@laravelPWA

Thuốc đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất? Giá bán bao nhiêu?

Bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất là tác dụng vượt trội mà đông trùng hạ thảo mang lại cho bạn. Sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo có thể tăng sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh tật

Thiên nhiên có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời có thể cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho chúng ta. Đông trùng hạ thảo là một loại nấm nổi tiếng được sử dụng vì lợi ích dinh dưỡng của chúng. Ngày nay, chúng đã được sản xuất thành viên uống đông trùng hạ thảo nên rất dễ dàng sử dụng.

Đông trùng hạ thảo đã được sử dụng làm thức ăn, thuốc chữa bệnh từ hàng nghìn năm trước. Thông thường, chúng được sử dụng cùng thuốc bổ, súp, trà, thực phẩm chế biến để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm ký sinh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng thường xuất hiện xuynh quanh khu vực Tây Tạng. Nó cũng còn được coi là một loại sâu thay vì nấm. Nó đã được nhắc đến trong sách y học cổ xưa của Trung Quốc từ thời cổ đại cũng như y học Tây Tạng. Thầy thuốc Tây Tạng thường cho người bệnh sử dụng thuốc uống đông trùng hạ thảo như một loại thuốc bổ. Lý do là họ thấy nó có khả năng cải thiện năng lượng, ngủ ngon giấc, tiêu hóa tốt, tăng sức chịu đựng và tăng ham muốn tình dục.

Đông trùng hạ thảo trở nên phổ biến trên thế giới khi nó được sử dụng cho các vận động viên. Họ đã liên tục phá vỡ những kỷ lục trước đó. Ngày nay, nhiều nhà khoa học cho rằng thuốc bổ đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm có khả năng tăng tuổi thọ của con người.

Thuốc uống đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Phần trên, bạn đã biết được đông trùng hạ thảo là gì và công dụng của nó. Đây là sản phẩm hỗ trợ để điều trị một số vấn đề đối với sức khỏe. Vì vậy, nó là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thông thường, thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên được sử dụng nhiều nhất vì chúng rất tiện lợi cho người dùng.

Sau đây là danh sách các loại thuốc uống đông trùng hạ thảo được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Viên uống đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition Cordycep

Wellness Nutrition Cordycep là một loại viên uống đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Một tác dụng nổi bật của viên nang đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng viên đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Wellness Nutrition Cordycep đã được nghiên cứu và chứng minh.

Viên đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep

Nhiều đối tượng khác nhau có thể cần đến Wellness Nutrition Cordycep. Có thể kể đến là những người cao tuổi, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Những người có công việc áp lực, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ hiếm muộn, mãn kinh, tiền mãn kinh cũng được khuyên sử dụng sản phẩm này.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Wellness Nutrition Cordycep. Sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

Thuốc viên đông trùng hạ thảo Puritans Pride 750mg của Mỹ

Puritans Pride 750mg là một loại viên uống đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Puritans Pride 750mg. Sử dụng đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps của mỹ sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps của mỹ

Đây là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Một tác dụng nổi bật của viên nang đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps mỹ mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Puritans Pride 750mg đã được nghiên cứu và chứng minh.

Thuốc bổ đông trùng hạ thảo Pharmekal Pure Cordyceps

Pharmekal Pure Cordyceps là một loại sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Pharmekal Pure Cordyceps cũng hiệu quả trong điều trị một số bệnh tật. Nó hiệu quả với các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Người mắc bệnh suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện vấn đề hiện tại. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ sức khỏe cho những người mới ốm dậy.

Thuốc đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Pharmekal Pure Cordyceps. Sử dụng đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps của mỹ sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

Một tác dụng nổi bật của thuốc viên đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps mỹ mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Pharmekal Pure Cordyceps đã được nghiên cứu và chứng minh.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Now Cordyceps 750mg của Mỹ

Now Cordyceps 750mg là một loại viên nang đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Nhiều đối tượng khác nhau có thể cần đến Now Cordyceps 750mg. Có thể kể đến là những người cao tuổi, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Những người có công việc áp lực, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ hiếm muộn, mãn kinh, tiền mãn kinh cũng được khuyên sử dụng sản phẩm này.

