Thuốc đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất? Giá bán bao nhiêu?

Bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất là tác dụng vượt trội mà đông trùng hạ thảo mang lại cho bạn. Sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo có thể tăng sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh tật

Thiên nhiên có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời có thể cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho chúng ta. Đông trùng hạ thảo là một loại nấm nổi tiếng được sử dụng vì lợi ích dinh dưỡng của chúng. Ngày nay, chúng đã được sản xuất thành viên uống đông trùng hạ thảo nên rất dễ dàng sử dụng.

Đông trùng hạ thảo đã được sử dụng làm thức ăn, thuốc chữa bệnh từ hàng nghìn năm trước. Thông thường, chúng được sử dụng cùng thuốc bổ, súp, trà, thực phẩm chế biến để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm ký sinh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng thường xuất hiện xuynh quanh khu vực Tây Tạng. Nó cũng còn được coi là một loại sâu thay vì nấm. Nó đã được nhắc đến trong sách y học cổ xưa của Trung Quốc từ thời cổ đại cũng như y học Tây Tạng. Thầy thuốc Tây Tạng thường cho người bệnh sử dụng thuốc uống đông trùng hạ thảo như một loại thuốc bổ. Lý do là họ thấy nó có khả năng cải thiện năng lượng, ngủ ngon giấc, tiêu hóa tốt, tăng sức chịu đựng và tăng ham muốn tình dục.

Đông trùng hạ thảo trở nên phổ biến trên thế giới khi nó được sử dụng cho các vận động viên. Họ đã liên tục phá vỡ những kỷ lục trước đó. Ngày nay, nhiều nhà khoa học cho rằng thuốc bổ đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm có khả năng tăng tuổi thọ của con người.

Thuốc uống đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Phần trên, bạn đã biết được đông trùng hạ thảo là gì và công dụng của nó. Đây là sản phẩm hỗ trợ để điều trị một số vấn đề đối với sức khỏe. Vì vậy, nó là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thông thường, thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên được sử dụng nhiều nhất vì chúng rất tiện lợi cho người dùng.

Sau đây là danh sách các loại thuốc uống đông trùng hạ thảo được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Viên đông trùng hạ thảo Aloha Medicinals Cordyceps

Các nhà khoa học đã tìm thấy rất nhiều chất dinh dưỡng có trong thuốc Đông trùng hạ thảo. Trong đó có 17 axit amin, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Ngoài ra người ta còn tìm thấy một số hoạt chất quan trọng khác như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn chặn bệnh.

Cả nam và nữ đều có thể sử dụng được sản phẩm này. Sản phẩm này rất hữu ích với những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp. Những người suy giảm chức năng thận gây ra đau lưng mỏi gối cũng nên dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, đây là sản phẩm chỉ dành cho từ độ tuổi trung niên trở lên.

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Aloha Medicinals Cordyceps

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến của Mỹ. Ngoài ra, sản phẩm này cũng nhận được chứng nhận không gây ra bất lợi từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Thuốc đông trùng hạ thảo Aloha Medicinals Cordyceps là sản phẩm được sản xuất ở dạng viên nang. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi nhãn hiệu Aloha Medicinals. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng hiệu quả trong việc điều trị suy nhược cơ thể, chữa đau đầu và tăng tuần hoàn máu lên não.

Viên uống đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition Cordycep

Sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ. Sản phẩm này rất hữu ích với những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp. Ngoài ra, nó cũng hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng mỏi gối. Tuy nhiên, đây là sản phẩm chỉ dành cho từ độ tuổi trung niên trở lên.

