@laravelPWA

5+ viên uống sụn cá mập tạo chất nhờn cho khớp tốt nhất năm 2021

Sụn cá mập thường được biết đến như một viên uống bổ sung giúp điều trị một số bệnh như ung thư, xương khớp, vẩy nến, eczema và vết thương ngoài da

Sụn cá mập xuất phát từ các mô xương của cá mập bắt nguồn chủ yếu ở Thái Bình Dương. Nó còn được gọi là AE-941, sụn de Requin, Cartilago de Tiburon, Collagène Marin, sẹo sụn de Requin, dung dịch lỏng sụn marin, collagen biển, sụn nước lỏng, neovastat, sụn de deudin, sphyrna lewini, Squalus acanthias, và các tên khác.

Sụn cá mập cũng được sử dụng để điều trị ung thư. Tuy nhiên, tính hiệu quả của nó không cao. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, bệnh vẩy nến, thoái hóa điểm vàng và một số bệnh khác. Một sản phẩm đặc biệt (Neovastat) chứa chiết xuất sụn cá mập kéo dài thời gian sống sót ở một số người bị ung thư thận. Nó thường được bán như một chất bổ sung tự nhiên. Đây là những sản phẩm được sản xuất ở dạng viên, bạn có thể dễ dàng mua chúng.

Thuốc sụn cá mập loại nào tốt nhất hiện nay

Mặc dù bạn có thể tìm mua những sản phẩm này một cách dễ dàng, nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng như nhau. Liều dùng tốt nhất của nó là 740 đến 750mg. Vì vậy, bạn cần chọn những sản phẩm cung cấp liều dùng trong khoảng này.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tìm những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất từ những thương hiệu uy tín. Dưới đây là những sản phẩm bạn nên chọn nếu có ý định sử dụng chúng.

Thuốc uống sụn cá mập tăng chất bôi trơn khớp Puritans Pride Shark Cartilage

Thành phần chính của sản phẩm này là chiết xuất từ sụn cá mập, nên trong nó chứa nhiều chondroitin. Trong đó, chondroitin có thể kích thích sản xuất tế bào sụn và phục hồi chất bôi trơn khớp. Nó cũng có hiệu quả trung hòa các gốc tự do để ức chế sự phá hủy sụn. Ngoài ra, nó còn giảm đau hiệu quả do viêm khớp và ngăn ngừa các bệnh thoái hóa khớp.

Sản phẩm này được phát triển và sản xuất trên dây chuyền công nghệ y tế hiện đại. Nó cũng đã qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nó được đóng gói trong một hộp lớn với 200 viên mỗi hộp. Để sử dụng hiệu quả, bạn cần uống 6 viên / ngày.

Thuốc uống sụn cá mập Puritans Pride Shark Cartilage

Sản phẩm này rất cần thiết cho những người bị viêm khớp và khô khớp. Khi sử dụng sản phẩm này, các tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất.

Puritans Pride là một trong những thương hiệu sản xuất thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm đang được bán trên thị trường có số lượng khách hàng lớn. Một số sản phẩm của họ có thể được kể đến là viên glucosamine, thuốc bổ sung hoặc thuốc sụn cá mập.

Puritans Pride Shark Cartilage là thuốc sụn cá mập có hàm lượng 740mg được sản xuất tại Mỹ. Thành phần chính của nó được chiết xuất từ sụn vi cá mập. Đây là một loại cái nguyên liệu có chứa nhiều vi dưỡng chất cao tốt cho sức khỏe. Nó có thể giúp cải thiện chức năng của sụn khớp.

Thuốc sụn cá mập tăng chất bôi trơn khớp Pharmekal Shark Cartilage

Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển trên một dây chuyền công nghệ hiện đại. Nó cũng đã trải qua một quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói trong hộp 60 viên. Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất bạn nên uống từ 2 đến 3 viên mỗi ngày.

Những người bị viêm khớp và khô khớp nên sử dụng sản phẩm này để cải thiện tình trạng của họ. Với sản phẩm này, vấn đề bạn gặp phải sẽ sớm biến mất.

Thuốc sụn vi cá mập Pharmekal Shark Cartilage

Pharmekal là thương hiệu của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên. Thương hiệu cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Đó là các sản phẩm như đông trùng hạ thảo, uống omega 3 hoặc thuốc bổ sung Glucosamine.

Pharmekal Shark Cartilage là một loại thuốc sụn cá mập có hàm lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Thành phần của sản phẩm này có nguồn gốc từ sụn vi cá mập. Thành phần này rất giàu vi chất dinh dưỡng chất lượng cao và tốt cho sức khỏe. Những dinh dưỡng này có thể giúp cải thiện chức năng của sụn khớp hiệu quả.

Pharmekal Shark Cartilage được chiết xuất từ vi cá mập, một thành phẩm chứa nhiều chondroitin. Chondroitin thành phần quan trọng để phục hồi tế bào sụn mới cũng như tăng khả năng sản xuất chất bôi trơn khớp. Nó cũng có hiệu quả trong việc khử các gốc tự do để ức chế sự phá hủy sụn. Ngoài ra, nó còn giúp giảm đau nhức xương khớp, chống thoái hóa khớp.

