Viên uống dầu cá Omega-3 cho bà bầu và những điều cần lưu ý
Trang chủ - Viên uống dầu cá Omega-3


Viên uống dầu cá Omega-3 cho bà bầu và những điều cần lưu ý

Các nghiên cứu khoa học không ngừng cho chúng ta nhiều kiến thức về nhu cầu dinh dưỡng trong thai kỳ. Trong số những phát triển gần đây nhất trong lĩnh vực này là tầm quan trọng của axit béo omega-3 đối với sự phát triển của một em bé khỏe mạnh cũng như sức khỏe của người mẹ. Đó cũng chính là lý do tôi muốn cung cấp thêm những thông tin cần thiết về axit béo omega 3 cho người sắp làm mẹ. Từ đó, giúp cho bạn hiểu đúng hơn về viên omega 3 và cách sử dụng nó đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích của dầu cá omega-3 đối với bà bầu và liều lượng sử dụng

Thuốc dầu cá omega 3 là một nhóm các axit béo đa không bão hòa. Đây chính là những chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe và sự phát triển của con người. Thật không may, con người không được tổng hợp bởi cơ thể chúng ta. Do đó phải bổ sung nó từ chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta. Một trong những cách bổ sung đúng liều lượng đó chính là sử dụng các viên uống omega 3.

Trên thực tế thì chế độ ăn uống của chúng ta thường không cung cấp đủ liều lượng omega-3 theo nhu cầu. Trong đó, đặc biệt là 2 loại omega-3 có lợi nhất là EPA (axit eicosapentaenoic) và DHA (axit docosahexaenoic). Hai loại onega-3 này xuất hiện tự nhiên cùng nhau trong cơ thể và cùng làm việc cùng nhau nhưng các nghiên cứu cũng cho thấy chúng có những lợi ích rất độc đáo với con người. Vì vậy mà việc bổ sung đủ 2 loại omega-3 này là điều cần thiết. Đó cũng chính là lý do nhiều người phải sử dụng đến các loại viên dầu cá omega 3 được sản xuất theo liều lượng chuẩn.

Dầu cá Omega-3

EPA hỗ trợ tim, hệ miễn dịch và phản ứng viêm. DHA hỗ trợ não, mắt và hệ thống thần kinh trung ương. Nhìn vào những lợi ích riêng biệt của nó ta cũng tự nhận thấy tại sao chúng lại quan trong. Đặc biệt nó lại càng quan trọng hơn đối với phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nội dung tiếp theo của bài viết này tôi sẽ làm rõ hơn tầm quan trọng của dầu cá fish oil omega 3. Khi bạn đã nắm rõ những thông tin này, bạn sẽ biết tại sao các loại viên uống dầu cá omega 3 có sẵn trên thị trường lại được nhiều người sử dụng. Cuối cùng tôi cũng đưa ra một số gợi ý để bạn có thể tự đánh giá dầu cá omega 3 loại nào tốt cũng như giá bán dầu cá omega 3 để bạn tham khảo.

Tại sao dầu cá Omega-3 lại quan trọng?

Việc cung cấp đầy đủ chất béo Omega-3 cho cơ thể là điều cần thiết. Mục đích chính của nó là để duy trì sự sản xuất cân bằng của các chất giống hóc-môn gọi là prostaglandin. Prostaglandin giúp điều hòa nhiều chức năng quan trọng bao gồm huyết áp, đông máu, truyền thần kinh, phản ứng viêm và dị ứng, chức năng của thận và đường tiêu hóa và sản xuất các kích thích tố khác.

Tùy thuộc vào loại axit béo trong chế độ ăn uống, một số loại prostaglandin nhất định có thể được sản xuất với số lượng lớn, trong khi những loại khác có thể không được tạo ra. Sự mất cân bằng prostaglandin này có thể dẫn đến bệnh tật. Vai trò của omega-3 trong sản xuất prostaglandin có lợi có thể giải thích tại sao chúng được chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm phòng ngừa bệnh tim, cải thiện chức năng nhận thức và điều hòa viêm.

