@laravelPWA

Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg

Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg
Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg là một sản phẩm có nguồn gốc từ thức ăn của con ong chúa. Loại thực phẩm chức năng sữa ong chúa này rất bổ dưỡng, nó có thể giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tất. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để điều trị nám da, làm đẹp da, chống lão hóa.

Đơn giá: 950,000

Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Sữa ong chúa được ứng dụng và sản xuất thành các sản phẩm bổ sung, mỹ phẩm chăm sóc da, tóc. Bạn có thể tìm mua viên uống sữa ong chúa, mặt nạ sữa ong chúa và kem dưỡng da sữa ong chúa trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu thêm về những công dụng của sữa ong chúa để xem sữa ong chúa có giúp ích được gì cho bạn không nhé.

Trong số các axit amin có trong sữa ong chúa, một số không được cơ thể con người tổng hợp. Tuy nhiên, các axit amin này cần thiết để duy trì chức năng của các cơ quan trong cơ thể người. Do đó, sữa ong chúa sẽ giúp chúng ta bổ sung những axit amin bị thiếu này. Ngoài ra, các vitamin và khoáng chất có trong sữa ong chúa cũng rất có lợi cho sức khỏe con người.

Sữa ong chúa là thức ăn của ong chúa, nó là một chất lỏng nhớt như bơ. Sản phẩm này do ong thợ sản xuất. Sản phẩm này dùng để làm thức ăn cho ong chúa và những con ấu trùng non. Ấu trùng nên sử dụng thức ăn này để trở thành ong chúa trong tương lai.

Sữa ong chúa được biết đến là một loại thức ăn rất bổ dưỡng. Khi phân tích, nó có hơn 20 loại axit amin, nhiều loại vitamin và khoáng chất. Loại thức ăn này chỉ dành riêng cho ong chúa và nó sử dụng trong suốt cuộc đời của nó. So với ong thợ, ong chúa sống lâu hơn gấp 40 lần. Mỗi ngày nó cũng đẻ hơn 2000 quả trứng.

Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg là gì?

Bạn có thể sử dụng viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg để khắc phục những nhược điểm của làn da. Sản phẩm hiệu quả trong việc đẩy lùi nám, tàn nhang và vết thâm. Sản phẩm cũng có thể khắc phục tình trạng da chùng nhão, đàn hồi kém và có nhiều nếp nhăn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để điều trị mụn trứng cá và chữa lành vết thương do mụn trứng cá. Kết quả là làn da mịn màng, mềm mại và tươi sáng tự nhiên.

Viên thuốc sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mgthuốc sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg" class="myimage" style="text-align: center;" />

Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe. Sản phẩm này có thể giúp cải thiện tình trạng lo lắng và cải thiện chức năng não hiệu quả. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tăng cường khả năng miễn dịch. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để điều hòa kinh nguyệt và làm chậm quá trình mãn kinh. Sản phẩm còn có nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như giảm cân, tăng mức năng lượng và giảm huyết áp.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần uống 1 viên duy nhất để nhận được những lợi ích của nó. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1600mg sữa ong chúa khi sử dụng sản phẩm này. Đây là số tiền chính xác giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Sữa ong chúa Wellness Nutrition 1600mg là sữa ong chúa được sản xuất tại Úc. Thành phần chính của sản phẩm này là sữa ong chúa, thức ăn bổ dưỡng duy nhất cho sữa ong chúa và ấu trùng của nó. Sản phẩm này bao gồm 365 viên nang sữa ong chúa.

Tăng cường chức năng não bằng Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg

Hầu hết các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa ong chúa có nhiệm vụ bảo vệ não và các mô thần kinh. Tác dụng này của nó có thể nhận được từ những chất chống oxy hóa có trong nó. Đây là một trong những thông tin đáng khích lệ cho cho những người muốn cải thiện chức năng não bằng sữa ong chúa.

Một nghiên cứu khác được thực hiện ở bạn gái mãn kinh. Những người tham gia vào nghiên cứu này được cho uống sữa ong chúa hàng ngày. Kết quả cho thấy họ có nhiệm vụ cải thiện trí nhớ và giảm trầm cảm. Trong một nghiên cứu khác, người ta thấy nó có tác dụng loại bỏ một số và chất nhất định trong não liên quan đến bệnh Alzheimer.

