@laravelPWA

Những điều cần biết về viên uống sữa ong chúa của Úc trước khi dùng

Ngày nay, bạn dễ dàng tìm mua những viên uống sữa ong chúa của Úc. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta chưa hiểu rõ về những sản phẩm này.

Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn  những thông tin đầy đủ nhất về những viên uống sữa ong chúa của Úc đang có mặt trên thị trường. Khi có được những thông tin này, bạn sẽ biết được tại sao sữa ong chúa úc lại được nhiều người lựa chọn. Bạn cũng biết được nên chọn chính xác sản phẩm nào để phục vụ cho mục đích của mình.

Viên uống sữa ong chúa của Úc là gì?

Trước tiên, chúng ta cần biết khái niệm sữa ong chúa là gì? Thực chất, đây là một loại thức ăn duy nhất của con ong chúa. Nó được sản xuất từ tuyến họng của những con ong thợ chăm chỉ. Loại thức ăn này chỉ dành riêng cho ong chúa và ấu trùng được chọn làm ong chúa.

Nhiệm vụ của con ong chúa là sinh sản. Trong tổ ong chúa chỉ có duy nhất một con ong chúa. Ong chúa có tuổi thọ cao cấp 40 lần so với ong thợ. Mỗi ngày, nó có thể đẻ được 2000 quả trứng. Đó cũng là lý do tại sao tổ ong phát triển số thành viên rất nhanh chóng.

Khi phát hiện ra điều này, người ta đã tiến hành nhiều nghiên cứu khác nhau về loại thức ăn đặc biệt này. Phân tích các thành phần có trong nó, người ta nhận thấy có nhiều vitamin, khoáng chất cũng như axit amin. Trong số này, có nhiều axit amin thiết yếu, con người muốn sử dụng phải bổ sung từ bên ngoài.

Cũng dựa vào những thành phần này, người ta nhận thấy sữa ong chúa có nhiều lợi ích khác nhau. Sau đó, họ đã tiến hành nghiên cứu kỹ hơn về những lợi ích này. Từ kết quả của những nghiên cứu này, sữa ong chúa được sử dụng phổ biến như ngày nay.

Tại sao lại gọi là viên sữa ong chúa Royal Jelly

Royal Jelly chỉ đơn giản là một từ tiếng Anh dùng để chỉ sữa ong chúa. Những sản phẩm được sản xuất tại nước ngoài đều thấy xuất hiện từ này. Ở Việt Nam, nhiều người quen gọi nó là sữa ong chúa Royal Jelly.

Mặc dù sữa ong chúa được sản xuất ở nhiều dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất là dạng viên. Những viên uống này cung cấp cho người sử dụng một lượng sữa ong chúa thích hợp. Liều lượng này đủ để cơ thể hấp thụ hết và phát huy tác dụng cao nhất. Những sản phẩm này thường được gọi là viên sữa ong chúa royal jelly.

Viên uống sữa ong chúa của Úc

Khái niệm này dùng để chỉ những sản phẩm sữa ong chúa được sản xuất tại Úc. Thực tế thì Úc là đất nước có số lượng ong được chăn nuôi rất lớn. Đây cũng là nơi cung cấp nguyên liệu chủ yếu cho các nhà sản xuất sữa ong chúa. Với đầu vào phong phú, tại Úc có nhiều thương hiệu sản xuất sữa ong chúa dạng viên.

Dĩ nhiên là các nước khác vẫn sản xuất viên sữa ong chúa royal jelly. Tuy nhiên, sản phẩm đến từ Úc thường đạt chất lượng cao và có giá rẻ hơn thị trường. Ưu điểm này của nó đến từ nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất ra những viên uống sữa ong chúa này.

Do sản phẩm được đóng gói ở dạng viên nên nhiều người gọi nó là thuốc sữa ong chúa. Thực chất, đây là những sản phẩm bổ sung hoặc thực phẩm chức năng. Chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm này mà không cần đến kê đơn của bác sĩ.

Sữa ong chúa úc 365 viên là gì?

Những sản phẩm viên uống sữa ong chúa của Úc thường được đóng gói trong một hộp lớn với 365 viên. Nhà sản xuất ngụ ý rằng, một hộp lớn như vậy đủ để chúng ta sử dụng trong 1 năm. Như vậy, bạn có thể sử dụng nó liên tục trong một thời gian dài.

Các sản phẩm phổ biến được đóng gói 365 viên. Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm đóng gói khác. Ví dụ như 60 viên, 100 viên hay 36o viên. Sữa ong chúa Úc 365 viên được nhiều người tìm kiếm vì nó rất phổ biến.

Các thương hiệu sản xuất sữa ong chúa của Úc

Tại Úc, có nhiều thương hiệu sản xuất viên sữa ong chúa. Trong đó, có nhiều thương hiệu đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh sữa ong chúa, họ còn có những sản phẩm bổ sung hỗ trợ sức khỏe khác.

Costar

Có lẽ đây là thương hiệu cung cấp sản phẩm sữa ong chúa dạng viên lâu đời nhất tại Việt Nam. Khi nhắc đếm các viên uống từ sữa ong chúa Úc, phần lớn chúng ta đều nghĩ đến sản phẩm của thương hiệu này.