Thuốc sụn cá mập chống khô khớp Orihiro Squalene

Orihiro là nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Chúng cũng đã được Hiệp hội Dinh dưỡng Nhật Bản chứng nhận là thương hiệu không có tác dụng phụ cho sức khỏe cộng đồng. Orihiro có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe được khách hàng yêu thích. Chúng ta có thể thấy một số sản phẩm mang thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam là viên uống glucosamine hay viên dầu cá omega 3.

Thuốc Sụn Cá Mập Orihiro Squalene là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Nó được sử dụng cho mục đích hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp cũng như một số bệnh liên quan đến mắt. Bên cạnh đó, nó còn được biết đến với khả năng hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư.

Thuốc uống sụn vi cá mập Orihiro Squalene

Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển trên một dây chuyền công nghệ hiện đại. Nó cũng trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Đồng thời, nhiều nước trên thế giới có quan hệ thương mại sâu rộng. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp 360 viên, nhiều người gọi là Sụn vi cá mập 360 viên. Chúng ta cần sử dụng 6 viên / ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng sụn vi cá mập tươi có thể hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để bảo quản sụn cá mập tươi lâu dài không phải là điều dễ dàng. Kết quả là sản phẩm viên uống sụn vi cá mập đã được sản xuất. Những sản phẩm này có thể dễ dàng bảo quản trong thời gian dài.

Thuốc uống sụn cá mập chống khô khớp Now Shark Cartilage

Now Shark Cartilage được sản xuất từ sụn cá mập, một thực phẩm chứa nhiều chondroitin. Chondroitin có thể giúp kích thích tế bào sụn và phục hồi dịch khớp. Nó cũng làm giảm sự phá hủy sụn bằng cách trung hòa các gốc tự do. Ngoài ra, nó còn làm giảm các cơn đau do thoái hóa khớp và ngăn ngừa thoái hóa khớp.

Sản phẩm này được phát triển và sản xuất theo công nghệ y tế hiện đại. Nó cũng đã trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Sản phẩm được đóng gói trong chai 300 viên. Chúng ta cần sử dụng 6 viên mỗi ngày để nó phát huy hết tác dụng của nó.

Thuốc sụn cá mập Now Shark Cartilage

Những người bị viêm khớp, khô khớp nên sử dụng sản phẩm này để cải thiện tình trạng bệnh. Khi sử dụng sản phẩm này, các tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất.

Now là một trong những thương hiệu sản xuất thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm được khách hàng yêu thích. Những sản phẩm của thương hiệu này gồm thuốc sụn cá mập, thuốc glucosamine hay các loại thuốc hỗ trợ trí nhớ.

Now Shark Cartilage là một loại thuốc sụn cá mập được sản xuất tại Mỹ. Thành phần chính để sản xuất ra sản phẩm này là sụn vi cá mập. Đây là một loại cái nguyên liệu có chứa nhiều vi dưỡng chất cao tốt cho sức khỏe. Chúng giúp hỗ trợ mọi người cải thiện chức năng của sụn.

Viên sụn cá mập của Úc Healthy Care Shark Cartilage

Healthy Care là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Úc. Nhiều sản phẩm của thương hiệu này được một lượng lớn khách hàng trên thị trường bán ra. Chúng là những sản phẩm như sữa ong chúa, sụn vi cá mập hoặc glucosamine.

Những người bị viêm khớp và khô khớp nên sử dụng sản phẩm này để cải thiện tình trạng của họ. Với sản phẩm này, vấn đề bạn gặp phải sẽ sớm biến mất.

Viên uống sụn cá mập Healthy Care Shark Cartilage

Sụn ​​vi cá mập Health Care được sản xuất bởi công ty Healthy Care của Úc. Thành phần của sản phẩm này có nguồn gốc từ sụn vi cá mập. Loại nguyên liệu này có chứa nhiều vi dưỡng chất cao tốt cho sức khỏe. Những dinh dưỡng này có thể giúp cải thiện chức năng của sụn khớp hiệu quả.

Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển trên một dây chuyền công nghệ hiện đại. Nó cũng đã trải qua một quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa gồm 200 viên. Bạn chỉ cần uống từ 2 đến 3 viên mỗi ngày để nhận được những công dụng của sản phẩm này.

Sản phẩm này cung cấp cho chúng ta một lượng lớn chondroitin chiết xuất từ ​​sụn vi cá mập. Trong số đó, chondroitin rất hiệu quả trong việc phục hồi tế bào sụn và tăng sản xuất chất nhờn cho khớp. Nó cũng có hiệu quả trung hòa các gốc tự do để ức chế sự phá hủy sụn. Ngoài ra, cũng hiệu quả trong việc làm giảm đau do viêm khớp và ngăn ngừa thoái hóa khớp.