Các liều cao omega-3 đã được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa rối loạn tâm trạng. Các nghiên cứu mới xác định lợi ích tiềm năng của chúng cho một loạt các bệnh như ung thư, bệnh viêm ruột và các bệnh tự miễn khác như lupus và viêm khớp dạng thấp.

Như vậy, thuốc bổ omega 3 không chỉ dành cho người mang thai, nó cũng có nhiều lợi ích sức khỏe dành cho bất kỳ ai trong chúng ta. Các nghiên cứu về lợi ích của dầu cá omega 3 đang ngày càng được mở rộng. Vì vậy, nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy các sản phẩm dầu cá omega 3 cho trẻ em, dầu cá omega cho bà bầu,...

Lợi ích của dầu cá Omega-3

Trước khi trả lời cho câu hỏi mua dầu cá omega 3 ở đâu hay dầu cá omega 3 giá bao nhiêu bạn nên tìm hiểu kỹ về lợi ích của chúng. Qua nội dung ở trên bạn đã phần nào nắm được những lợi ích của chúng. Do bài viết này đề cập đến tầm quan trọng của viên uống dầu cá omega-3 đối với phụ nữ mang thai nên tôi sẽ làm rõ những lợi ích này. Những lợi ích của nó đối với sức khỏe nói chung, chúng ta cùng thảo luận thêm ở những bài viết tiếp theo.

Omega-3 đã được tìm thấy là cần thiết cho cả sự phát triển thị giác thần kinh và thị giác sớm của em bé. Tuy nhiên, chế độ ăn uống thường ngày của chúng ta thường thiếu hụt nghiêm trọng các chất dinh dưỡng quan trọng. Với việc bổ sung không đủ liều lượng omega-3 trong chế độ ăn uống kết hợp với việc mang thai sẽ dẫn đến chúng bị cạn kiệt. Điều này cũng dễ hiểu vì thai nhi sử dụng omega-3 để phát triển hệ thống thần kinh của chúng.

Omega-3 cũng được sử dụng sau khi sinh để tạo ra sữa mẹ. Do đó, với mỗi lần mang thai tiếp theo, các bà mẹ tiếp tục cạn kiệt omaga-3. Cũng có nghiên cứu đã xác nhận rằng việc bổ sung EPA và DHA vào chế độ ăn của phụ nữ mang thai có tác động tích cực đến sự phát triển thị giác và nhận thức của em bé. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc tiêu thụ omega-3 cao hơn có thể làm giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ sơ sinh.

Axít béo Omega-3 có tác dụng tích cực đối với thai kỳ. Việc tăng lượng EPA và DHA đã được chứng minh là ngăn ngừa chuyển dạ và sinh non, giảm nguy cơ tiền sản giật và có thể làm tăng cân nặng khi sinh. Thiếu hụt Omega-3 cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh trầm cảm của người mẹ. Điều này có thể giải thích tại sao các rối loạn tâm thần sau sinh có thể trở nên tồi tệ hơn và bắt đầu sớm hơn với những lần mang thai tiếp theo.

Đó cũng chính là 3 lý do chính để bạn phải bổ sung omega-3 trong thai kỳ. Nhưng bạn có biết tại sao lại có thuốc omega 3 fish oil 1000mg hay thuốc omega 3 1000mg không? 1000mg ở đây là gì? Nó có phải làm liều lượng sử dụng của nó không?

Trước khi quan tâm đến các loại thuốc bổ sung omega-3 như dầu cá omega 3 Kirkland Mỹ, dầu cá hồi omega 3 của Úc,... chúng ta cùng điểm qua một số loại thực phẩm chứa nhiều axit này. Điều này có thể giúp cho bạn có được chế độ ăn uống cân bằng và giúp cho sức khỏe tốt hơn.