đông trùng hạ thảo now cordyceps của mỹ

Now Cordyceps 750mg cũng hiệu quả trong điều trị một số bệnh tật. Nó hiệu quả với các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Người mắc bệnh suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện vấn đề hiện tại. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ sức khỏe cho những người mới ốm dậy.

Một tác dụng nổi bật của thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo now cordyceps của mỹ mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Now Cordyceps 750mg đã được nghiên cứu và chứng minh.

Viên đông trùng hạ thảo Aloha Medicinals Cordyceps của Mỹ

Aloha Medicinals Cordyceps là một loại thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Aloha Medicinals Cordyceps là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

đông trùng hạ thảo aloha mỹ

Aloha Medicinals Cordyceps là một sản phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Bên cạnh đó nó còn có một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

Aloha Medicinals Cordyceps dùng được cho cả nam và nữ. Sản phẩm này phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp. Ngoài ra, nó cũng hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng mỏi gối. Tuy nhiên chúng ta chỉ sử dụng nó từ độ tuổi trung niên trở lên.

Viên nang đông trùng hạ thảo King Golden Cordyceps

King Golden Cordyceps là một loại thuốc đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, trấn an tinh thần. Đồng thời, hỗ trợ điều trị phế hư, thận suy, suy nhược cơ thể, đau đầu, tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

King Golden Cordyceps là một sản phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng. Trong nó có 17 axit amin, nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng. Ngoài ra, nó còn có những hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Chính nguồn dinh dưỡng này đã tạo ra một sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật.

đông trùng hạ thảo king golden cordyceps của mỹ

King Golden Cordyceps là sản phẩm được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Đó là những người cao tuổi, hay mệt mỏi đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Sản phẩm cũng phù hợp với những người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh do công việc, áp lực cuộc sống. Phụ nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung hay trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh cũng nên sử dụng sản phẩm này.

King Golden Cordyceps cũng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật hiệu quả. Đó là những người mắc các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Bệnh nhân bị suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng được khuyên nên sử dụng. Sản phẩm cũng hiệu quả với những người mới ốm dậy, có nhu cầu bồi bổ sức khỏe.

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps

Swanson Cordyceps là một loại thuốc viên đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Swanson Cordyceps. Sử dụng viên nang đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps

Một tác dụng nổi bật của thuốc bổ đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Swanson Cordyceps đã được nghiên cứu và chứng minh.

Trong viên đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Bên cạnh đó nó còn có một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Trước khi muốn biết thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, bạn nên biết rõ về công dụng của nó. Nếu bạn đã nắm rõ công dụng của đông trùng hạ thảo thì có thể bỏ qua thông tin này để chuyển đến danh sách các sản phẩm đông trùng hạ thảo giá rẻ ở cuối bài viết này.

Công dụng của đông trùng hạ thảo đối với thận

Những người mắc bệnh thận mãn tính thường rất khó điều trị. Chi phí để điều trị nó rất cao và tỷ lệ tử vong cũng khá cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường gây viêm phá hủy chức năng thận bình thường và tạo ra mô sẹo xơ.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Phytomedicine đã xác nhận nghiên cứu này. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Ergosterol peroxide (EP), sterol được sản xuất bởi đông trùng hạ thảo là thành phần chính có khả năng ngăn chặn hệ số tăng trưởng chuyển gen-β1 thúc đẩy các mô hình phát triển xơ khiến thận mất hết chức năng của nó.

Đông trùng hạ thảo giúp tăng sức khỏe thượng thận

Tuyến thượng thận rất quan trọng để duy trì mức năng lượng lành mạnh, hiệu suất thể chất và tinh thần giúp ngủ ngon. Mệt mỏi thượng thận là một trạng thái mà tuyến thượng thận bị quá tải và không thể thực hiện chức năng của chúng một cách hiệu quả. Người bị mệt mỏi thượng thận bị năng lượng thấp, chức năng nội tiết tố kém và viêm mãn tính.

