Thuốc đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất? Giá bán bao nhiêu?
Trang chủ - Đông trùng hạ thảo


Thuốc đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất? Giá bán bao nhiêu?

Thiên nhiên có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời có thể cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho chúng ta. Đông trùng hạ thảo là một loại nấm nổi tiếng được sử dụng vì lợi ích dinh dưỡng của chúng. Ngày nay, chúng đã được sản xuất thành viên uống đông trùng hạ thảo nên rất dễ dàng sử dụng.

Đông trùng hạ thảo đã được sử dụng làm thức ăn, thuốc chữa bệnh từ hàng nghìn năm trước. Thông thường, chúng được sử dụng cùng thuốc bổ, súp, trà, thực phẩm chế biến để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm ký sinh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng thường xuất hiện xuynh quanh khu vực Tây Tạng. Nó cũng còn được coi là một loại sâu thay vì nấm. Nó đã được nhắc đến trong sách y học cổ xưa của Trung Quốc từ thời cổ đại cũng như y học Tây Tạng. Thầy thuốc Tây Tạng thường cho người bệnh sử dụng thuốc uống đông trùng hạ thảo như một loại thuốc bổ. Lý do là họ thấy nó có khả năng cải thiện năng lượng, ngủ ngon giấc, tiêu hóa tốt, tăng sức chịu đựng và tăng ham muốn tình dục.

Đông trùng hạ thảo là gì

Đông trùng hạ thảo trở nên phổ biến trên thế giới khi nó được sử dụng cho các vận động viên. Họ đã liên tục phá vỡ những kỷ lục trước đó. Ngày nay, nhiều nhà khoa học cho rằng thuốc bổ đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm có khả năng tăng tuổi thọ của con người.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Trước khi muốn biết thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, bạn nên biết rõ về công dụng của nó. Nếu bạn đã nắm rõ công dụng của đông trùng hạ thảo thì có thể bỏ qua thông tin này để chuyển đến danh sách các sản phẩm đông trùng hạ thảo giá rẻ ở cuối bài viết này.

Công dụng của đông trùng hạ thảo đối với thận

Những người mắc bệnh thận mãn tính thường rất khó điều trị. Chi phí để điều trị nó rất cao và tỷ lệ tử vong cũng khá cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường gây viêm phá hủy chức năng thận bình thường và tạo ra mô sẹo xơ.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Phytomedicine đã xác nhận nghiên cứu này. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Ergosterol peroxide (EP), sterol được sản xuất bởi đông trùng hạ thảo là thành phần chính có khả năng ngăn chặn hệ số tăng trưởng chuyển gen-β1 thúc đẩy các mô hình phát triển xơ khiến thận mất hết chức năng của nó.

Đông trùng hạ thảo giúp tăng sức khỏe thượng thận

Tuyến thượng thận rất quan trọng để duy trì mức năng lượng lành mạnh, hiệu suất thể chất và tinh thần giúp ngủ ngon. Mệt mỏi thượng thận là một trạng thái mà tuyến thượng thận bị quá tải và không thể thực hiện chức năng của chúng một cách hiệu quả. Người bị mệt mỏi thượng thận bị năng lượng thấp, chức năng nội tiết tố kém và viêm mãn tính.

Các chất thích nghi ban đầu được xác định bởi nhà khoa học Nga Nikolai Lazarev vào cuối những năm 1940. Sau đó, là nghiên cứu được thực hiện trên gốc eleuthero. Tiến sĩ Israel Brekham và I.V. Dardymov đã xác định adaptogens với ba đặc điểm chính

 • Adaptogens không độc hại: Điều này có nghĩa là chúng không có tác hại trên cơ thể và an toàn đối với con người.
 • Chúng tạo ra phản ứng sinh học giúp cải thiện khả năng chống lại các yếu tố vật lý, hóa học, cảm xúc và sinh học khác của cơ thể.
 • Đông trùng hạ thảo được chứng minh là giúp cơ thể sản xuất, cân bằng cortisol và các kích thích tố căng thẳng khác. Các phẩm chất thích nghi cho phép chúng ảnh hưởng đến cơ thể đối với sự cân bằng cân bằng nội môi. Điều này có nghĩa là chúng di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm thiết lập homeostatic bình thường. Nếu kích thích tố căng thẳng quá cao, chúng sẽ giảm và ổn định chúng và nếu kích thích tố căng thẳng quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất đông trùng hạ thảo đã được chứng minh để cải thiện một nhóm chuột thực hiện thể chất trong một độ bền bơi hơn 16%. Chuột Chúng cũng cho thấy dấu hiệu giảm stress trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe giới tính

Đông trùng hạ thảo được sử dụng ở châu Á như một chất tăng kích thích tình dục. Nó thường được sử dụng như một trợ giúp cho ham giới tăng ham muốn tình dục. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng nó có tác động tích cực đến việc giảm tác động tiêu cực của stress và cải thiện sản xuất hormone giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trên steroidogenesis hoặc sản xuất hormone steroid.