Thực phẩm nào chứa dầu cá Omega-3?

Các nguồn thực phẩm chứa EPA và DHA tốt nhất là cá nước lạnh như cá hồi, cá ngừ, cá mòi, cá cơm và cá trích. Tuy nhiên có nhiều người rất quan tâm về thủy ngân và độc tố khác trong cá, đặc biệt là trong thời gian mang thai. Vì lý do này, bổ sung dầu cá tinh khiết thường là nguồn an toàn nhất. Một chất bổ sung dầu cá chất lượng cao từ một nhà sản xuất có uy tín mang lại lợi ích sức khỏe của EPA và DHA mà không có nguy cơ độc tính. Một trong những sản phẩm đó chính là dầu cá omega 3 của Úc.

Thực phẩm nào chứa dầu cá Omega-3

Nhiều người nghĩ rằng hạt lanh có chứa omega-3. Nhưng hạt lanh có chứa chuỗi omega-3 ngắn hơn, ALA (axit alpha-linolenic), khác với chuỗi EPA và DHA dài hơn. EPA và DHA là những omega-3 mà cơ thể cần cho sức khỏe và sự phát triển tối ưu. Nhưng cũng đã có những suy nghĩ cho rằng cơ thể con người có thể chuyển đổi ALA thành EPA và DHA. Tuy nhiên, nghiên cứu hiện tại cho thấy sự biến đổi như vậy hiếm khi xảy ra và không hiệu quả. Vì vậy việc sử dụng nguồn thực phẩm có chứa EPA và DHA sẽ đáng tin cậy hơn.

Cân nhắc an toàn cho người mang thai

Chất lượng dầu cá an toàn khi mang thai là điều chúng ta phải nghĩ đến. Nguồn cá tươi có thể chứa các độc tố môi trường như thủy ngân tích lũy trong suốt cuộc đời của nó. Những độc tố này có thể được loại bỏ hầu như trong quá trình sản xuất và chế biến dầu cá. Bởi vì việc sản xuất sẽ sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và quy trình tinh luyện tiên tiến.

Một số nhãn hiệu dầu cá có chất lượng cao hơn các loại dầu khác. Một nhà sản xuất dầu cá có uy tín sẽ có thể cung cấp tài liệu về kết quả phòng thí nghiệm của bên thứ ba cho thấy mức độ tinh khiết của dầu cá của họ, giảm xuống mức hạt trên một nghìn tỷ. Vì vậy, để an toàn bạn có thể chọn dầu cá omega 3 của Mỹ hoặc thuốc omega 3 của Úc với những thương hiệu lớn như Kirkland, Golden Health, Healthy Care,...

Tìm hiểu kỹ thông tin để chọn được dầu cá omega 3 tốt nhất

 • Quy trình sản xuất: Bạn nên tìm hiểu về sản phẩm bạn định mua được sản xuất như thế nào và các tiêu chuẩn chất lượng mà nhà sản xuất đang sử dụng là gì. Các tiêu chuẩn chất lượng tồn tại đối với dầu cá, bao gồm Norwegian Medicinal Standard, European Pharmacopoeia Standard và tiêu chuẩn tự nguyện của Hoa Kỳ được thiết lập bởi chất lượng đảm bảo chất lượng chuyên môn năm 2006 của Hội đồng về Dinh dưỡng có trách nhiệm bằng cách thiết lập mức phụ cấp tối đa cho độc tố.
 • Mùi dầu cá omega-3 có tanh không? Nghiên cứu cho thấy rằng dầu cá chỉ có mùi khó chịu khi dầu đã bắt đầu phân hủy và trở nên ôi thiu. Một sản phẩm bổ sung chất lượng cao sẽ không ngửi thấy mùi.
 • Hương vị - Liệu dầu cá có ngon không? Các loại dầu cá tươi và chất lượng cao nhất không có vị tanh. Bạn cũng nên tránh các loại dầu cá có hương vị thực sự mạnh hoặc nhân tạo được thêm vào bởi vì chúng có nhiều khả năng cố gắng che giấu hương vị cá của dầu ôi thiu chất lượng thấp.