Sản phẩm cũng có thể tăng cường hiệu quả bất kỳ chức năng nào. Đây là kết quả từ những nghiên cứu khác nhau về sản phẩm đặc biệt này. Vì vậy, sữa ong chúa được coi như một loại thuốc tăng cường chức năng não.

Một nghiên cứu trên chuột đã được thực hiện. Gây áp lực lên những con chuột và sau đó thêm sữa ong chúa vào chúng. Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy hormone căng thẳng thẳng giảm khi chuột được uống sữa ong chúa. Ngoài ra, hệ thần kinh của họ mạnh hơn nhóm đối chứng. Do đó, chúng ta có thể khẳng định sữa ong chúa có lợi cho chức năng não.

Viên uống sữa ong chúa giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Nhiều nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa có thể làm giảm mức cholesterol LDL. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần chờ thêm kết luận từ các nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg vẫn có những điểm mạnh khác. Vì vậy, chúng ta vẫn có thể sử dụng sản phẩm này cho các lợi ích khác.

Các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu về lợi ích của sữa ong chúa. Nó đã được phát hiện có khả năng tích cực trong việc giảm mức cholesterol xấu. Điều này cho thấy nếu sử dụng thường xuyên, nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Vai trò này của nó được cho là do các protein cụ thể trong nó gây ra.

Cho đến thời điểm hiện tại tại đã có những nghiên cứu về tác dụng của sữa ong chúa với việc làm giảm cholesterol. Tuy nhiên, nghiên cứu chỉ được thực hiện trên động vật. Thỏ được điều trị bằng sữa ong chúa trong 12 tuần có mức cholesterol LDL là 28%. Ngoài ra một kết quả khác được thực hiện trên người trong thời gian 1 tháng cũng có kết quả tương tự . Kết quả của nghiên cứu này người ta nhận thấy cholesterol LDL giảm được 11%.

Giảm tác dụng phụ của điều trị ung thư

Sử dụng viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg bạn sẽ giảm được một số triệu chứng tiêu cực liên quan đến tác dụng phụ của điều trị ung thư. Nếu bạn hiện đang điều trị ung thư, bạn nên sử dụng sản phẩm này.

Thuốc bổ sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg

Đã có một nghiên cứu về công dụng này của nó. Các nhà nghiên cứu báo cáo rằng nó có thể làm giảm đáng kể thiệt hại do hóa trị. Một nghiên cứu nhỏ khác trên người cùng cho thấy nó có thể ngăn ngừa viêm niêm mạc. Đây là một trong những tác dụng phụ của điều trị ung thư gây viêm loét đường tiêu hóa.

Hóa trị và các cách thực hiện điều trị bệnh ung thư pháp thường gây ra nhiều tác dụng phụ tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Chúng có thể gây suy tim, viêm nhiễm và các vấn đề về tiêu hóa.

Điều trị một số tình trạng mãn kinh bằng cách uống viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg

Nghiên cứu về việc sử dụng sữa ong chúa trong tình huống này đã cho nhiều kết quả khả quan. Người trong độ tuổi mãn kinh, sử dụng sữa ong chúa và làm giảm tình trạng trầm cảm và cải thiện trí nhớ. Một nghiên cứu khác trên 42 phụ nữ mãn kinh cũng cho kết quả tương tự. Uống 800 mg sữa ong chúa cho những người tham gia dự án nghiên cứu mỗi ngày. Sau 12 tuần sử dụng, chứng đau lưng và lo lắng giảm hẳn.

Sữa ong chúa cũng có thể điều trị các triệu chứng liên quan đến mãn kinh. Mãn kinh thường gây ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần do suy giảm nội tiết tố. Thời kỳ mãn kinh thường trải qua nhiều triệu chứng, chẳng hạn như đau đớn, suy giảm trí nhớ, lo lắng và trầm cảm.

Sản phẩm này có thể giúp giảm các bệnh liên quan đến thời kỳ mãn kinh. Nó có thể giúp bạn giảm thì giảm đau, tăng cường trí, làm giảm các triệu chứng trầm cảm.