Hỗ trợ bệnh tiểu đường và đường trong máu

Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là cải thiện bài tiết insulin bởi tuyến tụy. Nó làm ức chế sự thoái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa vốn là thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzym điều hòa glucose trong gan và thúc đẩy hấp thu glucose từ từ hệ thống tiêu hóa vào dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Biological and Pharmaceutical Bulletin cho thấy đông trùng hạ thảo có thể ổn định lượng đường trong máu do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này cho rằng lợi ích là do sự gia tăng men gan glucokinase gan và vận chuyển glucose isoform-2.

Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe não bộ

Hầu như ai trong chúng ta đều đã trải qua giai đoạn căng thẳng làm cho não mỏi mệt. Vấn đề này được hiểu là căng thẳng mãn tính sẽ tạo ra các trạng thái viêm mạn tính trong não. Các trạng thái viêm mạn tính này được quan sát thấy trong các nghiên cứu thông qua các dấu hiệu viêm sưng khác nhau. Ngoài ra, căng thẳng mãn tính thường được nhìn thấy với mức độ dẫn truyền thần kinh không cân bằng và mức độ giảm của các yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não.

Căng thẳng mãn tính làm suy giảm trí nhớ, tăng tốc nhận thức hoặc tốc độ xử lý nhận thức và đánh giá hoặc kỹ năng lập luận. Ngoài ra, căng thẳng mãn tính gây ra rối loạn tâm trạng và trầm cảm. Nó cũng thúc đẩy quá trình thoái hóa thần kinh mà cuối cùng có thể dẫn đến các bệnh như Parkinson, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà khoa học đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê sảng của căng thẳng mãn tính đối với sức khỏe não họ nhìn vào các dấu hiệu viêm như yếu tố hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng xem xét các dẫn truyền thần kinh quan trọng như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit gamma amino butyric trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên Evidence Based Free and Alternative Medicine cho thấy đông trùng hạ thảo pure cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm ở vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng đông trùng hạ thảo có lợi ích tích cực về tâm trạng và mức độ trí nhớ.

Một nghiên cứu khác năm 2012 cho thấy rằng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo hạ thấp các dấu hiệu viêm trong não của con chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa quan trọng như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được điều trị cho thấy dấu hiệu của sự suy giảm tinh thần sớm trong khi các con chuột sử dụng đông trùng hạ thảo. Vì vậy, các nhà nghiên cứu khẳng định nó có khả năng tăng cường trí nhớ.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Phần trên, bạn đã biết được đông trùng hạ thảo là gì và công dụng của nó. Đây là sản phẩm hỗ trợ để điều trị một số vấn đề đối với sức khỏe. Vì vậy, nó là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thông thường, thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên được sử dụng nhiều nhất vì chúng rất tiện lợi cho người dùng. Một trong những sản phẩm đó chính là đông trùng hạ thảo aloha của Mỹ. Bạn có thể tham khảo thêm về loại viên uống đông trùng hạ thảo mỹ tại đây.

Sau đây là danh sách các loại thuốc uống đông trùng hạ thảo được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ MRM Cordyceps CS-4

MRM Cordyceps là viên uống có chứa hàm lượng đông trùng hạ thảo cao đến 750mg cho mỗi liều sử dụng. Sản phẩm dùng chủng loại đông trùng hạ thảo CS-4, mà nhà sản xuất tuyên bố là tốt cho việc điều trị stress.

Đông Trùng Hạ Thảo MRM Cordyceps CS-4

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: MRM, Mỹ
 • Liều dùng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.
 • Giá đông trùng hạ thảo tham khảo: 320.đồng/hộp

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ Pure Cordyceps Aloha

Aloha Pure Cordyceps sử dụng nguyên liệu đông trùng hạ thảo tươi từ tự nhiên, nó có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sinh lý, khắc phục các khả năng như gan, thận, tim mạch, hô hấp,...Hãy uống 3 viên viên nang đông trùng hạ thảo của mỹ mối ngày để hỗ trợ cho cơ thể luôn ở tình trạng lý tưởng.

Đông Trùng Hạ Thảo Pure Cordyceps Aloha

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: Aloha Medicinals Inc., Mỹ
 • Liều dùng: Ngày dùng 3 viên / 3 lần
 • Giá bán đông trùng hạ thảo Aloha: 650.000 đồng/hộp

Bột Đông Trùng Hạ Thảo BulkSupplements Pure Cordyceps

Bột đông trùng hạ thảo BulkSupplements Pure Cordyceps được sản xuất trong túi lớn thay vì các viên nang nhỏ, do đó nó có giá thành rẻ hơn nhưng dùng khó khăn hơn.