Viên uống sụn vi cá mập của Úc Costar Blue Shark Cartilage

Sản phẩm này được sản xuất từ sụn vi của cá mập xanh. Đây là nguồn nguyên liệu có chứa nhiều chondroitin và canxi. Chondroitin có thể giúp kích thích tế bào sụn và phục hồi dịch khớp. Nó cũng làm giảm các gốc tự do và giảm nguy cơ tổn thương sụn. Ngoài ra, cũng hiệu quả trong việc làm giảm đau do viêm khớp và ngăn ngừa thoái hóa khớp.

Costar Blue Shark Cartilage là một loại thuốc sụn cá mập được sản xuất tại Úc. Thành phần chính để sản xuất ra sản phẩm này chính là sụn cá mập. Đây là nguồn nguyên liệu chứa rất nhiều vi chất dinh dưỡng. Chúng có giúp hỗ trợ người chúng ta cải thiện được chức năng của sụn khớp.

Thuốc uống sụn vi cá mập Costar Blue Shark Cartilage

Sản phẩm này rất cần thiết cho những người bị viêm khớp và khô khớp. Chính là những người đang gặp khó khăn trong việc di chuyển hàng ngày. Với sản phẩm này, vấn đề bạn gặp phải sẽ sớm biến mất. Nếu bạn là những người thường xuyên vận động, bạn nên cân nhắc sử dụng sản phẩm này. Người cao tuổi cũng nên sử dụng nó để ngăn ngừa thoái hóa khớp, sức khỏe mắt cũng như sức khỏe tổng thể.

Costar là một thương hiệu của Úc chuyên cung cấp các sản phẩm sức khỏe. Thương hiệu này cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Một số sản phẩm có thể được gọi là viên uống sữa ong chúa, viên uống nhau thai cừu hoặc viên uống sụn vi cá mập.

Câu hỏi thường gặp về sụn cá mập

Để sử dụng sụn cá mập hiệu quả, bạn nên tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây.

Lưu ý chung khi sử dụng

Trước khi sử dụng, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ về việc sử dụng nó. Đặc biệt, bạn ở một trong các trường hợp sau:

  • Mức canxi trong máu của bạn ở mức cao.
  • Chưa có kết luận nó có ảnh hưởng đến thai nhi hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang thai hoặc có ý định mang thai thì nên tránh sử dụng chúng. 
  • Hiện tại cũng chưa xác định được sữa của người mẹ uống viên sụn cá mập có ảnh hưởng đến bé hay không. Vì vậy, bạn đang cho con bú cũng không nên uống những sản phẩm này.

Một số cách sử dụng

Sụn cá mập được sản xuất thành viên uống hoặc kem bôi trên da. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm mua để sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu bạn có được sự tư vấn của bác sĩ sẽ tốt hơn. Trước khi sử dụng viên uống sụn cá mập, hãy đọc hướng dẫn sử dụng để biết liều lượng sử dụng hàng ngày. Không nên dùng quá liều lượng ghi trên hướng dẫn.

Theo trang web uy tín Drugs.com (bách khoa toàn thư về dược phẩm), sử dụng sụn cá mập qua đường uống được cho là an toàn nếu dùng liên tục dưới 40 tuần. Một số sản phẩm dùng trên da chỉ nên sử dụng tối đa là 8 tuần.

Bạn cũng lưu ý không nên sử dụng nhiều loại viên sụn cá mập đồng thời, chỉ nên chọn 1 loại. Vì sử dụng đồng thời nhiều loại có thể gây ra hiện tượng quá liều lượng không kiểm soát được.

Tác dụng của sụn cá mập đối với người mắc bệnh xương khớp

  • Giúp bảo vệ xương sụn trước sự tấn công, phá hủy của các enzyme. Đồng thời nó cũng hỗ trợ gia tăng chất Hyaluronic Acid để bảo vệ sụn khớp.
  • Giúp phục hồi chất bôi trơn của xương, ngăn ngừa hiện tượng khô cứng khớp, vận động khó khăn.
  • Phòng ngừa thoái hóa khớp.
  • Sụn cá mập giúp giảm các triệu chứng viêm khớp. Đồng thời giúp làm lành các khớp bị tổn thương nhanh hơn.

Một số tác dụng khác đối với sức khỏe

  • Giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho mắt, phòng ngừa các bệnh lý về mắt. Ví dụ như chống tình trạng khô mắt, duy trì sự trong suốt của thủy tinh thể và hỗ trợ điều trị thoái hóa võng mạc.
  • Bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, canxi, kem, phốt pho,… Một số hoạt chất trong sụn vi cá mập giúp giảm chứng vẩy nến, eczema và vết thương ngoài da.
  • Phòng chống bệnh ung thư.

Tôi nên tránh những gì trong khi sử dụng sụn cá mập?

Tránh sụn cá mập với một chất bổ sung vitamin hoặc khoáng chất chứa canxi.

Nước ép trái cây có tính axit (cam, táo, nho hoặc nước ép cà chua) có thể ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.