Giảm huyết áp bằng viên uống sữa ong chúa

Đã có nghiên cứu trong ống nghiệm về tác dụng giảm huyết áp của sữa ong chúa. Người ta nhận ra protein đặc biệt có trong sữa ong chúa sẽ làm giảm các tế bào cơ trơn của động mạch và tĩnh mạch. Nghiên cứu này cho thấy loại protein đặc biệt này có thể làm giảm các tế bào cơ trơn trong động mạch và tĩnh mạch.

Trong một nghiên cứu khác, các nhà nghiên cứu cũng nhận được kết quả tương tự. Trong nghiên cứu này, chất bổ sung được sử dụng kết hợp với sữa ong chúa. Kết quả cho thấy chúng làm giảm đáng kể huyết áp. Tuy nhiên, nhóm chỉ sử dụng sữa ong chúa thì hiệu quả kém hơn. Điều này cho thấy chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu trong tương lai để khẳng định chính xác tác dụng này của nó.

Đối với những bệnh nhân cao huyết áp thì đây là một tin vui, có thể dùng sữa ong chúa để hạ huyết áp rất hiệu quả. Cách thực hiện hạ huyết áp này được thực hiện tự nhiên, không gây ra bất lợi cho người sử dụng. Theo đó, đó Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg có thể bảo vệ tim và hệ tuần hoàn bằng cách giảm huyết áp.

Làm giảm nám và tàn nhang hiệu quả

Enzyme đóng vai trò chủ đạo trong quá trình hình thành melanin là Tyrosinase. Điều trị tế bào B16F1 bằng sữa ong chúa có thể ức chế đáng kể việc sản xuất melanin. Việc giảm sắc tố melanin xảy ra thông qua việc giảm hoạt động của tyrosinase.

Khi chúng ta uống viên sữa ong chúa, nồng độ mRNA của tyrosinase giảm. Kết quả này sẽ làm giảm sự tổng hợp melanin bằng cách điều chỉnh quá trình phiên mã mRNA của tyrosinase. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm tình trạng nám và tàn nhang. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm trắng da.

Trong sữa ong chúa có một số lượng gelatin. Hợp chất này có thể giúp cơ thể kiểm soát và ngăn chặn sự hình thành của sắc tố melanin. Melanin là nguyên nhân chính ra sự xuất hiện của nám và tàn nhang trên làn da.

Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg điều chỉnh lượng đường trong máu

Trong một nghiên cứu nhỏ kéo dài 6 tháng, các nhà khoa học phát hiện ra rằng sữa ong chúa cũng có tác dụng tương tự. Những người tham gia trong dự án nghiên cứu này được cho uống viên nang sữa ong chúa mỗi ngày. Kết quả cho biết, lượng đường trong máu của những người tham gia này đã giảm 20% khi đói.

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg

Sử dụng Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu và tăng độ nhạy cảm với insulin. Bởi vì, nó có thể giảm căng thẳng oxy hóa và chống viêm. Nếu bạn có lượng đường trong máu của bạn cao bạn nên sử dụng sản phẩm này để ổn định chúng. Để đảm bảo không gây ra bất lợi hơn bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về tác dụng này của sữa ong chúa. Được các nhà khoa học công bố là nó có tác dụng tăng độ nhạy insulin. Ngoài ra, nó chưa được phát hiện có nhiệm vụ bảo vệ hiệu quả mô tụy, gan và các mô sinh sản ở các đối tượng đái tháo đường và béo phì.

Tăng cường khả năng phục hồi tế bào da

Sữa ong chúa có thể giúp chúng ta nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Chúng ta có thể nhận được những thành phần hoặc tính cần thiết để giúp trẻ hóa cũng như phục hồi tuổi thanh xuân. Chúng sẽ giúp cho quá trình lão hóa da diễn ra chậm hơn. Vai trò chính của nó ở đây là giúp phục hồi các mô diễn ra mạnh mẽ hơn.

Với tác dụng phục hồi tế bào da nhanh chóng, Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg được ứng dụng để làm đẹp làn da. Nó được sử dụng rộng rãi để điều trị tàn nhang và loại bỏ các đốm đen trên da. Nó cũng được sử dụng để làm tăng độ đàn hồi cho da và làm mờ sẹo do mụn để lại.