Thuốc đông trùng hạ thảo là một sản phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng. Trong nó có 17 axit amin, nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng. Sản phẩm này cũng chưa một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Đây là nguồn dinh dưỡng quý giá để giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị và chống lại nhiều bệnh tật.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition Cordycep

Wellness Nutrition Cordycep là thuốc đông trùng hạ thảo được sản xuất dạng viên của Mỹ. Bạn có thể dùng sản phẩm này để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, trấn an tinh thần. Đồng thời, hỗ trợ điều trị phế hư, thận suy, suy nhược cơ thể, đau đầu, tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

Đây là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Ngoài ra, sản phẩm này cũng nhận được chứng nhận không gây ra bất lợi từ FDA và USDA. Điều này cho thấy, đây là một sản phẩm có chất lượng cao và không gây ra bất lợi cho người dùng.

Viên nang đông trùng hạ thảo King Golden Cordyceps

Cả nam và nữ đều có thể sử dụng được sản phẩm này. Nó phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, suy giảm chức năng hô hấp. Ngoài ra, nó cũng hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng mỏi gối. Tuy nhiên chúng ta chỉ sử dụng nó từ độ tuổi trung niên trở lên.

Các nhà khoa học đã tìm thấy rất nhiều chất dinh dưỡng có trong thuốc Đông trùng hạ thảo. Trong nó có 17 axit amin, nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng. Ngoài ra, nó còn có những hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Nguồn dinh dưỡng này rất quan trọng để giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Bên cạnh việc tăng cường sức khỏe thì nó còn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Viên đông trùng hạ thảo King Golden Cordyceps

King Golden Cordyceps là một loại thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng hiệu quả trong việc điều trị suy nhược cơ thể, chữa đau đầu và tăng tuần hoàn máu lên não.

Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Điều này nói lên rằng sản phẩm này đảm bảo chất lượng cao toàn không gây ra bất lợi tuyệt đối cho sức khỏe.

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps

Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ. Sản phẩm này phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp. Những người suy giảm chức năng thận gây ra đau lưng mỏi gối cũng nên dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ dành cho những người ở độ tuổi trung niên trở lên.

Swanson Cordyceps là một loại thuốc đông trùng hạ thảo được sản xuất ở dạng viên nang. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi nhãn hiệu Swanson, Mỹ. Sản phẩm được đóng gói trong hộp gồm 120 viên đủ để bạn sử dụng trong thời gian 60 ngày. Bạn có thể dùng sản phẩm này để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Viên nang đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps

Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Không chỉ vậy, sản phẩm này cũng đạt được chứng nhận không gây ra bất lợi từ FDA và USDA. Điều này nói lên rằng sản phẩm này đảm bảo chất lượng cao toàn không gây ra bất lợi tuyệt đối cho sức khỏe.

Khi phân tích các thành phần của thuốc Đông trùng hạ thảo người ta thấy nó có rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong nó có 17 axit amin, nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng. Ngoài ra người ta còn tìm thấy một số hoạt chất quan trọng khác như cordycepin và polysaccharides. Chính nguồn dinh dưỡng này đã tạo ra một sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và ngăn chặn nhiều bệnh tật khác.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Now Cordyceps 750mg

Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Không chỉ vậy, sản phẩm này cũng đạt được chứng nhận không gây ra bất lợi từ FDA và USDA. Đây là những minh chứng cho thấy sản phẩm này có chất lượng cao và an toàn cho người dùng.

Trong thuốc đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Sản phẩm này cũng chưa một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Đây là nguồn dinh dưỡng quý giá để giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Thuốc đông trùng hạ thảo Now Cordyceps 750mg

Sản phẩm này có thể được sử dụng cho cả nam và nữ. Những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp nên dùng sản phẩm này. Những người suy giảm chức năng thận gây ra đau lưng mỏi gối cũng nên dùng sản phẩm này. Tuy nhiên chúng ta chỉ sử dụng nó từ độ tuổi trung niên trở lên.

Thuốc đông trùng hạ thảo Now Cordyceps 750mg được sản xuất dưới dạng viên uống. Đây là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt của nhãn hiệu Now, Mỹ. Bạn có thể dùng sản phẩm này để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, trấn an tinh thần. Nó cũng có nhiệm vụ điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Thuốc viên đông trùng hạ thảo Puritans Pride 750mg

Trong thuốc đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có 17 axit amin, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Ngoài ra người ta còn tìm thấy một số hoạt chất quan trọng khác như cordycepin và polysaccharides. Chính nguồn dinh dưỡng này đã tạo ra một sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời. Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà nó còn có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh.

Sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ. Sản phẩm này rất hữu ích với những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây ra tình trạng đau lưng mỏi gối. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ dành cho những người ở độ tuổi trung niên trở lên.

Viên uống đông trùng hạ thảo Puritans Pride 750mg

Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu và kết hợp hoàn hảo giữa nên y học cổ truyền phương Đông với công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Đây là những minh chứng cho thấy sản phẩm này có chất lượng cao và an toàn cho người dùng.

Puritans Pride 750mg là một loại thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi nhãn hiệu Puritans Pride. Mỗi sản phẩm cung cấp cho bạn 60 viên nang sử dụng trong 30 ngày. Sản phẩm này được sử dụng cho mục đích bồi bổ cơ thể, bổ thận và làm giảm căng thẳng. Đồng thời, hỗ trợ điều trị phế hư, thận suy, suy nhược cơ thể, đau đầu, tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

Thuốc bổ đông trùng hạ thảo Pharmekal Pure Cordyceps

Trong thuốc đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Ngoài ra người ta còn tìm thấy một số hoạt chất quan trọng khác như cordycepin và polysaccharides. Chính nguồn dinh dưỡng này đã tạo ra một sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng tránh nhiều bệnh tật khác.

Sản phẩm này có thể được sử dụng cho cả nam và nữ. Những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp nên dùng sản phẩm này. Bên cạnh đó, những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng, mỏi gối cũng được khuyên nên sử dụng. Tuy nhiên, đây là sản phẩm chỉ dành cho từ độ tuổi trung niên trở lên.

Thuốc đông trùng hạ thảo Pharmekal Pure Cordyceps

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến của Mỹ. Ngoài ra, sản phẩm này cũng nhận được chứng nhận không gây ra bất lợi từ FDA và USDA. Đây là những minh chứng cho thấy sản phẩm này có chất lượng cao và an toàn cho người dùng.

Pharmekal Pure Cordyceps là một loại thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có nhiệm vụ điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Trước khi muốn biết thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, bạn nên biết rõ về công dụng của nó. Nếu bạn đã nắm rõ công dụng của đông trùng hạ thảo thì có thể bỏ qua thông tin này để chuyển đến danh sách các sản phẩm đông trùng hạ thảo giá rẻ ở cuối bài viết này.

Công dụng của đông trùng hạ thảo đối với thận

Những người mắc bệnh thận mãn tính thường rất khó điều trị. Chi phí để điều trị nó rất cao và tỷ lệ tử vong cũng khá cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường gây viêm phá hủy chức năng thận bình thường và tạo ra mô sẹo xơ.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Phytomedicine đã xác nhận nghiên cứu này. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Ergosterol peroxide (EP), sterol được sản xuất bởi đông trùng hạ thảo là thành phần chính có khả năng ngăn chặn hệ số tăng trưởng chuyển gen-β1 thúc đẩy các mô hình phát triển xơ khiến thận mất hết chức năng của nó.

Đông trùng hạ thảo giúp tăng sức khỏe thượng thận

Tuyến thượng thận rất quan trọng để duy trì mức năng lượng lành mạnh, hiệu suất thể chất và tinh thần giúp ngủ ngon. Mệt mỏi thượng thận là một trạng thái mà tuyến thượng thận bị quá tải và không thể thực hiện chức năng của chúng một cách hiệu quả. Người bị mệt mỏi thượng thận bị năng lượng thấp, chức năng nội tiết tố kém và viêm mãn tính.