Các chất thích nghi ban đầu được xác định bởi nhà khoa học Nga Nikolai Lazarev vào cuối những năm 1940. Sau đó, là nghiên cứu được thực hiện trên gốc eleuthero. Tiến sĩ Israel Brekham và I.V. Dardymov đã xác định adaptogens với ba đặc điểm chính

  • Adaptogens không độc hại: Điều này có nghĩa là chúng không có tác hại trên cơ thể và an toàn đối với con người.
  • Chúng tạo ra phản ứng sinh học giúp cải thiện khả năng chống lại các yếu tố vật lý, hóa học, cảm xúc và sinh học khác của cơ thể.
  • Đông trùng hạ thảo được chứng minh là giúp cơ thể sản xuất, cân bằng cortisol và các kích thích tố căng thẳng khác. Các phẩm chất thích nghi cho phép chúng ảnh hưởng đến cơ thể đối với sự cân bằng cân bằng nội môi. Điều này có nghĩa là chúng di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm thiết lập homeostatic bình thường. Nếu kích thích tố căng thẳng quá cao, chúng sẽ giảm và ổn định chúng và nếu kích thích tố căng thẳng quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất đông trùng hạ thảo đã được chứng minh để cải thiện một nhóm chuột thực hiện thể chất trong một độ bền bơi hơn 16%. Chuột Chúng cũng cho thấy dấu hiệu giảm stress trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe giới tính

Đông trùng hạ thảo được sử dụng ở châu Á như một chất tăng kích thích tình dục. Nó thường được sử dụng như một trợ giúp cho ham giới tăng ham muốn tình dục. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng nó có tác động tích cực đến việc giảm tác động tiêu cực của stress và cải thiện sản xuất hormone giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trên steroidogenesis hoặc sản xuất hormone steroid.

Hỗ trợ bệnh tiểu đường và đường trong máu

Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là cải thiện bài tiết insulin bởi tuyến tụy. Nó làm ức chế sự thoái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa vốn là thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzym điều hòa glucose trong gan và thúc đẩy hấp thu glucose từ từ hệ thống tiêu hóa vào dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Biological and Pharmaceutical Bulletin cho thấy đông trùng hạ thảo có thể ổn định lượng đường trong máu do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này cho rằng lợi ích là do sự gia tăng men gan glucokinase gan và vận chuyển glucose isoform-2.

Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe não bộ

Hầu như ai trong chúng ta đều đã trải qua giai đoạn căng thẳng làm cho não mỏi mệt. Vấn đề này được hiểu là căng thẳng mãn tính sẽ tạo ra các trạng thái viêm mạn tính trong não. Các trạng thái viêm mạn tính này được quan sát thấy trong các nghiên cứu thông qua các dấu hiệu viêm sưng khác nhau. Ngoài ra, căng thẳng mãn tính thường được nhìn thấy với mức độ dẫn truyền thần kinh không cân bằng và mức độ giảm của các yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não.

Căng thẳng mãn tính làm suy giảm trí nhớ, tăng tốc nhận thức hoặc tốc độ xử lý nhận thức và đánh giá hoặc kỹ năng lập luận. Ngoài ra, căng thẳng mãn tính gây ra rối loạn tâm trạng và trầm cảm. Nó cũng thúc đẩy quá trình thoái hóa thần kinh mà cuối cùng có thể dẫn đến các bệnh như Parkinson, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà khoa học đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê sảng của căng thẳng mãn tính đối với sức khỏe não họ nhìn vào các dấu hiệu viêm như yếu tố hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng xem xét các dẫn truyền thần kinh quan trọng như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit gamma amino butyric trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Evidence Based Free and Alternative Medicine cho thấy đông trùng hạ thảo pure cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm ở vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng đông trùng hạ thảo có lợi ích tích cực về tâm trạng và mức độ trí nhớ.

Một nghiên cứu khác năm 2012 cho thấy rằng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo hạ thấp các dấu hiệu viêm trong não của con chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa quan trọng như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được điều trị cho thấy dấu hiệu của sự suy giảm tinh thần sớm trong khi các con chuột sử dụng đông trùng hạ thảo. Vì vậy, các nhà nghiên cứu khẳng định nó có khả năng tăng cường trí nhớ.