Sử dụng sản phẩm này cũng góp phần phục hồi tế bào da hiệu quả hơn. Hiệu ứng này đến từ các yếu tố tăng trưởng chứa trong nó. Chúng có thể giúp tăng cường phục hồi biểu mô và phục hồi da. Do đó, quá trình phục hồi tế bào da sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Làm mờ sẹo bằng viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg

Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg còn có tác dụng tăng cường trao đổi chất và thải độc mạnh mẽ. Nó giúp làm lành vết thương nhanh chóng và giảm những vết thương do mụn để lại. Những vết sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần theo thời gian khi bạn sử dụng viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg.

Trong trường hợp này, các chất chống oxy hóa và vitamin trong sữa ong chúa cũng có lợi. Đồng thời, chúng không kích thích sản sinh collagen tự nhiên. Với những điểm mạnh này, những vết sẹo do mụn để lại sẽ biến mất và biến mất theo thời gian.

Một trong những điểm nổi bật của sữa ong chúa là ức chế hắc tố gây nám da. Nó rất hiệu quả trong việc điều trị sẹo mụn. Nó cũng hiệu quả trong việc làm da đều màu và trắng sáng tự nhiên.

Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho làn da của bạn. Một trong những vấn đề rõ ràng nhất là làm lành vết thương và giảm sẹo. Nếu bạn chưa biết cách trị sẹo mụn thì hãy sử dụng sản phẩm này nhé.

Uống Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg sẽ có làn da mềm mại

Nó sẽ giúp cho da của bạn giữ ẩm tốt hơn. Vì vậy, da có nhiệm vụ chống lại những tác nhân độc hại từ bên ngoài tốt hơn. Điều này giúp cho quá trình lão hóa da diễn ra chậm hơn. Kết quả là bạn sẽ có một làn da đẹp lâu dài hơn.

Khi bạn uống sữa ong chúa, cơ thể sẽ tự sản sinh ra nhiều collagen hơn. Nó có thể khắc phục tình trạng thiếu collagen hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp da giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cũng như độ bóng mượt. Điều này sẽ giúp làn da của bạn mềm mại và mịn màng hơn.

Nếu bạn muốn khắc phục nhược điểm này thì bổ sung collagen có thể hiệu quả hơn. Một trong những cách bổ sung collagen hiệu quả đó là uống viên uống collagen. Đây cũng là cách duy nhất để nhận đủ Collagen hàng ngày một cách dễ dàng. Với đủ lượng collagen, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

Mềm mại mượt mà và và không nhược điểm là một làn da đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được mục tiêu này. Bạn sẽ dễ dàng hơn để sở hữu làn da đẹp tự nhiên nếu sử dụng viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg. Dinh dưỡng có trong đó sẽ khắc phục những nhược điểm trên da một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg làm tăng độ đàn hồi cho da

Ngoài tác dụng tăng sản xuất collagen, Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg còn có nhiều dưỡng chất quan trọng khác. Chúng bao gồm các vitamin, axit amin và những chất chống oxy hóa khác. Chúng cũng có khả năng làm chậm quá trình lão hóa da tự nhiên. Vì vậy mà độ đàn hồi da sẽ được khắc phục tốt hơn.

Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg

Độ đàn hồi của da dùng để chỉ mức độ trẻ hóa hiện tại của nó. Nó đề cập đến khả năng trở lại trạng thái ban đầu ngay lập tức dưới áp lực. Độ đàn hồi của da càng nhiều khi thời gian quay về càng chậm.

Theo quy luật của tự nhiên, độ đàn hồi của da sẽ giảm dần theo thời gian. Chúng ta có thể làm chậm quá trình lão hóa này nếu biết chăm sóc da đúng cách. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ đàn hồi nhiều nhất chính là collagen trên da. Collagen suy giảm sẽ kéo theo độ đàn hồi của da kém cùng với tình trạng da chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Nếu hàm lượng collagen được cung cấp đầy đủ, làn da phải mịn màng, săn chắc và đàn hồi hơn.

Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg được biết đến với công dụng kích thích sản sinh collagen tự nhiên. Nó cũng sẽ giúp tăng sản xuất collagen trong cơ thể. Điều này giúp chúng ta tránh được tình trạng thiếu hụt collagen trầm trọng. Vì vậy mà bạn sẽ cải thiện được độ đàn hồi của da.