Khuyến nghị về liều lượng sử dụng

ISSFAL (Hiệp hội quốc tế về nghiên cứu axit béo và chất béo) đã thiết lập biểu đồ liều lượng tối thiểu được đề nghị sau đây:

 • Trẻ sơ sinh (1-18 tháng): 0-15 lbs: 32 mg / lb EPA + DHA
 • Trẻ em (1,5-15 tuổi): 15 mg / lb EPA + DHA
 • Người lớn (15-115 tuổi): 500 mg EPA + DHA (tối thiểu là 220 mg EPA và 220 mg DHA)
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú: 300 mg DHA mỗi ngày

Dầu cá omega 3 loại nào tốt nhất hiện nay?

Phần cuối của bài viết, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại viên uống omega 3 được nhiều khách hàng đánh giá có chất lượng tốt nhất. Từ những thông tin này, bạn hãy tham khảo chi tiết hơn về chúng trước khi quyết định mua sản phẩm nào phù hợp với mình nhất.

Thuốc omega 3 của Úc Costar 1000mg

Dầu cá omega 3 Úc Costar 1000mg 365 viên được chiết xuất từ các loại cá vùng biển sâu và lạnh (cá kiếm, cá hồi, cá trích, cá mòi... ). Sản phẩm có chứa nhiều axit béo không no, EPA, DHA hỗ trợ phục hồi các vấn đề về sức khỏe của mắt. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các nếp nhăn bằng việc duy trì sản sinh ra sebum khỏe mạnh cho da vì thế ngăn ngừa quá trình lão hoá da. Bổ sung dầu cá hàng ngày giúp giảm bớt các triệu chứng của da khô, bong tróc, chàm, viêm da và mụn.

Thuốc omega 3 của Úc Costar 1000mg

 • Sản xuất: Costar, Úc
 • Qui cách: 365 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết omega 3 giá bao nhiêu: tham khảo thêm trên trang web này.

Thuốc bổ mắt dầu cá Omega 3 Golden Health 1000mg của Úc

Dầu cá hồi omega 3 của Úc được tinh chế hoàn toàn từ nguồn cá hồi tự nhiên. Nó cung cấp cho cơ thể ngồn acid béo không bão hoà cùng vời DHA và EPA rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt là cơ quan tim mạch, mắt,...

Omega 3 Golden Health 1000mg của Úc

 • Sản xuất: Golden Health, Úc
 • Qui cách: 100 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết omega 3 giá bao nhiêu: tham khảo thêm trên trang web này.

Thuốc omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil 1200mg Omega 3 360mg

Dầu cá Omgea 3 giúp bổ sung Omega 3, bổ trợ làm đẹp da, hỗ trợ tuyệt vời trong việc nâng cao sức đề kháng. Dầu cá Nature Made là một sản phẩm đến từ Mỹ, dạng viên nang mềm. Dầu cá chứa nguồn dưỡng chất axit béo cực kỳ quý giá có trong cá biển sạch, đặc biệt là axit béo Omega-3. Loại axit béo này là tiền chất của DHA và EPA hỗ trợ tim mạch, trí não, giác mạc khỏe mạnh.

Nghiên cứu chứng minh được, người sử dụng viên uống dầu cá omega 3 thường xuyên sẽ giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ, giảm các chứng bệnh về mắt, và trí nhớ ở người cao tuổi. Nó cũng giúp giúp ăn ngon, ngủ ngon, giảm stress, chống viêm nhiễm,...

Thuốc omega 3 của Mỹ Nature Made Fish Oil 1200mg Omega 3 360mg

 • Sản xuất: Nature Made, Mỹ
 • Qui cách: 200 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết giá thuốc omega 3 của Mỹ: tham khảo thêm trên trang web này.