Bột Đông Trùng Hạ Thảo BulkSupplements Pure Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: BulkSupplements, Mỹ
 • Giá của đông trùng hạ thảo này khoảng: 400.000 đồng/250g

Đông trùng hạ thảo cordyceps Oregon’s Wild Harvest của Mỹ

Oregon Harvest Wild Harvest Cordyceps là viên uống bổ sung dungf nguyên liệu từ thảo dược, đó là đông trùng hạ thảo hữu cơ. Mỗi viên uống bổ sung cho người dùng đến 1050mg đông trùng hạ thảo và không chứa thêm bất kỳ thành phần phụ nào khác.

Đông Trùng Hạ Thảo Oregon’s Wild Harvest Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: Oregon’s Wild Harvest, Mỹ
 • Liều dùng: Nên dùng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên vào sáng và tối.
 • Sản phẩm đông trùng hạ thảo giá khoảng 550.000 đồng/hộp.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Paradise Herbs Tibetan Cordyceps

Đông trùng hạ thảo của Mỹ Paradise Herbs Tibetan Cordyceps có hàm lượng 400mg, thấp so với các sản phẩm khác. Nhưng, nó được đánh giá là một sản phẩm hữu hiệu cao, dùng để tăng cường sức khỏe và giúp điều trị và ngăn ngừa một số bệnh như yếu thận, yến gan, sinh lý yếu, viêm phế quản,...

Đông Trùng Hạ Thảo Paradise Herbs Tibetan Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: Paradise Herbs Tibetan, Mỹ
 • Liều dùng: Sử dụng 1 viên/ngày.
 • Giá thuốc đông trùng hạ thảo tham khảo: 400.000 đồng/hộp

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Pure Essence Labs HealthGuard Cordyceps

Khác với những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên khác, Pure Essence Labs HealthGuard Cordyceps được tạo ra cho mục đích cải thiện khả năng phổi cũng như hô hấp nên trong mỗi viên uống có bổ sung thêm nhiều thành phần khác để trợ giúp chức năng này.

Đông Trùng Hạ Thảo Pure Essence Labs HealthGuard Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: Pure Essence Labs HealthGuard, Mỹ
 • Liều dùng: Sử dụng ngày 1-2 viên, cách bữa ăn khoảng 30 phút.
 • Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo dạng viên này với giá khoảng 580.000 đồng/hộp.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Host Defense Cordyceps của Mỹ

Đông trùng hạ thảo viên nang Host Defense Cordyceps dùng 1g đông trùng cho một liệu dùng.Sản phẩm được sản xuất tại Washington Mỹ, sử dụng nguồn nguyên liệu là đông trùng hạ thảo hữu cơ và luôn được đánh giá có chất lượng cao nhất từ người dùng.

Đông Trùng Hạ Thảo Host Defense Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: Host Defense, Mỹ
 • Liều dùng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
 • Giá mua đông trùng hạ thảo tham khảo: 1250.000 đồng/hộp

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Real Herbs

Viên uống đông trùng hạ thảo Real Herbs Cordyceps dùng nguồn nguyên liệu cô đặc từ 2800mg xuống 700mg nên chỉ cần dùng 1 viên/ngày thay vì số lượng lớn hơn như các sản phẩm khác.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Real Herbs

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: Real Herbs, Singapore
 • Liều dùng: Sử dụng ngày 1 viên, cách bữa ăn khoảng 30 phút.
 • Giá mua đông trùng hạ thảo Real Herbs tham khảo: 1200.000 đồng/hộp

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Swanson Cordyceps của Mỹ

Swanson Cordyceps là một trong những viên uống đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng hàng đầu. Nguyên liệu để chiết xuất ra sản phẩm này chính là một dạng nấm túi. Đó là Cordyceps Sinensis cộng sinh với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus.Swanson Cordyceps là thuốc uống đông trùng hạ thảo có chứa đến 17 loại acid amin khác nhau. Đó là D-mannitol, lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, k,NA), chứa nhiều loại vitamin (A, B, C, B2, E, K), cordycepin và polysaccharides.

Đông Trùng Hạ Thảo Swanson Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: Swanso, Mỹ
 • Liều dùng: Uống ngày 4 viên chia làm 2 lần.
 • Giá của đông trùng hạ thảo này khoảng 400.000 đồng/hộp

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Tohchukasou Royal Gold của Nhật

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản được tạo ra từ 2 thành phần thảo dược quý hiếm là nấm linh chi đỏ và đông trùng hạ thảo.Trong Tohchukasou Royal Gold có chứa đến 17 loại axit amin khác nhau. Đó là axit cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, D-mannitol, lipit và các nguyên tố vị lượng Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, Selen.

Đông Trùng Hạ Thảo Tohchukasou Royal Gold

Thông tin thêm về sản phẩm:
 • Sản xuất: Beauty Mirai, Nhật
 • Liều dùng: Ngày 10 viên chia 2 lần, uống sau khi ăn.
 • Giá đông trùng hạ thảo Nhật Bản này khoảng 1.800.000 đồng/hộp

Đăng ngày: . Từ khóa: nấm đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo của nhật, đông trùng hạ thảo viên con nhộng, thuốc đông trùng hạ thảo của nhật, viên đông trùng hạ thảo

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com