28, kết quả tăng lên đến 2,2%.
  • Đối với những người có kết quả tốt, thể tích tăng lên là 6,4% và 8,4% sau 28 và 56 ngày.

Mặc dù kết quả không ấn tượng như trong ống nghiệm. Nhưng kết quả như thế này cũng không có gì đáng chê. Bởi vì, khi thực hiện trong ống nghiệm, các tế bào mỡ được tiếp xúc trực tiếp với Volufiline. Nhưng các nghiên cứu trên người, việc Volufiline hấp thụ đủ tốt để tiếp xúc với các tế bào mỡ dường như là yếu tố hạn chế.

Trong mọi trường hợp, cho rằng đó là một cách an toàn để khiến cơ thể bạn tự phát triển chất béo ở những vùng bạn chọn, tôi nghĩ Volufiline là một lựa chọn tốt.

Cách sử dụng Volufiline để nâng cao mông của bạn

Nếu bạn thấy những thông tin tôi đã cung cấp là phù hợp và bạn muốn dùng thử Volufiline trên mông của mình. Bạn cần tìm một loại kem nở mông có chứa Volufiline. Nhưng bạn cũng cần lưu ý nồng độ ít nhất là 5%. Đây chính là nồng độ mà Sederma đã sử dụng để thử nghiệm.

Cách tốt nhất để sử dụng Volufiline cho mông của bạn là áp dụng nó thường xuyên vào các khu vực mà bạn muốn nâng cao. Điều này cho phép thành phần hoạt tính thực sự ngấm và hấp thụ vào các mô mỡ bên dưới. Đây cũng chính là chìa khóa quan trọng để đảm bảo cho tế bào mỡ tăng trưởng. Vì vậy, bạn cần lên kế hoặc để thực hiện nó hàng ngày.

Nếu bạn muốn thay đổi hình dạng mông của mình, bạn có thể sử dụng kem chứa Volufiline. Bạn cũng có thể thoa nó lên những vùng nhất định để tăng khối lượng mỡ ở đó.

Khi tìm hiểu kỹ hơn trên các diễn đàn, tôi thấy nhiều người sử dụng kem nở mông chứa Volufiline cho thấy nó có hiệu quả thực sự. Nhưng họ cũng lưu ý chúng ta phải sử dụng liên tục trên 28 ngày.

Lời kết

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý với tôi rằng Volufiline là một thành phần có lợi cho việc tăng thể tích mỡ. Nó có thể giúp bất kỳ ai tăng trưởng vòng 1 cũng như vòng 3 của mình. Bởi vì, các nghiên cứu đã chứng minh điều này.

Cách sử dụng nó cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần bôi ngoài da lên khu vực cần tăng trưởng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý nồng độ 5% trở lên mới có kết quả.

Cũng như kết quả của các nghiên cứu, mỗi người có những đáp ứng với Volufiline khác nhau. Vì thế mà các sản phẩm không mang lại kết quả giống nhau trên mọi người.

Các bài liên quan

Nhận xét