Dầu cá omega 3 6 9 của Úc Healthy Care

Omega-3 và omega-6 axit béo không thể thiếu cộng với omega-9, một acid béo có lợi. Omega 369 Úc là sự kết hợp của các thành phần dầu cá, dầu hoa anh thảo, dầu hạt lanh. Là sự kết hợp cân bằng độc đáo của các loại dầu dinh dưỡng nổi tiếng.

Dầu cá omega 3 6 9 của Úc Healthy Care

 • Sản xuất: Healthy Care, Úc
 • Qui cách: 200 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết omega 3 6 9 giá bao nhiêu: tham khảo thêm trên trang web này.

Dầu cá hồi omega 3 của Mỹ Pharmekal Fish Oil 1000mg

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho hệ tim mạch, tăng cường trí não. Viên Uống tinh dầu cá omega 3 Pharmekal Fish Oil 1000Mg dùng cho người từ tuổi trưởng thành.

Dầu cá hồi omega 3 của Mỹ Pharmekal Fish Oil 1000mg

 • Sản xuất: Pharmekal, Mỹ
 • Qui cách: 100 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết dầu cá giá bao nhiêu: tham khảo thêm trên trang web này.

Thuốc bổ mắt omega 3 của Mỹ California Gold Nutrition

Bản thân con người không thể tự tổng hợp omega-3 được. Do đó, cách duy nhất để cung cấp loại axit béo này cho cơ thể là ăn các loại thực phẩm giàu omega-3. Omega-3 là một axit béo không no không thể thiếu cho cơ thể. Trong sản phẩm Thực phẩm chức năng omega 3 của Mỹ California Gold Nutrition có chứa omega-3 giúp cung cấp cho cơ thể.

Thuốc bổ mắt omega 3 của Mỹ California Gold Nutrition

 • Sản xuất: California Gold Nutrition, Mỹ
 • Qui cách: 240 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết giá thuốc bổ mắt omega 3: tham khảo thêm trên trang web này.

Viên uống omega 3 cho phụ nữ mang thai Golden Health của Úc

Dầu Cá Hồi omega 3 dành cho bà bầu Golden Health 1000Mg được chiết xuất từ tinh dầu cá hồi quý giá. Viên uống omega 3 Golden Health góp phần cung cấp omega 3 quan trọng cho cơ thể, đồng thời tăng cường những dưỡng chất khác như tryptophan, vitamin D, selen, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie. Viên Dầu Cá Hồi Omega 3 Golden Health được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt là các loại cá biển sâu và lạnh mang lại nguồn acid béo không bão hòa, EPA, DHA rất tốt cho sức khỏe.

Viên uống omega 3 cho phụ nữ mang thai Golden Health của Úc

 • Sản xuất: Golden Health, Úc
 • Qui cách: 365 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết giá dầu cá omega 3: tham khảo thêm trên trang web này.

Viên uống Pure Alaska Omega 3 Mỹ 1000mg

Viên dầu dầu cá mỹ Pure Alaska Omega-3 được chiết xuất từ loại dầu cá hồi tự nhiên, hoang dã ở vùng nước lạnh và nguyên sơ của Alaska. Pure Alaska Omega-3 Wild Salmon Oil 1000mg là một sản phẩm dầu cá của Mỹ. Sản phẩm được hình thành từ quá trình chế biến, bảo quản thủ công cá hồi trong điều kiện nhiệt độ thấp trợ giúp giữ và cân bằng các chất dinh dưỡng tự nhiên, bảo tồn tất cả 8 axit béo không thể thiếu (EFAs) có trong dầu cá. Đây là loại cá được cả thế giới ưa chuộng vì chất lượng cũng như lượng hàm lượng Omega-3 có trong đó.

