Trang chủ - Blog - Sức khỏe - Thuốc xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên 6 lần


Thuốc xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên 6 lần

Những người đàn ông bị xuất tinh sớm khi dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm đã trì hoãn được thời gian cực khoái của họ lên 6 lần kể từ khi bắt đầu thâm nhập. Đây là kết quả nghiên cứu được đăng trên BJU International.

Nghiên cứu về chai xịt chống xuất tinh sớm

Ba trăm nam giới được chẩn đoán lâm sàng xuất tinh sớm từ 31 trung tâm ở Anh, Cộng hòa Séc, Hungary và Ba Lan được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm. Hai trăm người sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm chứa 7,5mg lidocaine và 2,5mg prilocaine. Còn lại 100 người sử dụng thuốc xịt giả dược không có thành phần hoạt tính.

Mỗi lần họ giao hợp trong khoảng thời gian ba tháng, mỗi cặp vợ chồng đều đo thời gian từ lúc thâm nhập âm đạo đến lúc xuất tinh với đồng hồ bấm giờ. Những người đàn ông được yêu cầu kiêng hoạt động tình dục hoặc thủ dâm trong 24 giờ trước mỗi cuộc gặp gỡ.

Kết quả là thời gian từ thâm nhập đến xuất tinh tăng từ trung bình 0,6 phút đến 3,8 phút trong nhóm thuốc xịt xuất tinh sớm và chỉ 1,1 phút trong nhóm giả dược.

Khi những con số này được điều chỉnh để xem xét bất kỳ biến thể nào giữa hai nhóm, chúng cho thấy nhóm điều trị có thể kéo dài gấp 6,3 lần sau khi thâm nhập khi họ sử dụng chai xịt xuất tinh sớm. Trong khi đó nhóm giả dược kéo dài gấp 1,7 lần.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

"Sự xuất tinh sớm có thể là một tình trạng rất đau khổ đối với nam giới và có thể gây ra đau khổ, thất vọng và làm cho họ tránh sự gần gũi tình dục", giáo sư nghiên cứu W Wallace Dinsmore từ Bệnh viện Royal Victoria, Belfast, Anh cho biết.

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng định nghĩa dựa trên bằng chứng về xuất tinh sớm suốt đời được phát triển bởi International Society for Sexual Medicine để lựa chọn đối tượng nghiên cứu của họ. Đó chính là những đối tượng nam giới xuất tinh dưới 2 phút kể từ khi thâm nhập. Đây là số liệu được đưa ra vào năm 2008 và theo thông kê có đến khoảng 40% nam giới nằm trong danh sách này.

300 người đàn ông tham gia vào giai đoạn ba, đa trung tâm, mù đôi, nghiên cứu ngẫu nhiên có tuổi trung bình là 35. Đa số đã sử dụng các phương pháp điều trị khác trước đây, phổ biến nhất là thuốc chống trầm cảm bằng đường uống.

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Kết quả sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Sau ba tháng điều trị bằng thuốc xịt trị xuất tinh sớm các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng:

  • 90% nam giới trong nhóm điều trị có thể trì hoãn xuất tinh trong hơn một phút sau khi thâm nhập âm đạo, so với 54% ở nhóm giả dược.
  • 74% nam giới trong nhóm điều trị đã kiểm soát được hơn hai phút trước khi xuất tinh, so với 22% ở nhóm dùng giả dược.
  • 62% nam giới trong nhóm điều trị cho biết cực khoái của họ là 'tốt' hoặc 'rất tốt' sau ba tháng, so với 20% trước khi nghiên cứu bắt đầu. Các số liệu cho nhóm giả dược hơi thấp hơn vào cuối (19%) so với lúc bắt đầu (21%).
  • 66% nam giới trong nhóm điều trị cho biết lọ xịt chống xuất tinh sớm là 'tốt' hoặc 'xuất sắc' so với 15% ở nhóm giả dược.
  • Một tỷ lệ cao hơn đáng kể của bệnh nhân và các đối tác trong nhóm điều trị báo cáo cải tiến khi nó đến kiểm soát nhận thức, đau khổ cá nhân, sự hài lòng với quan hệ tình dục và khó khăn giữa các cá nhân.
  • Không có sự kiện bất lợi nghiêm trọng nào được báo cáo trong quá trình nghiên cứu. Các phản ứng có liên quan đến điều trị bất lợi đã được báo cáo bởi năm người đàn ông và sáu phụ nữ từ nhóm điều trị và một người từ nhóm giả dược. Các vấn đề phổ biến nhất là mất cương cứng và cảm giác nóng rát ở âm đạo.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc xịt chống xuất tinh sớm, chai xịt chống xuất tinh sớm, thuốc xịt xuất tinh sớm

Sản phẩm tương tự

Bài liên quan

Đây là địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín luôn đảm bảo chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng? Nếu đúng như vậy thì đây chính là địa chỉ bạn đang cần.

Tác hại của việc mất ngủ kéo dài đối với cơ thể của bạn

Mất ngủ là nỗi ám ảnh kinh hoàng của hầu hết chúng ta bởi nó gây ra vô số những tác hại của việc mất ngủ kéo dài đối với cơ thể.

Niacin là gì? 11 tác dụng của vitamin B3 cho cơ thể của chúng ta

Niacin là gì? Đây là tên gọi khác của vitamin B3. Tác dụng của vitamin B3 lên cơ thể con người là hết sức ngạc nhiên

Cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ bằng ăn uống

FDA khuyến nghị phụ nữ nên ngừng dùng “Viagra nữ” sau 8 tuần nếu không thấy cải thiện. Thay vào đó nên áp dụng cách làm tăng ham muốn cho phụ nữ bằng ăn uống.

9 cách phòng ngừa bệnh liệt rung Parkinson hiệu quả tại nhà

Bệnh Parkinson là gì và đâu là cách phòng ngừa bệnh liệt rung Parkinson hiệu quả tại nhà cho người bệnh? Bài viết sau sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

Vitamin H là gì? Tác dụng của Vitamin H cho da tóc và sức khỏe

Đọc bài này bạn sẽ biết được vitamin H là gì; quan trọng hơn bạn sẽ ngạc nhiên với những tác dụng của vitamin H cho da tóc và sức khỏe của bạn.

Đầu gối tự nhiên bị sưng là do những nguyên nhân gì?

Sưng đầu gối còn được gọi là tràn dịch khớp đầu gối. Thuật ngữ y học này dùng cho tình trạng bạn bị tràn dịch đầu gối. Đầu gối tự nhiên bị sưng có thể do chấn thương, bệnh mãn tính gây ra.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên 6 lần

Những người đàn ông bị xuất tinh sớm khi dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm đã trì hoãn được thời gian cực khoái của họ lên 6 lần kể từ khi bắt đầu thâm nhập.

Kem bôi chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ được không?

Các loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm được thiết kế để cung cấp cho một hiệu ứng giảm bớt độ nhạy cảm cho dương vật.

10 thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục cho nam giới trên 40 tuổi

Khi nói đến làm tăng ham muốn tình dục, bạn có thể nghĩ đến đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa, hàu tươi,... Tuy nhiên có nhiều thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục mà bạn không ngờ tới.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com