Viên uống sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg giúp điều trị chứng khô mắt

Đã có những nghiên cứu liên quan đến tác dụng của sữa ong chúa. Những đối tượng tham gia vào nghiên cứu được cho uống sữa ong chúa mỗi ngày. Những người này đang gặp phải hội chứng khô mắt mãn tính. Kết quả cho thấy, sữa ong chúa có thể làm tăng sự tiết nước mắt từ các tuyến lệ trong mắt.

Tuy nhiên, những nghiên cứu này mới chỉ được thực hiện ở quy mô nhỏ. Do đó, người ta được chưa đưa ra kết luận cuối cùng. Chúng ta cần chờ thêm gì nghiên cứu trong tương lai để xem nó có hiệu quả hay không.

Sản phẩm này có thể điều trị khô mắt. Lý do là nó có thể giúp tăng khả năng tiết nước mắt. Nhờ đó, tình trạng khô mắt của bạn sẽ được cải thiện. Sử dụng sữa ong chúa luôn không gây ra bất lợi cho sức khỏe của bạn. Chúng ta có thể chọn nó như một cách chữa khô mắt không gây ra bất lợi.

Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg giúp chống lão hóa da

Sử dụng Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg là một cách hiệu quả để cải thiện sức khỏe của làn da. Nó có thể làm cho làn da của bạn trở nên khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Do đó, nó có thể hạn chế tình trạng lão hóa da.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về tác dụng của sữa ong chúa trong việc chống lão hóa da. Người ta phát hiện ra rằng nó có khả năng thúc đẩy collagen được sản xuất tự nhiên. Bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ tổn thương da liên quan đến bức xạ UV. Theo kết luận mà chúng tôi rút ra được thì sản phẩm có nhiệm vụ chống lão hóa da hiệu quả.

Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg có thể giúp quá trình lão hóa da diễn ra chậm hơn theo những cách khác nhau. Nhiều người sử dụng nó với mục đích làm đẹp và chống lão hóa. Người ta thường kết hợp sữa ong chúa với các sản phẩm làm đẹp khác. Do đó sẽ giúp tăng hiệu quả làm đẹp da.

Sử dụng Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg để chữa lành vết thương

Đã có một nghiên cứu cứu về phát biểu này của nó trên động vật. Kết thúc quá trình nghiên cứu các nhà khoa học khẳng định nó có thể giúp tăng sản xuất Collagen tự nhiên. Đây chính là một protein quan trọng giúp để phục hồi da. Bổ sung đủ collagen cũng giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương.

Trong một nghiên cứu khác, các nhà khoa học phát hiện ra rằng nó có lợi cho việc chữa lành vết thương. Các nhà khoa học cho biết sữa ong chúa có tác dụng sửa chữa mô. Nó thực hiện vai trò này một cách hiệu quả bằng cách tăng sản xuất các tế bào mới.

Tuy nhiên, cũng có những nghiên cứu không thấy được tác dụng chữa bệnh vết thương rõ rệt của sữa ong chúa. Do đó, trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm khác thay thế cho sữa ong chúa. Trong tương lai, chúng ta cần nghiên cứu thêm để xác định ảnh hưởng của nó. Tuy nhiên, Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg cũng đáng sử dụng, vì nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Sử dụng sản phẩm này có thể giúp cho vết thương của bạn nhanh lành hơn. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn khắc phục một số tình trạng viêm da khác. Vì một số thành phần có đặc tính kháng khuẩn. Do đó, nó làm cho vết thương luôn sạch sẽ và không bị nhiễm trùng.

Hướng dẫn sử dụng Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg hiệu quả

Để cơ thể được hấp thụ tốt nhất, vui lòng uống trước bữa ăn, đặc biệt là trước khi ăn sáng.

Không nên cho trẻ dưới 2 tuổi sử dụng sữa ong chúa.

Trong trường hợp bạn đang uống thuốc chữa bệnh phải tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Để sản phẩm phát huy được hết công dụng của nó bạn cần uống đều đặn ít nhất trong thời gian 2 tháng.

Có thể sử dụng cùng lúc viên uống nhau thai cừu, viên uống collagen và sữa ong chúa.

Những người bị dị ứng với phấn hoa nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Uống đủ nước theo nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

Nên sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ sản phẩm.

Nhận xét