Viên uống Pure Alaska Omega 3 Mỹ 1000mg

 • Sản xuất: Mỹ
 • Qui cách: 180 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết dầu cá omega 3 giá bao nhiêu: tham khảo thêm trên trang web này.

Thuốc bổ sung omega 3 cho bà bầu Fish Oil 1000mg

Viên uống omega 3 cho bà bầu Kirkland 1000mg là nguồn cung cấp bổ sung Omega 3 cô đặc cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện trạng thái tim mạch, huyết áp và bổ trợ trong việc ngăn ngừa ung thư vú. Fish Oil 1000mg đã được USP (United Pharmacopeia) - Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhận thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất.

Thuốc bổ sung omega 3 cho bà bầu Fish Oil 1000mg

 • Sản xuất: Kirkland, Mỹ
 • Qui cách: 400 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết giá omega 3 của Mỹ: tham khảo thêm trên trang web này.

Viên uống omega 3 6 9 Alaska

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu các thành phần EPA và DHA vô cùng cần thiết, góp phần bảo vệ tế bào thần kinh não, trợ giúp tăng cường trí nhớ và phòng ngừa hiệu quả các bệnh về mắt. Sản phẩm thuốc omega 3-6-9 của Mỹ này chứa thành phần chứa các axit béo không no đặc biệt tốt cho cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp lượng lớn Omega 3, 6, 9 có tác dụng điều hoà nhịp tim, tốt cho hoạt động của mắt, xương và khớp, cho thân thể cường tráng, cơ thể khỏe mạnh.

Viên uống omega 3 6 9 Alaska

 • Sản xuất: Mỹ
 • Qui cách: 100 viên/hộp
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Muốn biết omega 369 giá bao nhiêu: tham khảo thêm trên trang web này.

Như vậy, tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về lợi ích của omage-3 đối với bà bầu. Qua đó bạn sẽ biết tại sao nó lại cần thiết đến như vậy. Ngoài ra, tôi cũng cung cấp thêm những thông tin để bạn lựa chọn được loại dầu cá omega 3 nào tốt. Nếu bạn quan tâm đến dầu cá omega 3 bao nhiêu tiền hãy bấm vào đây để tham khảo chi tiết từng sản phẩm cụ thể.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc omega 369, dầu cá mỹ, dầu cá của nhật, viên uống omega 3 cho bà bầu, dầu cá loại nào tốt, mua omega 3 ở đâu, thực phẩm chức năng omega 3

Bài liên quan

Viên dầu cá omega 3 6 9 giúp tăng cường sức khỏe cơ thể toàn diện

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Vì thế việc tìm một giải pháp tăng cường, chăm sóc sức khỏe toàn diện mỗi ngày là rất cần thiết. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, viên dầu cá omega 3 6 9 ra đời

Tại sao axit béo omega 3 lại cần thiết cho chúng ta?

Axít béo Omega 3 là một loại chất béo không bão hòa cần thiết cho các quá trình hoạt động trong cơ thể. Ví dụ như quá trình đông máu và tạo màng tế bào trong não

Lycopene là gì? Tác dụng của lycopene đối với sức khỏe con người

Lycopene là gì? Lycopene là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Có nghĩa là nó có khả năng lớn hơn trung bình để dập tắt các gốc tự do gây thiệt hại cho tế bào

10 loại thực phẩm chứa nhiều omega 3 nên ăn hàng ngày

Thực phẩm chứa nhiều omega 3 được nhiều người quan tâm. Họ quan tâm đến lượng chất béo omega-3 hàng ngày bằng cách sử dụng thực phẩm giàu omega-3.

Liều lượng omega 3 nên bổ sung mỗi ngày là bao nhiêu?

Axit béo omega-3, chất béo không bão hòa cần thiết nhưng cơ thể không thể tự sản xuất, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh tim và các điều kiện mãn tính khác

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01283987562

Email: info@nhauthaicuucuauc.com