Trang chủ - Sản phẩm làm đẹp - Thuốc giảm cân

Những loại thuốc cân hiệu quả nhất dành cho phái yếu

Một thực tế là có khoảng 45% phụ nữ đã và đang cố gắng giảm cân với mong muốn có được vòng eo đẹp. Trong số đó, nhiều người đã cần đến sự hỗ trợ của thuốc giảm cân cũng như chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, không phải loại thuốc giảm cân nào cũng có hiệu quả đối với người sử dụng. Nhưng trong đó cũng có nhiều loại có hiệu quả rõ rệt. Đồng thời cũng có một số sản phẩm gây ra tác dụng phụ. Do đó, khi sử dụng bạn nên tìm hiểu thêm về tác dụng phụ của thuốc giảm cân.

Các loại thuốc giảm cân hiệu quả không cần kê đơn Orlistat

Orlistat là viên giảm cân không kê đơn duy nhất đã được FDA chấp thuận để giảm cân. Nó có sẵn ở dạng thuốc theo liều cao hơn hoặc trên quầy với liều thấp hơn dưới tên Alli. Nó không được khuyến cáo cho bất cứ ai có chỉ số khối cơ thể dưới 27 và đi kèm với một số tác dụng phụ tiềm ẩn.

Orlistat làm cho nó để cơ thể bạn không hấp thụ khoảng 30 phần trăm chất béo bạn ăn. Vì vậy nếu bạn không theo một chế độ ăn ít chất béo, bạn có thể bị tiêu chảy. Sẽ không an toàn khi dùng orlistat nếu bạn dùng thuốc cho bệnh tuyến giáp hoặc bệnh tiểu đường hoặc nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu. Lý do là nó có thể ảnh hưởng đến những loại thuốc này.

Viên giảm cân chiết xuất từ xanh

Chiết xuất trà xanh cung cấp các chất có lợi được gọi là catechin. Cũng như caffein, cả hai đều có khả năng giúp giảm cân. Một nghiên cứu được công bố trên Physiology & Behavior năm 2008 cho thấy trà xanh rất hữu ích cho việc tăng đốt cháy chất béo. Vì vậy nó giúp cho quá trình giảm cân dễ dàng hơn. Một nghiên cứu khác, được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng năm 2009, phát hiện ra rằng catechin trà xanh rất hữu ích trong việc tăng lượng chất béo bụng bị mất thông qua tập thể dục. Trong khi trà xanh không có bất kỳ mối lo ngại nào về an toàn. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều cafein, một số người dùng chiết xuất trà xanh đã bị buồn nôn, táo bón, tăng huyết áp hoặc tổn thương gan.

Viên giảm cân chứa Conjugated Linoleic Acid (CLA)

Conjugated Linoleic Acid có thể giúp giảm một lượng nhỏ mỡ cơ thể - khoảng 0,2 kg mỗi tuần. Nó dùng để để tăng đốt cháy chất béo nhưng có thể có tác dụng phụ bao gồm đau bụng, tiêu chảy, táo bón, và nó có thể ảnh hưởng xấu đến mức lipid máu của bạn. Loại CLA cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả giảm cân tiềm năng, mặc dù nhiều chất bổ sung có chứa một hỗn hợp các loại CLA khác nhau.

Pyruvate để giảm cân

Một bài báo đánh giá được công bố trên Journal of Obesity năm 2011 đã lưu ý rằng pyruvate có thể làm tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo và dẫn đến sự gia tăng nhẹ về giảm cân.

Theo một kết quả nghiên cứu thì nó chỉ giảm được 1,6% trọng lượng cơ thể trong 6 tuần. Vì vậy đừng hy vọng giảm cân nhiều đơn giản bằng cách dùng pyruvate. Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng pyruvate, bao gồm đầy hơi, tiêu chảy và giảm tiềm năng lipoprotein mật độ cao, hoặc mức cholesterol tốt.

Dùng glucomannan để giảm cân

Thêm chất xơ vào chế độ ăn uống có thể dễ dàng cắt giảm lượng calo. Do đó chất bổ sung chất xơ, chẳng hạn như glucomannan được khuyến cáo để giảm cân. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Medical Science Monitor năm 2005 lưu ý rằng sau một chế độ ăn uống 1.200 calo và dùng các chất bổ sung glucomannan dẫn đến sự gia tăng giảm cân khoảng 1,8 pound mỗi tuần so với chế độ ăn 1.200 calo một mình.

Glucomannan có thể làm chậm quá trình làm rỗng dạ dày và khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Tuy nhiên nó cũng có thể gây khó chịu ở bụng, tiêu chảy, đầy hơi và táo bón. Dạng viên thuốc phải được nuốt nhanh với một ly nước đầy, hoặc nó cũng có thể gây tắc nghẽn trong thực quản của bạn, vì vậy việc chọn một dạng bổ sung khác có lẽ là tốt nhất.

Thuốc giảm cân chiết xuất đậu thận trắng 

Chiết xuất đậu thận trắng có thể giúp hạn chế sự hấp thụ carbohydrate. Do đó làm giảm tác dụng của bữa ăn của bạn đối với lượng đường trong máu và tổng số calo bạn hấp thụ.

Một bài báo đánh giá được công bố trên tạp chí Nutrition Journal năm 2011 cho thấy bổ sung này có thể dẫn đến giảm cân. Với một số nghiên cứu cho thấy những người lấy chiết xuất thận trắng mất thêm 6 pound trong khoảng 4 tuần. Cũng như các chất bổ sung giảm cân khác, có một số tác dụng phụ có thể có liên quan đến chiết xuất đậu thận trắng, bao gồm đầy hơi, phân mềm, táo bón và đau đầu.

Thuốc giảm cân chiết xuất từ Caralluma Fimbriata

Caralluma Fimbriata

Chất bổ sung được làm từ Caralluma fimbriata cũng có thể dẫn đến giảm chu vi vòng eo, mặc dù không nhất thiết phải tăng giảm cân. Theo một nghiên cứu được công bố trên Appetite năm 2007. Nó được sử dụng ở Ấn Độ để giúp ngăn chặn sự thèm ăn và đói. Giảm vòng eo của bạn có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tác dụng phụ tiềm ẩn bao gồm đầy hơi, đầy hơi và táo bón.

Sử dụng Capsaicin để giảm cân

Cayenne trong ớt và các loại thực phẩm cay khác đôi khi được đề nghị để giảm cân. Do trong nó có một chất mà chúng có chứa được gọi là capsaicin. Một nghiên cứu được công bố trên  American Journal of Physiology - Regulatory, Integrative and Comparative Physiology năm 2005 đã ghi nhận rằng capsaicin có thể hữu ích cho việc giảm cân. Cayenne tiêu có thể gây cảm giác nóng rát khi sử dụng. Cũng có một số lo ngại rằng tiêu thụ capsaicin có thể làm tăng nguy cơ loét dạ dày, chảy máu trong dạ dày.

Chế độ ăn uống và tập thể dục để giảm cân

Để giảm cân đáng kể, bạn sẽ cần phải giảm lượng calo và tăng lượng thời gian bạn tập luyện. Để giảm 1kg mỗi tuần đòi hỏi một mức thâm hụt 7000 calo. Do đó muốn giảm cân bạn phải tích cực luyện tập và thực hiện chế độ ăn uống phù hợp.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Nhau Thai Cừu Của Úc 

Địa chỉ: Địa chỉ: 2/36 Lê Văn Thọ phường 9 Gò Vấp Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973.896.896

Email: info@nhauthaicuucuauc.com