Trang chủ - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - Thuốc bổ não - Thuốc bổ não của Mỹ Focus Factor hộp 150 viên


Thuốc bổ não Focus Factor Nutrition for the Brain của Mỹ

Giá bán: 700.000

Thuốc bổ não Focus Factor 150 viên của Mỹ giúp bạn tập trung cao độ, cải thiện trí nhớ học tập và làm việc tốt tăng năng suất công việc và giảm đau đầu, stress.

Công việc, vấn đề học tập của bạn đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều phải tập trung cao độ, phải ghi nhớ rất nhiều dữ liệu nhưng bạn lại càng học càng làm việc thì sẽ đau đầu, không nhớ nỗi việc gì, hay suy nghĩ mông lung không tập trung làm việc được. Lâu dần đâm ra rất đau đầu mỗi khi suy nghĩ nhiều, bạn hay bị stress và dẫn đến trầm cảm nghiêm trọng, mọi việc trong cuộc sống đều gặp khó khăn không thể tự giải quyết được. Nếu bạn gặp một trong những vấn đề trên thì việc áp dụng thuốc bổ não focus factor sau đây chính là giải pháp dành cho bạn. 

Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ Focus Factor 150 viên chính là sản phẩm rất thích hợp dành cho bạn. Thuốc focus factor nutrition for the brain giúp bổ sung vào chế độ ăn uống thiếu hụt của bạn những chất mà cơ thể đang bị thiếu dẫn đến tình trạng bạn thiếu tập trung, kém trí nhớ và hay đau đầu.

Thành phần của thuốc bổ não Focus Factor của Mỹ

Trong sản phẩm thuốc bổ não Focus Factor bao gồm các thành phần chính có chứaDHA nằm trong nhóm axit béo Omega 3, vitamin D, B6,B12,E, Canxi và Phosphatidylserine.

Thuốc bổ não focus factor

Thuốc bổ não Focus Factor Mỹ

Công dụng hoàn hảo của thuốc bổ não Focusfactor đem đến cho bạn

  • Thuốc bổ não USA Focus Factor 150 viên giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả giúp bạn nhớ được lâu hơn, học bài mau thuộc.
  • Thuốc focus Factor hỗ trợ tăng mức độ và cả khả năng tập trung giúp bạn đạt được năng suất cao hơn trong công việc cũng như học tập. Mức độ tập trung sau khi bạn áp dụng dùng Focus Factor tăng đáng kể sau 6 tuần sử dụng thuốc.
  • Thuốc focus dha giúp hạn chế việc bị stress, trầm cảm khi gặp phải những áp lực ở trong công việc và cả cuộc sống hằng ngày, không còn thấy đau đầu khi suy nghĩ nhiều.

Thuốc bổ não Focus Factor thích hợp dùng cho các đối tượng như người làm việc trí óc, học sinh luyện thi, người lớn tuổi. Để Focus Factor phát huy tác dụng tốt nhất bạn nên áp dụng mỗi ngày 4 viên chia ra làm 2 lần uống sau bữa ăn.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc suy giảm trí nhớ, hay bị căng thẳng... Đừng quá lo lắng, thuốc bổ não focus factor sẽ hỗ trợ giúp bạn khắc phục tình trạng một cách tích cực nhất

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ não focus factor

Bài liên quan

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ não của Mỹ Focus Factor hộp 150 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ não của Mỹ Focus Factor hộp 150 viên - 700000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com