Thương hiệu này có 2 sản phẩm là Costar Royal Jelly 1450mg và Costar Royal Jelly 1610mg. Với sản phẩm Costar Royal Jelly 1450mg, bạn có thể tìm mua loại đóng gói 100 viên hoặc 365 viên. Còn Costar Royal Jelly 1610mg chỉ được đóng gói trong hộp lớn 365 viên.

So với các viên uống sữa ong chúa Úc khác, sản phẩm của Costar thường có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm của thương hiệu này luôn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất. Vì thế,  nhiều khách hàng đã chọn sữa ong chúa Costar để sử dụng cho mục đích của mình.

Ngoài viên uống sữa ong chúa, thương hiệu Costar còn có nhiều sản phẩm bổ sung chất lượng cao khác. Những sản phẩm phổ biến tại việt nam là viên nhau thai cừu, viên sụn cá mập, viên uống glucosamine hay viên dầu cá omega 3.

Golden Health

Một thương hiệu khác của Úc chính là Golden Health. Sản phẩm này thường được gọi là sữa ong chúa Golden Health 1600mg. Bởi vì, mỗi liều sử dụng của nó cung cấp cho chúng ta 1600mg sữa ong chúa.

Golden Health Pharmaceuticals là công ty  có trụ sở và hoạt động tại Victoria của Úc. Thương hiệu này đang tập trung bán buôn và sản xuất các loại vitamin và thực phẩm chức năng sản xuất tại Úc. Những sản phẩm của họ đều sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao.

Các sản phẩm của Golden Health luôn tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất GMP do TGA Úc cấp phép. Sản phẩm của thương hiệu này đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng nhất hiện đang bán tại Úc và thị trường nước ngoài.

Golden Health có nhiều sản phẩm đang bán tại thị trường Việt Nam. Có thể kể đến như viên uống từ sụn cá mập, viên dầu cá omega 3, viên uống nhau thai cừu, đông trùng hạ thảo.

Health Care

Một thương hiệu khác của Úc có sản xuất viên sữa ong chúa là Healthy Care. Các sản phẩm của thương hiệu này xuất hiện tại Việt Nam muộn hơn. Nhưng cho đến lúc này, những sản phẩm của họ luôn được khách hàng đón nhận. Trong đó có viên uống sữa ong chúa Healthy Care.

Healthy Care được thành lập vào năm 2006. Hiện là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc. Thương hiệu này có các cơ sở sản xuất hiện đại nằm giữa hai Công viên Quốc gia độc đáo nhất của Úc trên những bãi biển mang tính biểu tượng của phía Bắc.

Sản phẩm sữa ong chúa Healthy Care được đóng gói trong hộp lớn 365 viên. Mỗi liều dùng cung cấp cho bạn 1000mg sữa ong chúa. Ngoài ra, họ còn có viên uống bổ khớp glucosamine, viên sụn cá mập, viên dầu cá omega 3 hay viên nhau thai cừu.

Blackmores

Blackmores là công ty hàng đầu về sức khỏe tự nhiên của Úc. Dựa trên tầm nhìn của người sáng lập Maurice Blackmore (1906-1977), Blackmores đã truyền cảm hứng cho mọi người kiểm soát và đầu tư vào sức khỏe của họ.

Thương hiệu này phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Những sản phẩm của họ mang đến cách tiếp cận tự nhiên hơn cho sức khỏe. Những sản phẩm do thương hiệu này sản xuất đều dựa trên vitamin, khoáng chất, thảo mộc và chất dinh dưỡng.

Viên sữa ong chúa Úc của Blackmores cũng là một lựa chọn tốt để chăm sóc sắc khỏe.

Lanopearl

Được thành lập vào năm 1993, Lanopearl kể từ đó đã trở thành một công ty có uy tín của Úc. Công ty này tập trung vào việc sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao. Thương hiệu này phục vụ cho cả Thị trường Úc và Quốc tế. Sản phẩm của họ đã xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên toàn cầu và đạt được vị trí dẫn đầu thị trường ở Châu Á.

Lanopearl có 5 thương hiệu đã được thành lập là Lanopearl Bio Peak Skincare, Mt. Retour Certified Organic, Rebirth Skincare, Purarose và Life Spring Vitamins.

Nhiều sản phẩm của thương hiệu này chứa các thành phần tự nhiên được tìm thấy rất nhiều trên khắp nước Úc. Những sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh và trẻ hóa làn da. Từ đó những chiết xuất thảo mộc mạnh mẽ này, kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất giúp sản phẩm của họ đã đạt được một ưu thế độc nhất và vô song.

Với viên sữa ong chúa Úc, 2 nhãn hiệu đang có mặt tại thị trường Việt Nam là Rebirth và Life Spring.

Bạn sử dụng viên uống sữa ong chúa Úc cho mục đích nào?

Sữa ong chúa có nhiều lợi ích khác nhau nên mỗi người sử dụng với mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó cho những trường hợp sau đây.