Các chất thích nghi ban đầu được xác định bởi nhà khoa học Nga Nikolai Lazarev vào cuối những năm 1940. Sau đó, là nghiên cứu được thực hiện trên gốc eleuthero. Tiến sĩ Israel Brekham và I.V. Dardymov đã xác định adaptogens với ba đặc điểm chính

  • Adaptogens không độc hại: Điều này có nghĩa là chúng không có tác hại trên cơ thể và an toàn đối với con người.
  • Chúng tạo ra phản ứng sinh học giúp cải thiện khả năng chống lại các yếu tố vật lý, hóa học, cảm xúc và sinh học khác của cơ thể.
  • Đông trùng hạ thảo được chứng minh là giúp cơ thể sản xuất, cân bằng cortisol và các kích thích tố căng thẳng khác. Các phẩm chất thích nghi cho phép chúng ảnh hưởng đến cơ thể đối với sự cân bằng cân bằng nội môi. Điều này có nghĩa là chúng di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm thiết lập homeostatic bình thường. Nếu kích thích tố căng thẳng quá cao, chúng sẽ giảm và ổn định chúng và nếu kích thích tố căng thẳng quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất đông trùng hạ thảo đã được chứng minh để cải thiện một nhóm chuột thực hiện thể chất trong một độ bền bơi hơn 16%. Chuột Chúng cũng cho thấy dấu hiệu giảm stress trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe giới tính

Đông trùng hạ thảo được sử dụng ở châu Á như một chất tăng kích thích tình dục. Nó thường được sử dụng như một trợ giúp cho ham giới tăng ham muốn tình dục. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng nó có tác động tích cực đến việc giảm tác động tiêu cực của stress và cải thiện sản xuất hormone giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trên steroidogenesis hoặc sản xuất hormone steroid.

Hỗ trợ bệnh tiểu đường và đường trong máu

Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là cải thiện bài tiết insulin bởi tuyến tụy. Nó làm ức chế sự thoái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa vốn là thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzym điều hòa glucose trong gan và thúc đẩy hấp thu glucose từ từ hệ thống tiêu hóa vào dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Biological and Pharmaceutical Bulletin cho thấy đông trùng hạ thảo có thể ổn định lượng đường trong máu do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này cho rằng lợi ích là do sự gia tăng men gan glucokinase gan và vận chuyển glucose isoform-2.

Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe não bộ

Hầu như ai trong chúng ta đều đã trải qua giai đoạn căng thẳng làm cho não mỏi mệt. Vấn đề này được hiểu là căng thẳng mãn tính sẽ tạo ra các trạng thái viêm mạn tính trong não. Các trạng thái viêm mạn tính này được quan sát thấy trong các nghiên cứu thông qua các dấu hiệu viêm sưng khác nhau. Ngoài ra, căng thẳng mãn tính thường được nhìn thấy với mức độ dẫn truyền thần kinh không cân bằng và mức độ giảm của các yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não.

Căng thẳng mãn tính làm suy giảm trí nhớ, tăng tốc nhận thức hoặc tốc độ xử lý nhận thức và đánh giá hoặc kỹ năng lập luận. Ngoài ra, căng thẳng mãn tính gây ra rối loạn tâm trạng và trầm cảm. Nó cũng thúc đẩy quá trình thoái hóa thần kinh mà cuối cùng có thể dẫn đến các bệnh như Parkinson, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà khoa học đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê sảng của căng thẳng mãn tính đối với sức khỏe não họ nhìn vào các dấu hiệu viêm như yếu tố hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng xem xét các dẫn truyền thần kinh quan trọng như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit gamma amino butyric trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Evidence Based Free and Alternative Medicine cho thấy đông trùng hạ thảo pure cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm ở vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng đông trùng hạ thảo có lợi ích tích cực về tâm trạng và mức độ trí nhớ.

Một nghiên cứu khác năm 2012 cho thấy rằng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo hạ thấp các dấu hiệu viêm trong não của con chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa quan trọng như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được điều trị cho thấy dấu hiệu của sự suy giảm tinh thần sớm trong khi các con chuột sử dụng đông trùng hạ thảo. Vì vậy, các nhà nghiên cứu khẳng định nó có khả năng tăng cường trí nhớ.