@laravelPWA

Chữa mất ngủ cực hiệu quả với thuốc thảo dược Lạc tiên

Mất ngủ (khó ngủ, ngủ không ngon giấc) ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhan sắc và chất lượng cuộc sống. Liệu pháp nào có thể giúp điều trị chứng mất ngủ, mang lại giấc ngủ ngon một cách nhanh chóng, an toàn? Xin giới thiệu bài thuốc chữa mất ngủ cực hiệu quả từ thảo dược lạc tiên.

Tác hại của chứng mất ngủ đối với sức khỏe con người

  • Mất ngủ (khó ngủ, ngủ không ngon giấc) ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhan sắc, nhất là sức khỏe người cao tuổi và nhan sắc của chị em phái đẹp, làm giảm chất lượng cuộc sống.
  • Mất ngủ lâu ngày dẫn tới suy nhược cơ thể, mệt mỏi, hạ huyết áp, suy giảm trí nhớ, đẩy nhanh quá trình lão hóa, thậm chí là nguyên nhân gây nên một số căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể.

Từ lâu, y học Đông – Tây xem chứng mất ngủ là một trong những vấn đề quan tâm bậc nhất trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Vì thế, Đông y có nhiều bài thuốc chữa mất ngủ rất tốt, trong đó có bài thuốc từ cây lạc tiên – một loại “thần dược” cho giấc ngủ. Sử dụng bài thuốc này kết hợp bổ sung thực phẩm chức năng sữa ong chúa (được bào chế dưới dạng viên nang sữa ong chúa của Úc) sẽ mang lại kết quả hoàn hảo: vừa mang lại giấc ngủ ngon, vừa giúp bồi bổ sức khỏe.

sữa ong chúa

Chữa trị chứng mất ngủ với bài thuốc từ cây lạc tiên

Lạc tiên (Nam Bộ gọi là cây nhãn lồng, hồng tiên; tên khoa học là Herba Passiflorae), là một loại cây thân dây mọc leo; thân mềm, nhiều lông; quả hình trứng, ăn được khi chín. Đông y xác định, lạc tiên có tác dụng an thần, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, giảm đau, dưỡng can…Đặc biệt, lạc tiên điều trị chứng thần kinh suy nhược, an thần và chứng mất ngủ rất hiệu quả.

Bài thuốc lạc tiên chữa mất ngủ như sau:

Lạc tiên khô (dây và lá: 20g), hạt sen (12g), lá tre (10g), lá dâu tằm (10g), lá vông nem (12g), cam thảo (6g), xương bồ (6g), táo nhân sao đen (10g). Tất cả các vị dùng sắc nước uống nóng trong ngày trước khi ăn hoặc khi đói. Những hoạt chất từ lạc tiên và các vị thuốc như hạt sen, lá vông nem…nhanh chóng giúp an thần, tĩnh tâm, dễ ngủ, ngủ sâu và đẫy giấc.

  • Ngoài ra, để bồi bổ sức khỏe, mang lại giấc ngủ tốt nhất, cần bổ sung thực phẩm chức năng sữa ong chúa với những nhãn hàng nổi tiếng như sữa ong chúa costar (trong đó có dòng sản phẩm tiêu biểu sữa ong chúa 1610mg. Hoặc những dòng sản phẩm trứ danh như sữa ong chúa úc 1000mg, trong đó có những nhãn hàng như sữa ong chúa royal jelly 1000mg.
  • Được bào chế từ nguồn sữa ong chúa tươi nguyên chất tốt nhất thế giới với công nghệ bào chế tiên tiến nhất hiện nay, thực phẩm chức năng sữa ong chúa Úc với những sản phẩm hàng đầu như sữa ong chúa 1610mg hay nhãn hàng nổi tiếng sữa ong chúa royal jelly 1000 là sự bổ sung hoàn hảo cho mọi liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp con người.

Sử dụng bài thuốc Đông y từ cây lạc tiên kết hợp bổ sung thực phẩm chức năng sữa ong chúa là giải pháp chữa trị chứng mất ngủ, bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các bài liên quan

Nhận xét