Duy trì huyết áp ở mức thích hợp

Nghiên cứu đã tiết lộ rằng một số protein được tìm thấy trong sữa ong chúa có ảnh hưởng trực tiếp đến mức huyết áp ở người. Loại protein này có thể có tác động lâu dài đến huyết áp.

Khi kết hợp với kali có trong nó, chúng hoạt động như một loại thuốc giãn mạch. Do đó, nó giúp làm giảm áp lực cho mạch máu và tim.

Huyết áp ổn định

Vì vậy, để ngăn ngừa bệnh tim, nhiều người đã lựa chọn uống sữa ong chúa của Úc. Nếu bạn muốn huyết áp luôn ổn định, hãy chọn một trong những sản phẩm trên website chúng tôi.

Cân bằng cholesterol

Cholesterol là một trong những nhân tố hàng đầu gây ra bệnh tim mạch. Điều may mắn là khi uống sữa ong chúa Úc, nó có thể giúp mức cholesterol trở nên cân bằng hơn.

Ổn định nồng độ cholesterol

Hầu hết mọi người đều cho rằng thực phẩm ngọt, ngon thường làm tăng cholesterol xấu. Do đó, sữa ong chúa cũng không nằm ngoài suy nghĩ này. Trên thực tế, theo một số nghiên cứu về ảnh hưởng của sữa ong chúa lên cholesterol cho thấy điều ngược lại.

Sử dụng sữa ong chúa hàng ngày có thể làm giảm đáng kể nồng độ cholesterol xấu. Từ đó, giúp bạn ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch và các vấn đề về tim mạch như đau tim và đột quỵ.

Có lợi cho những cặp vợ chồng hiếm muộn

Mặc dù chức năng chính xác của sữa ong chúa trong quá trình sinh sản vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu cho rằng tác động của nó đối với khả năng sinh sản của con người có liên quan đến royalactin.

Tăng khả năng thụ thai

Loại protein này ảnh hưởng đến hình thái của ong chúa và giúp nó sinh sản rất mạnh. Dù lý do là gì đi chăng nữa, nó đã được chứng minh là làm tăng khả năng sinh sản và khả năng vận động của tinh trùng ở nam giới. Do đó làm tăng khả năng mang thai đối với phụ nữ.

Giảm nguy cơ mắc ung thư

Có một số chất chống oxy hóa được tìm thấy trong sữa ong chúa cho thấy khả năng ức chế bisphenol A, còn được gọi là BPA. Đây là một estrogen môi trường, có liên quan đến sự gia tăng mức độ ung thư vú.

Nhiều người đã ngăn ngừa ung thư vú bằng cách sử dụng viên uống sữa ong chúa của Úc hàng ngày. Không chỉ giúp ngăn ngừa ung thư, nó còn giúp bạn tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Giảm viêm

Các vitamin ấn tượng và các enzyme hoạt động trong sữa ong chúa làm cho nó trở thành một chất chống viêm tiềm năng. Tuy nhiên, nhiệt độ quá cao sẽ làm mất tính chất enzyme.

Nếu ăn sữa ong chúa cùng với các thực phẩm sẽ không nhận được lợi ích này. Do đó, bạn có thể bôi tại chỗ cho các khu vực bị ảnh hưởng của cơ thể để giảm đau do viêm.

Viên sữa ong chúa của Úc giúp chống lão hóa da hiệu quả

Sữa ong chúa giúp kéo dài tuổi thọ ong chúa một cách đáng kể. Các chất chống oxy hóa có trong nó cũng có thể hoạt động để loại bỏ các gốc tự do thường gây ra lão hóa sớm. Chất chống oxy hóa có thể loại bỏ nếp nhăn, duy trì độ bóng khỏe cho làn da của bạn.

Uống sữa ong chúa cũng giúp ngăn ngừa rụng tóc và tránh thoái hóa điểm vàng. Đồng thời kéo dài cuộc sống của bạn bằng cách ngăn ngừa một số bệnh mãn tính. Đây cũng chính là lý do nhiều người tìm mua sữa ong chúa để sử dụng.

Bạn muốn giảm cân, có thể uống sữa ong chúa

Lecithin là một trong những thành phần trong sữa ong chúa. Nó có thể làm giảm cholesterol hiệu quả, cải thiện chức năng gan và thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh. Tất cả những điều này có thể giúp giảm cân.

Khi kết hợp với sự trao đổi chất được cải thiện do sữa ong chúa và hàm lượng protein của nó có thể hoạt động như một loại thuốc giảm cân.

Tăng cường trao đổi chất

Sữa ong chúa chứa tất cả 8 axit amin cần thiết mà con người không thể tự sản xuất. Điều này khiến nó trở thành nguồn thực phẩm rất quan trọng. 8 axit amin này có thể khó thu được nhưng cần thiết để giữ cho quá trình trao đổi chất của chúng ta hoạt động tốt.

Do đó, sữa ong chúa có thể làm tăng quá trình tái tạo tế bào, tăng cường phát triển và tăng trưởng cơ bắp, tăng sức mạnh của xương và tối ưu hóa các quá trình nội tiết trong cơ thể của chúng ta. Điều này dẫn đến việc tăng cường sức khỏe khác cho lối sống của chúng ta.